Nhận thiết kế kế website giá rẻ bảo hành vĩnh viễn miễn phí

Đã không ít khách hàng tìm đến tôi vì họ phàn nàn về chất lượng dịch vụ tại đơn vị trước, website thiết kế ra không đạt yêu cầu hoặc chế độ bảo hành kém và chậm chạp. Do vậy tôi nhận thiết kế website giá rẻ và bảo hành trọn đời bất cứ khi nào khách hàng cần tìm tôi.

Cũng có không ít khách hàng tìm đến tôi vì họ thích làm việc với cá nhân hơn là qua một công ty nào đó, vì dịch vụ cá nhân thường rẻ và linh hoạt hơn rất nhiều so với các công ty thiết kế web khác.

nhan_thiet_ke_website_gia_re

Vậy, cá nhân nhận thiết kế web giá rẻ thì có đảm bảo không?

Thực ra thì tại công ty làm web bạn cũng làm việc với một vài cá nhân cụ thể nào đó, họ cũng chỉ là những kỹ thuật viên được tào đạo giống như tôi mà thôi. Nhưng khi liên hệ tại công ty thì bạn sẽ chi trả cho nhiều loại chi phí, do vậy giá một trang web hoàn chỉnh sẽ cao hơn rất nhiều lần.

Tôi thì nhận làm website giá rẻ với chi phí rẻ hơn nhiều, vì tôi không phải chi trả cho nhiều loại chi phí như với công ty: phí thuê nhân viên, mặt bằng, thuế doanh nghiệp...

Vậy tôi lấy gì để đảm bảo cho bạn để có thể yên tâm làm web?

Tôi đã có kinh nghiệm +05 năm về lĩnh vực thiết kế website, tôi có thể tự mình thiết kế từ front-end (giao diện người dùng) cho đến back-end (lập trình dữ liệu), ngoài ra tôi còn có một team hỗ trợ ở phía sau nếu như có một website nào đó cần nhiều thời gian để hoàn thành.

Tôi chỉ làm việc với những ai thực sự tin tưởng ở một dịch vụ làm web cá nhân như tôi, nếu bạn còn nghi ngờ thì đừng liên hệ để rồi mất thời gian của cả hai.

Tôi đã hoàn thành cho hơn +100 khách hàng lớn nhỏ, có cả những công ty lớn và hiện giờ họ vẫn còn đang sử dụng và hoạt động kinh doanh khá tốt, có website khách hàng có tuổi đời 05 năm từ lúc tôi thiết kế đến giờ.

Phương châm làm việc của tôi là: làm thật tốt trang web cho khách hàng và họ sẽ giới thiệu cho tôi những khách hàng mới, các mẫu web của khách hàng sẽ là tiền đề để tôi có một kho website mẫu chất lượng mà nhìn vào đó bạn sẽ thấy tôi làm được những website như thế nào.

Tôi hoạt động minh bạch, đây là số điện thoại tôi đã sử dụng được gần 10 năm và tôi không có ý định sẽ thay nó: 01652.833.656

Bạn có thể liên hệ với tôi tại địa chỉ:

36/61 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Mặc dù ở Sài Gòn, nhưng tôi đã thiết kế cho nhiều khách hàng ở xa như: Hà Nội, Quảng Bình, Đăk Lắk, Kom Tum, Đồng Nai, Bình Dương... qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Tôi nhận thiết kế website giá rẻ với nhưng thông tin như sau:

Tôi có thể lập trình website với ngôn ngữ PHP & MySQL hoặc ASP.NET & MS SQL để lập trình back-end, về giao diện tôi sử dụng HTML5 & CSS3, kết hợp các Framework nổi tiếng: Bootstrap 4, Jquery, Ajax, Wow.js, Animation...

Tôi có thể sử dụng Photoshop, Corel để thiết kế logo, banner, catalog... miễn phí cho khách hàng của tôi nếu như có nhu cầu.

Tôi có kiến thức SEO tốt, tất cả website được thiết kế đều được tối ưu Onpage tốt, có giao diện Responsive là xu thế web chuẩn hiện nay, hỗ trợ kiến thức về SEO nếu bạn có nhu cầu tự SEO từ khóa lên TOP Google.

Hoặc có thể tham khảo series hướng dẫn tự thực hành SEO tại đây: hướng dẫn SEO Top Google

Cam kết nhận thiết kế web rẻ nhất và bảo hành trọn đời sử dụng

Với gói website theo yêu cầu chỉ từ 2.500.000đ thì tôi có thể hoàn thành được 90% lượng khách hàng có nhu cầu thiết kế web hiện nay. Tôi chỉ báo giá cao hơn khi nào yêu cầu của bạn vượt quá giới hạn của gói website giá rẻ mà tôi cung cấp.

Làm website theo yêu cầu trọn gói không phát sinh

Như đã nói ở trên, tôi làm web trọn gói chỉ từ 2.500.000đ đáp ứng được khoảng 90% lượng khách hàng có nhu cầu làm web giá rẻ.

Trong đó chi phí như sau:

+ Phí thiết kế: 1.300.000đ

+ Phí 01 năm Hosting 1Gb băng thông 50Gb: 1.000.000đ

+ Phí 01 năm tên miền Quốc tế: 200.000đ

Và toàn bộ chi phí khác, không phát sinh thêm

Giá rẻ vậy chắc bạn đang phân vân về chất lượng của website?

Như đã giới thiệu ở trên, tôi lập trình website dựa trên yêu cầu từ khách hàng, không sử dụng mã nguồn mở, không sử dụng hosting kém chất lượng. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về website mà tôi thiết kế cho bạn, cam kết chạy nhanh và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Với mọi trang web được làm ra, tôi sẽ bảo hành trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí nếu như có phát sinh hoặc yêu cầu từ phía khách hàng.

Hosting chứa mã nguồn website do tôi thiết kế được mua tại Công Ty viễn thông FPT - nơi cung cấp Hosting hàng đầu Việt Nam.

Tất cả website đều được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu trên di động (web responsive) để giúp website dễ dàng lên TOP Google nhất.

Xem các dự án tôi đã thiết kế ở mục các mẫu website đẹp trên thanh Menu ngang nhé!

Liên hệ tôi và hẹn một buổi Cafe: 01652.833.656

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status