Thiết kế web cho công ty, doanh nghiệp

Theo tôi được biết thì mỗi ngày có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mới được thành lập với nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau, và chắc bạn cũng là một trong số đó nên mới đi tìm dịch vụ thiết kế web cho công ty doanh nghiệp đúng không ạ!

Việc công ty mới thành lập sẽ tốn một số vốn nhất định, tuy nhiên đã muốn kinh doanh trong thời buổi hiện nay thì việc có website để cạnh tranh với đối thủ là điều nên làm, và chi phí để làm một trang web thì không đáng là bao so với lợi ích mà nó mang lại.

Vậy giá thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp là bao nhiêu?

Hỏi về giá thiết kế web thì bạn cũng biết rồi đấy, do hiện nay có rất nhiều đơn vị làm web nên sẽ có nhiều mức giá và thường không có cột mốc cụ thể nào cả. Những công ty lớn hơn thì báo giá cao hơn, các công ty vừa và nhỏ, hoặc dịch vụ cá nhân sẽ thấp hơn. Còn về mức độ chuyên nghiệp thì tôi đánh giá là chẳng thua kém là bao.

Vậy tôi xin được đưa ra mức giá thiết kế website công ty doanh nghiệp tại chúng tôi

Trọn gói: 2.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Nhìn vào mức giá trên chắc bạn cũng thấy là không có ở đâu rẻ hơn nữa đúng không? Vì Web7b.com là dịch vụ cá nhân nên các chi phí về lương nhân viên, mặt bằng, thuế doanh nghiệp... chúng tôi không có nên chi phí thiết kế web công ty sẽ được giảm đáng kể so với các đơn vị cùng ngành khác.

Xu hướng thiết kế web công ty doanh nghiệp hiện nay

Hiện nay ở Việt Nam thì đa số công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn giao diện website theo phong cách hiện đại đó chính là giao diện phẳng thay cho một số mẫu cổ điển ngày xưa.

thiết kế website công ty doanh nghiệp giao diện phẳng

Theo như đó thì xu hướng website giao diện phẳng tập trung vào việc trải nghiệm người dùng, các chức năng được thiết kế rõ ràng nhằm làm nổi bật sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn, sử dụng các mã màu thay vì hình ảnh/flash làm nặng website giúp trang web hoạt động mượt và nhanh hơn.

Xu hướng thiết kế giao diện full độ rộng màn hình và co giãn theo kích cỡ trình duyệt, hiển thị tốt trên các thiết bị di động (web responsive) đang là chuẩn website hiện nay.

Cách triển khai một website cho công ty, doanh nghiệp hiệu quả

Để website của bạn trong mắt khách hàng được chuyên nghiệp và hiệu quả trong kinh doanh, tôi khuyến khích bạn làm trước một số công việc sau đây để hoàn chỉnh website của công ty mình:

- Xác định ngành nghề kinh doanh/mặt hàng chính mà công ty bạn đang muốn phát triển, nếu có nhiều thì hãy phân loại nó ra từ cao xuống thấp (Vì có thể chia nhỏ nhiều ngành nghề chính ra nhiều ngành con nữa).

- Chuẩn bị các tài liệu như: bài viết giới thiệu về công ty, lịch sử hình thành, sứ mệnh - tầm nhìn, đội ngũ nhân viên ... chuẩn bị hình ảnh sản phẩm/dịch vụ, các dự án tiêu biểu, logo khách hàng...

- Nếu có khả năng tìm kiếm trên internet thì bạn nên tìm kiếm xem đối thủ của mình làm website như thế nào, lựa chọn một vài trang web mà bạn ưng nhất và gửi cho chúng tôi.

Tiếp theo là công việc của chúng tôi, sắp xếp và tối ưu trang web của bạn:

- Dựa vào ngành nghề/dịch vụ mà bạn cung cấp chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống Internal link (liên kết nội bộ) để website có sơ đồ rõ ràng, giúp trang web dễ dàng được cập nhật trên hệ thông các công cụ tìm kiếm như Google, Ping, Yahoo...

- Dựa vào các file tài liệu, chúng tôi sẽ thiết kế trang chủ theo giao diện hiện đại, làm nổi bật các sản phẩm/dịch vụ khi khách hàng ghé thăm website lần đầu tiên. Thiết kế bố cục hợp lý sao cho tìm kiếm thông tin trên website chỉ với vài cú click chuột.

- Ngoài ra chúng tôi còn thêm các hiệu ứng hình ảnh, hover chuột, các nút button màu... giúp trang web của bạn thêm sinh động nhưng không làm chậm website.

Tóm lại, tôi sẽ biết cách thiết kế website công ty của bạn trông thật chuyên nghiệp và không thua kém so với bất kỳ trang web nào đang có hiện nay trên internet. Chỉ cần tin tưởng ở tôi là bạn có một trang web đẹp và hiện đại rồi.

Liên hệ 0914 46 42 44 khi cần nhé, một buổi cà phê trò chuyện thôi có thể tôi sẽ giúp được bạn đấy!

>> Kế tiếp: Thiết kế website bán hàng

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status