Thiết kế website tại Quy Nhơn từ chính người con "Đất Võ"

Mặc dù hiện đang không sinh sống tại Quy Nhơn nhưng liệu Vương ITthiết kế website Quy Nhơn cho quý bà con anh chị tại nơi đây hay không? Chắc chắn là có rồi!

Vương cũng là con dân Đất Võ Bình Định nhưng sinh ra ở huyện Phù Mỹ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Vương còn trẻ, có kinh nghiệm làm IT lập trình nên việc thiết kế website là khá dễ dàng, đây còn là công việc làm thêm lúc rảnh của Vương nữa đó.

thiet-ke-website-quy-nhon

Vương thiết kế website tại Quy Nhơn với vai trò là một freelancer

Như đã nói ở trên thì đây là công việc làm thêm trong lúc rảnh của Vương, do vậy Vương làm việc với anh chị và các bạn với tư cách là một freelancer. Nên nếu anh chị nào làm cho công ty mà cần xuất hóa đơn đỏ hoặc hợp đồng có con dấu thì có thể bỏ qua em nha.

Anh chị có thắc mắc là Vương có làm tốt hơn các công ty ở Quy Nhơn không?

Công bằng mà nói, em có khả năng thì mới có thể đưa bài viết này tới các anh chị để đọc. Em cũng là lập trình viên, cũng đang làm việc tại doanh nghiệp, chỉ khác là em không sống ở Quy Nhơn mà thôi.

Khi tìm hiểu về thiết kế web chắc anh chị cũng không rành về kỹ thuật nhiều, vì vậy để em liệt kê một số kỹ năng cần có ở một lập trình viên website mà anh chị có thể hỏi đơn vị làm web nếu như anh chị không làm việc ở chỗ em nha:

- Skill liên quan tới thiết kế website: HTML, CSS, Javascript, Jquery, Bootstrap…

- Skill lập trình back-end: ASP.NET C#/PHP/Java/Python…

- Skill về cơ sở dữ liệu: khả năng thiết kế và tạo cơ sở dữ liệu phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, sử dụng SQL server.

Ngoài những thứ ở trên thì em có thêm kinh nghiệm về Business analyst (BA) qua các dự án thực tế tại công ty mà Vương đang làm, các hệ thống như CRM, ERP, HRM…

Một freelancer thiết kế website như Vương còn phải có kiến thức về đồ họa nữa: Photoshop, illustrator, corel… để làm tốt công việc UI/UX nữa đó.

Do vậy Quý anh chị, các bạn không phải lo Vương không làm được chuyên nghiệp so với các công ty thiết kế web tại Quy Nhơn đâu nhé.

Làm sao để Vương thiết kế website Quy Nhơn khi mà đang ở Sài Gòn?

Không có gì khó đâu anh chị, cái khó là anh chị chưa hình dung ra mình cần gì ở một website mà thôi, do vậy trước khi yêu cầu người làm web báo giá thì ít ra anh chị cũng cho họ biết nhu cầu của anh chị là gì đúng không nè!

Chỉ cần nghe ý tưởng hoặc nguyện vọng, Vương có thể tự thiết kế giao diện và lập trình chức năng cho anh chị, nhờ vào kinh nghiệm qua hơn 200+ dự án khách hàng của Vương.

Vương đã làm việc online cho các anh chị trên Toàn Quốc và có cả người đang sinh sống tại nước ngoài, cho nên chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet thì Vương có thể làm việc “xuyên lục địa” được luôn.

Vương thiết kế website Quy Nhơn cho anh chị gồm những gì và chi phí ra sao?

Một website hoàn chỉnh phải đầy đủ các yếu tố mới có thể chạy được trên internet, trong đó có 3 phần quan trọng chính như sau:

Hosting

Là nơi để chúng ta upload mã nguồn website lên bao gồm code web và cơ sở dữ liệu cho website đó. Nếu không có hosting thì chúng ta chẳng có cách nào để chạy được trên internet cả.

Giá thuê hosting giao động tùy theo nhu cầu sử dụng, nếu là gói rẻ nhất thì đâu đó chừng khoảng 500k thôi.

