Thiết kế website bán hàng online

Vì là dân công nghệ thông tin, với lại xu hướng bây giờ là người ta thường tìm mua một thứ gì đó qua mạng internet chứ không ai rãnh mà xách xe đi dạo từng tuyến đường để tìm một nơi bán thứ mình cần cả. Do vậy tôi nghĩ thiết kế website bán hàng từ bây giờ là việc rất cần thiết nếu như bạn muốn kinh doanh một ngành hàng nào đó.

Rất may cho các bạn là đã tìm được trang web của tôi, mục đích của tôi xây dựng website này là để cung cấp dịch vụ làm web chuyên nghiệp rẻ nhất tại TP.HCM cho cá nhân, doanh nghiệp khi bắt đầu một dự án kinh doanh online mới.

Giá thiết kế website bán hàng thì quá rẻ luôn!

Đố bạn tìm được một công ty làm web nào mà báo giá cho bạn được như tôi đấy! Thiết nghĩ bạn có nên bỏ ra một số tiền lớn để thuê một đơn vị lớn, hay là lựa chọn một dịch vụ nhỏ lẻ nhưng chuyên nghiệp với chi phí rẻ hơn?

Gói website bán hàng giá rẻ

Trọn gói: 2.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Tôi làm website bán hàng trọn gói chỉ với 2.300.000đ

Trong đó: Bạn được miễn phí Hosting và tên miền Quốc tế, toàn bộ chi phí là trọn gói nên sẽ không phát sinh trong quá trình làm việc, hoặc miễn phí nếu có thêm phát sinh yêu cầu khác.

Ngoài ra tôi còn có gói website rẻ hơn nữa, nhưng đó là các trang web được tôi tạo sẵn để cung cấp dịch vụ làm web nhanh, bạn có thể tham khảo về gói website đó bằng cách click vào đường dẫn này.

Giá rẻ không quyết định mức độ chuyên nghiệp của website bán hàng

Nhiều người hay đánh đồng việc thiết kế web với chi phí rẻ thì thường kém chất lượng và khồng hoàn thành đúng yêu cầu. Tôi nghĩ điều đó vẫn đúng vì hiện nay vẫn còn một số đơn vị kém uy tín nhận làm website cho khách hàng nhưng không đến nơi đến chốn.

Còn đối với tôi, việc tạo ra một website đẹp và chuyên nghiệp càng làm tôi phấn khích, và tôi luôn cố gắng tạo ra những website như vậy để bộ sưu tập các mẫu website bán hàng đẹp nhất của tôi thêm phong phú. Mỗi ngày nhìn vào thành phẩm mà mình đã làm được thì đó là niềm vui lớn nhất đối với tôi!

Đã từng làm việc ở một số công ty thiết kế web, cộng với kinh nghiệm 05 năm trong nghề, tôi tự tin rằng những sản phẩm website mà tôi làm được sẽ không hề thua kém bất kỳ một trang web nào trên internet hiện nay.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thể hiện qua đâu?

- Lập trình bằng công nghệ mới: PHP, ASP.NET, NodeJS là 3 ngôn ngữ yêu thích của tôi, kết hợp với HTML5, CSS3, Các framework: Bootstrap 4, JQuery... là quá tuyệt vời cho một mã nguồn website chuyên nghiệp.

- Tối ưu SEO: Tôi yêu thích Marketing Online đặc biệt là kỹ thuật SEO, do vậy tôi có kiến thức về nó để kết hợp với kỹ thuật lập trình tối ưu Onpage, tạo cơ hội cho website dễ dàng lên TOP Google tìm kiếm.

- Công nghệ Web Responsive: là chuẩn website hiển thị được trên tất cả các trình duyệt và thiết bị di động: điện thoại, ipad, máy tính bảng, tablet...

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều thứ khác nữa, nhưng tôi nghĩ một website bán hàng chuyên nghiệp thì trước hết phải thỏa mãn ba yếu tố trên trước đã. Các vấn đề còn lại thì phải kể tới như: Hosting phải nhanh và bảo mật, trang quản trị phải dễ thao tác, vấn đề bảo hành sau khi bàn giao...

Xem một số mẫu website bán hàng chuyên nghiệp mà tôi đã làm

thiet ke website ban hang mau 1
thiet ke website ban hang mau 2
thiet ke website ban hang mau 3
thiet ke website ban hang mau 4
thiet ke website ban hang mau 5
thiet ke website ban hang mau 6

Bài viết cũng khá dài cho nên tôi xin dừng ở đây, còn bạn muốn tìm hiểu gì nữa về gói thiết kế website bán hàng của tôi thì có thể gọi trực tiếp tôi để được tư vấn, hoặc một buổi giao lưu cà phê để tìm hiểu về con người cũng như phong cách làm việc của tôi.

Hãy lưu tên và số điện thoại 0914 46 42 44 của Mr. Vương nhé, hẹn gặp bạn vào một ngày không xa nữa!

Việc tôi làm là thiết kế web tại TP.HCM

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status