Thiết kế website chuyên nghiệp tại TP.HCM

Cùng với sự phát triển từ cộng đồng internet, các ngôn ngữ lập trình web ngày càng hoàn thiện và hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp khá nhanh chóng và hiện đại. Không những thế, một số xu hướng mới trong thiết kế sẽ đánh bại những website đã cũ kỹ, nếu như bạn không biết nắm bắt thì có thể website bị đánh bại đó sẽ là bạn.

Vậy mức độ chuyên nghiệp của một trang web sẽ được đánh giá bởi những yếu tố nào, và bạn cần làm gì để website của mình được chuyên nghiệp nhất, hãy để tôi trả lời câu hỏi đó thay bạn nhé!

thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TP.HCM

Các yếu tố đánh giá đâu là thiết kế website chuyên nghiệp

1. Giao diện website: 

Yếu tố đầu tiên phải kể tới cho một website chuyên nghiệp đó chính là được thiết kế theo yêu cầu cái đã. Đồng nghĩa với việc trang web của bạn phải hoàn toàn mới, không được copy hoặc làm giống với bất kỳ website nào hiện đang có trên internet.

Xu hướng thiết kế web chuyên nghiệp hiện đang là phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng. Bây giờ các website chú trọng hơn về nội dung nên xu hướng đơn giản như vậy giúp thông tin trên website được truyền tải đến người dùng dễ dàng hơn.

Ứng dụng công nghệ Web Responsive (tương thích mọi trình duyệt, thiết bị di động) đang là xu hướng được Google đánh giá cao, và là một trong các yếu tố chuẩn SEO do Google đề xuất.

2. Công nghệ lập trình:

Các ngôn ngữ lập trình phổ biến và mạnh mẽ nhất hiện nay đó là: PHP, ASP.NET MVC 5, NodeJs... cơ sở dữ liệu MySQL, Microsoft SQL Server, MongoDB...

Sử dụng một trong các ngôn ngữ lập trình trên giúp website hoạt động nhanh, ổn định và bảo mật hơn so với các công ty thiết kế web chuyên nghiệp mà sử dụng nguồn mở như: Joomla, Wordpress, OpenCart...

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

Nếu bạn là một SEOer thì sẽ hiểu rõ vấn đề này, vì một trong những đề xuất mà Google hướng dẫn để tăng tốc độ load trang web là sử dụng công nghệ nén trang này đấy.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (Data caching):

Bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn là một hồ sơ tạm thời các hoạt động internet của bạn, bao gồm hình ảnh, âm thanh và nội dung tải xuống, nghĩa là bộ nhớ này được lưu trữ trong một tệp trong máy tính của bạn trong một thời gian ngắn.

Sử dụng công nghệ đệm dữ liệu giúp website không tải lại các thông tin đã truy cập trước đó, giúp giảm thời gian load, tiêu tốn ít tài nguyên máy chủ.

5. Tối ưu hóa hình ảnh cho web load nhanh hơn

Một trong những yếu tố chính làm giảm tốc độ load trang web của bạn chính là xuất phát từ những hỉnh ảnh. Nếu không biết cách tối ưu nó thì trang web của bạn sẽ luôn trong tình trạng chậm vì trình duyệt phải tải hết hình ảnh này.

Do vậy dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ biết cách tối ưu các hình ảnh trên website, nếu là ảnh thu nhỏ thì phải thông qua xử lý để hiển thị kích thước đúng tỷ lệ mà không ảnh hưởng tới hình ảnh ban đầu.

Một công nghệ load ảnh giúp website hoạt động mượt mà đó chính là hiệu ứng lazyload. Đây là công nghệ xử lý của JQuery giúp trang web tải nội dung trước, các hình ảnh sẽ tải sau cùng và chỉ tải khi người dùng cuộn chuột tới nó. Điều này giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi xem web, đồng thời thấy hiệu ứng trông thích thú hơn.

6. Tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm

Mục đích của việc thiết kế web suy cho cùng cũng là tìm kiếm khách hàng trên internet. Vì vậy một trang web chuẩn SEO sẽ là tiền đề để từ khóa sản phẩm/dịch vụ của website xuất hiện trên các cỗ máy tìm kiếm: Google, Ping, MSN, Yahoo...

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác như: Hosting tốc độ cao, trang quản lý website phải dễ thao tác cho quản trị viên, chế độ bảo hành, bảo mật... cũng cần thiết ở một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Web7b sẽ giúp bạn

Web7b bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về các vấn đề như tôi đã nêu ở trên, bản thân Web7b xuất thân từ các công ty thiết kế web uy tín với kinh nghiệm trên 05 năm trong nghề, sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình và kiến thức SEO vững chắc.

Ngoài công việc là thiết kế website, sau khi bàn giao sản phẩm chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn cách để SEO một trang web lên TOP Google tìm kiếm hiệu quả theo thuật toán mới nhất.

Bạn hãy cân nhắc giữa việc bỏ ra một chi phí lớn để thuê công ty thiết kế web hoặc một dịch vụ cá nhân với giá rẻ hơn, nhưng xét về độ chuyên môn thì cả hai ngang nhau. Vậy theo bạn thì cái nào sẽ lợi thế, hơn nữa làm với một cá nhân thường sẽ nhanh và được hỗ trợ tận tình hơn so với một công ty nào đó.

Giá thiết kế website tại Web7b là tối ưu nhất

Tại dịch vụ của tôi, bạn được thiết kế một trang web chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ website nào hiện nay với chi phí trọn gói chỉ từ 3.000.000đ và không phát sinh.

Trọn gói: 3.000.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Tất cả các trang web được làm ra tại chúng tôi đều được bảo hành trọn đời, được hỗ trợ xây dựng hệ thống sitemap theo ngành nghề/sản phẩm để tối ưu cấu trúc link nội bộ, được xây dựng dữ liệu có cấu trúc theo chuẩn Google để website dễ dàng index trên các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM hãy liên hệ ngay với Web7b để công việc kinh doanh online được triển khai nhanh chóng.

Liên hệ với tôi 24/7: 0352.833.656 hoặc gửi thông tin về info@web7b.com

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status