Tên miền

Thực chất không có tên miền thì chúng ta cũng có thể chạy được website, nhưng để khách hàng nhớ và dễ dàng truy cập thì một website cũng nên có tên miền, nó giống như là thương hiệu của Quý anh chị trên internet vậy đó.

Giá thuê tên miền mỗi năm cho tên miền .com vào khoảng 300k.

Code website

Người lập trình viên sau khi thiết kế và lập trình web thì tiến hành upload mã nguồn này lên hosting cho anh chị, quá trình này gọi là deploy sản phẩm.

Thường mã nguồn website sẽ có 2 phần: code web và cơ sở dữ liệu. Khi bàn giao sản phẩm thì Quý anh chị nên yêu cầu đối tác giao đầy đủ để có thể lưu trữ mã nguồn sử dụng về lâu dài.

Chi phí để code website thì tùy vào độ khó, giao động từ 1 triệu hoặc hơn tùy vào mức độ khó dễ của giao diện và chức năng bên trong.

Còn Vương IT thiết kế website Quy Nhơn cho anh chị với chi phí bao nhiêu có biết được luôn không?

thiet-ke-website-quy-nhon-bang-gia

Anh chị làm việc với Vương hay với bất kỳ đối tác nào cũng vậy, trước tiên anh chị cần biết rõ nhu cầu của mình khi thuê đối tác làm website là gì, từ nhu cầu đó mới báo giá chính xác được cho anh chị nha.

Nói vậy thôi chứ Vương cũng muốn”hòm hòm” cho anh chị rõ với chi phí phổ thông để xây dựng một website hoàn chỉnh là cỡ bao nhiêu để anh chị biết mà tính tiếp.

Như Vương nói ở trên thì báo giá website sẽ được quyết định bởi 3 yếu tố then chốt:

- Chi phí hosting: cỡ 500k với hosting dung lượng nhỏ, băng thông giới hạn. Còn muốn sử dụng lâu dài thì nên thuê hosting dung lượng cao chút và sở hữu băng thông không giới hạn, đâu đó chừng 1 triệu là cùng.

- Chi phí tên miền: nếu là tên miền quốc tế thì cỡ 300k một năm, tên miền Việt Nam thì năm đầu tiên cỡ 850k, từ năm thứ hai gia hạn cỡ 450k.

- Chi phí thiết kế và lập trình: tùy nhu cầu, rẻ nhất đâu đó từ 1 triệu.

Để rõ hơn về các chi phí, Vương mời các anh chị click xem các chi phí trong thiết kế website.

Như vậy sau khi cân đối các chi phí, Vương nhận thiết kế web tại Quy Nhơn theo yêu cầu của Quý anh chị chỉ từ 3 triệu đồng, được bàn giao đầy đủ và hỗ trợ tối ưu SEO website.

Tuy nhiên để biết chính xác giá thì anh chị nên mô tả được yêu cầu của mình, Vương sẽ báo giá một lần không phát sinh cho anh chị ngay lập tức.

Quy trình thiết kế website Quy Nhơn của Vương ra sao

Đầu tiên anh chị cung cấp mẫu website mình cần làm, hoặc mô tả bằng hình vẽ hay lời nói miễn sao Vương có thể hiểu rõ nhất nhu cầu của Quý anh chị là được.

Sau khi nhận được yêu cầu, trong vòng 1 giờ hoặc ít hơn Vương sẽ báo giá cho anh chị. Nếu website có thiết kế phổ thông thì Vương có thể báo liền ngay lập tức.

Nhận được báo giá, nếu anh chị đồng ý triển khai sẽ đặt cọc trước cho Vương ½ chi phí để Vương có chi phí để tiến hành làm website cho anh chị.

Trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc hoặc nếu website khó thì có thể là 7 đến 10 ngày thì Vương sẽ hoàn thành giao diện và chức năng để demo cho anh chị xem.

