Tự làm website để lên TOP Google

Web7b là dịch vụ làm website chuyên nghiệp đã có hệ thống khách hàng tương đối nhiều, với hệ thống phần mềm CMS có khả năng tạo dựng website nhanh chóng bằng việc copy và chỉnh sửa, do vậy người dùng có thể tự đăng ký và tự làm website lên TOP Google nhanh chóng chỉ với vài click chuột.

Xem các bài trước:

Vì đây là hệ thống CMS với bộ mã nguồn website đã được chúng tôi thiết kế sẵn, hỗ trợ rất tốt cho việc tùy chỉnh theo ý người dùng từ giao diện cho đến các chức năng cần thiết.

tự thiết kế web lên top Google
Ai cũng có thể tự làm web

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách để tạo ra một website chuyên nghiệp chỉ trong vòng vài nốt nhạc!

1. Đăng ký dùng thử một website

Như đã nói ở trên thì chúng tôi có hỗ trợ cho khách hàng tự đăng ký dùng thử website, sau khi đăng ký thành công thì bạn có thể đăng nhập vào hệ thống quản trị web, tự tay kéo thả các module chức năng hay tự thiết kế giao diện với những tài liệu hướng dẫn của chúng tôi.

Với website dùng thử bạn sẽ không tốn bất kỳ một chi phí nào cả vì nó là miễn phí. Chúng tôi tạo ra phần mềm CMS này để hỗ trợ việc copy và chỉnh sửa website một cách nhanh chóng, nhờ đó tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Còn đối với những cá nhân, doanh nghiệp muốn tự tay thiết kế cho website của mình thì đây là giải pháp hoàn hảo nhất.

Bạn hãy đăng ký dùng thử một website của chúng tôi ngay tại đây.

2. Sử dụng phiên bản website chính thức

Việc đăng ký website miễn phí tại hệ thống của chúng tôi với mục đích cho khách hàng xem trước, sử dụng và đánh giá chất lượng của website. Do vậy đối với các website đăng ký miễn phí thì nó chỉ dừng ở phiên bản "Đây là website demo", nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ thì nâng cấp lên phiên bản chính thức của chúng tôi.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với website của chúng tôi sau khi dùng thử, tôi tin chắc rằng bạn sẽ không ngần ngại nâng cấp lên phiên bản chính thức để sử dụng hết tất cả các tính năng. Chi phí thì cũng chỉ khoảng 800.000đ/01 năm nên rất là hợp lý phải không nào.

Chúng tôi là dịch vụ web uy tín tại TP.HCM nên sẽ có hợp đồng kinh tế nếu như bạn thanh toán để được sử dụng website phiên bản chính thức.

3. Thiết kế giao diện cho website

Với những mẫu được thiết kế sẵn trong phần quản trị admin, do đó bạn có thể đăng nhập quyền quản trị website để áp dụng những mẫu website mà bạn ưng ý nhất.

giao_dien_website_mau_tulamwebsite
Các mẫu giao diện website được thiết kế sẵn

Ngoài ra, Web7b cũng sẽ tiếp nhận những yêu cầu về màu sắc, bố cục cơ bản và danh mục chức năng cơ bản website của khách hàng và thiết kế đồ họa layout gửi cho khách hàng để đi tới thống nhất giao diện.

Khi đã thống nhất giao diện, chúng tôi sẽ đăng ký tên miền và Hosting cho trang web của bạn để sử dụng phiên bản chính thức, đồng thời tạo email và hướng dẫn khách hàng cài đặt email.

4. Xây dựng và vận hành website

Với sự hỗ trợ hoặc hướng dẫn của chúng tôi, những sản phẩm của bạn sẽ được cập nhật lên website thật dễ dàng, update các nội dung và bài viết liên quan đến ngành nghề của bạn.

Trong quá trình nghiệm thu, nếu bạn có yêu cầu chỉnh sửa hoặc bổ sung gì, chúng tôi sẽ giải quyết đến khi website hoàn thiện 100%.

Sau khi đã thống nhất toàn bộ, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao website và hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể tự cập nhật thông tin và giải quyết các lỗi, các vấn đề phát sinh. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu, có nhân viên hướng dẫn trực tiếp tại chỗ nếu khách hàng có nhu cầu.

Bàn giao website xong, chúng tôi vẫn hỗ trợ website của khách hàng đầy đủ 24/7.

5. Website chuẩn SEO mau lên TOP Google

Mã nguồn tại chúng tôi đã được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu Onpage nên bạn sẽ không cần làm gì nữa. Nếu có chỉ là thêm các thuộc tính như Google Analytics, Google Webmaster Tool, Robots.txt, Author Snipts...

Do vậy, sau khi tạo và vận hành website thì khách hàng chỉ cần share website của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Google Plus, Twitter, Pinterest... để website được index nhanh chóng. Vì là website mới nên bạn cần update thông tin thường xuyên để Google index website nhanh chóng và đánh giá là bạn có đầu tư cho website của mình rất tốt cho SEO.

Ngoài ra khi bàn giao website, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng các việc làm cần thiết để website mau lên TOP Google nhất.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status