Liên hệ

Bạn đang xem tới trang này rồi thì chắc bạn cũng đang có ấn tượng tốt về tôi đúng không? Hoặc bạn cũng đang cần một dịch vụ thiết kế web uy tín mà giá cả phải chăng? Tuy vậy nhưng tôi muốn chắc chắn một điều: rằng bạn có thực sự tin tưởng ở một dịch vụ làm việc freelancer như tôi?

Trước khi liên hệ với tôi, bạn cần xác định trước vài thứ

  1. Thứ nhất, bạn có nhiều sự lựa chọn để quyết định đối tác làm website cho bạn và tôi cũng vậy. Tôi cũng có rất nhiều sự lựa chọn khách hàng cho mình... Vậy nên nếu bạn chưa chắc chắn chọn tôi làm đối tác, bạn có thể chát với tôi trước qua Zalo, Skype, Facebook... hoặc gửi email để tránh làm mất thời gian của cả hai bạn nhé.
  2. Tôi nghĩ phương pháp chát online cũng là rất là hiệu quả giúp bạn phần nào hiểu trước các vấn đề một cách chính xác, cũng như bạn có thể trình bày những nguyện vọng, ý tưởng của mình một cách rõ ràng hơn. Đôi lúc bạn quên hoặc đã gọi điện cho quá nhiều đối tác, bạn cũng có thể xem lại tin nhắn để nhớ lại "tôi là ai trong cuộc đời của bạn" nhé 😁.
  3. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng tôi vẫn có thể làm website cho bất cứ ai ở tất cả mọi nơi, thậm chí tôi đã làm việc với những Việt kiều ở các nước như Mỹ, Canada, Nhật Bản... mà không gặp bất cứ trở ngại nào cả.

Tuy là dịch vụ freelancer nhưng tôi cũng có những người đồng đội. Khi công việc nhiều cần thêm nhân sự tôi sẽ share dự án cho những người khác để tránh làm trễ hẹn với khách hàng, hoặc khi cần sự trợ giúp về kỹ thuật vẫn có những người có chuyên môn cao hơn tôi giúp đỡ.


🧑 Zalo: Cu Bim
0352.833.656
(Tư vấn kỹ thuật, * các thứ còn lại)

nhan_thiet_ke_web_tai_nha_freelancer

Hoặc bạn cũng có thể để lại lời nhắn cho tôi bằng cách điền thông tin vào form bên dưới để chúng tôi có thể gọi điện hoặc chát với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên (*)
Đơn vị
Địa chỉ
Điện thoại (*)
Email (*)
Lời nhắn (*)
 

Copyright © 2015 - 2021. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status