Sau khi có demo rồi, anh chị tiến hành sử dụng thử để xem có thỏa mãn yêu cầu hay chưa. Nếu có chỉnh sửa thì mình sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của anh chị nha.

Cho đến khi anh chị đã hài lòng 100% và muốn chạy website chính thức thì Vương sẽ tiến hành bàn giao, hướng dẫn cho anh chị cách quản trị website và tối ưu nội dung cho SEO.

Không dừng lại ở đó, mặc dù đã hoàn thiện và bàn giao đầy đủ nhưng Vương vẫn sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ cho Quý anh chị khi website gặp sự cố hoặc cần sự trợ giúp nào đó.

Đọc tới đây rồi! Anh chị có hài lòng về Vương để có thể đặt niềm tin hay chưa?

Vương biết là thị trường thiết kế website tại Quy Nhơn cũng cạnh tranh không kém như ở Sài Gòn, cho nên Quý anh chị có rất nhiều đối tác để lựa chọn.

Vương hiểu điều đó, nhưng nếu anh chị đang muốn một người đồng hành cùng anh chị trong suốt con đường kinh doanh online của mình thì có thể nói Vương cũng là một sự lựa chọn an toàn.

So với việc thuê một công ty chỉ để nhận lại hóa đơn hay hợp đồng thì Quý anh chị nên xem xét có cần những thứ đó không, hay cái anh chị mong muốn là một website vừa chất lượng lại có giá thành rẻ hơn nhiều.

Vương cũng có sự chọn lọc khách hàng cho mình. Đây chỉ là công việc làm thêm của Vương, có thể lúc anh chị liên hệ thì Vương cũng đang có khá nhiều dự án để làm. Cho nên trước khi liên hệ với Vương thì anh chị nên cân nhắc xem mình đã chắc chắn cần một người như Vương làm website hay không.

Nói vậy chắc anh chị nghĩ Vương đang “chảnh chọe” đúng không, tuy nhiên tùy theo cách nghĩ của mỗi người thôi. Mất lòng trước được lòng sau, vì không phải là công ty nên Vương rất thoải mái trong việc tìm kiếm khách hàng, không cố để “chèo kéo” khách hàng cho bằng được để đủ KPI như ở công ty đâu.

Nói vậy thôi chứ Vương cũng rất mong được có cơ hội hợp tác cùng Quý anh chị, Vương rất muốn tạo ra giá trị cho chính bản thân mình bằng cách tạo thật nhiều giá trị cho người khác. Người ta vẫn hay thường nói là “cho đi để nhận lại” mà!

Nếu không có “duyên”, Vương gợi ý các công ty thiết kế website tại Quy Nhơn cho anh chị nè

Thiết kế website Web4U

Địa chỉ: 05 Nguyễn Văn Hiển, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0977 712 201

Email: web4uvn@gmail.com

Website: https://web4u.info/

Công ty Nam Media

Địa chỉ: 461 Tây Sơn, Quang Trung, TP. Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0966 305 104

Email: lienhefb@gmail.com

Website: https://nammedia.vn/

Fanpage: www.facebook.com/nammedia.vn

Công ty tnhh công nghệ QNSOFT

179/9  Âu Cơ, P. Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, Bình Định

0902 599 444

 info@qnsoft.vn

Website: dnsoft.vn

Thiên ân IT

Địa chỉ: 90/52 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0931 970 809

Email: sale@thienanit.com

Website: https://thienanit.com/

Fanpage: www.facebook.com/ThienAnIT

Quy nhơn Adv

Địa chỉ: 548/18/7 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0962 792 345

Email: Support@quynhonadv.com

Website: https://quynhonadv.com/

Bài viết cũng khá dài, Vương rất biết ơn Quý anh chị đã xem hết chủ đề thiết kế website Quy Nhơn mà Vương đã chia sẻ. Hy vọng trong thời gian tới Vương sẽ có cơ hội được tiếp xúc và trao đổi với Quý anh chị, có thể sẽ không làm đối tác của nhau nhưng Vương sẽ có cơ hội có thêm những người bạn mới chẳng hạn.

Xin cám ơn và trân trọng tất cả mọi người!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status