Thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp chỉ từ 1tr500k

Có phải bạn đang lo lắng khi làm website bán hàng hoặc dịch vụ để kinh doanh trực tuyến? Có nhiều vấn đề mà bạn đang vướn phải như: chi phí làm web quá cao so với tài chính của bạn, bạn sợ thiết kế web giá rẻ làm ra sẽ không được đẹp và chuyên nghiệp, khó SEO, không được hỗ trợ kỹ thuật từ các nhà dịch vụ…

thiet ke web gia re va boan khoan cua ban

Vậy hãy để Web7b giúp bạn thiết kế website giá rẻ

Gói website có sẵn

Các website được thiết kế sẵn, rất thích hợp cho cá nhân muốn sỡ hữu trang web kinh doanh online

Trọn gói 1.500.000đ

Gói website trọn gói

Thiết kế website theo yêu cầu không phân biệt chức năng, không giới hạn giao diện, giá trọn gói

Trọn gói 2.500.000đ

Hãy gác lại những nỗi băn khoăn ở trên, nếu bạn tìm được đến Web7b là bạn đã thành công trên con đường tìm đối tác để thiết kế web rồi đấy.

Hãy xem dịch vụ Web7b sẽ làm được gì cho bạn

Không để bạn phải tò mò lâu hơn nữa, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn tất cả những gì mà chúng tôi làm được khi lựa chọn thiết kế web giá rẻ tại chúng tôi:

  • Sỡ hữu website đẹp và chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Với kho dự án đã thiết kế cho những khách hàng trước, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu website mà mình ưng ý để làm ý tưởng.
  • Nền tảng lập trình tại Web7b luôn sử dụng ngôn ngữ mới nhất so với mặt bằng chung của thế giới, giúp website chạy nhanh, ổn định và bảo mật tuyệt đối.
  • Mọi website tại Web7b đều được tối ưu SEO, ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ tối ưu Onpage cho trang web của mình để website nhanh lên TOP bộ máy tìm kiếm.
  • Tất nhiên điều quan trọng mà bạn cần ở các dịch vụ thiết kế web đó là chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật sau khi bàn giao thì Web7b luôn làm tốt điều đó.

Nhiều người nghi ngờ thiết kế web giá rẻ thì kém chất lượng nhưng…

Chính tôi cũng bắt gặp rất nhiều loại hình quảng cáo web như làm web giá rẻ 500k hoặc đại loại là thiết kế web trọn gói 1 triệu. Nhưng khi tìm hiểu thì tôi được biết đó chỉ là giá dành cho việc bạn mua giao diện, còn chi phí Hosting và tên miền, phụ thu thì chưa được tính vào. Phải chăng giá 500k đó chỉ là chi phí cho 1 tháng sử dụng,  vì trên đời này không tồn tại web giá 500k như “lời đồn” đâu nhé!

Còn ở Web7b chúng tôi, bạn sẽ bắt gặp thiết kế web trọn gói giá rẻ chỉ 1.500.000đ đã bao gồm toàn bộ chi phí cho 1 năm sử dụng. Nhưng xin thưa đó là những website chất lượng không thua kém gì so với các website hiện đang hoạt động trên internet, đơn giản là vì:

  • Được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình hiện đại và mới nhất, anh chàng kỹ thuật thiết kế web cho bạn có kiến thức vững vàng về SEO nên điều tối ưu Onpage cho trang web của bạn là điều dễ dàng đối với anh ấy.

thiet ke web gia re nhung chuyen nghiep

  • Công nghệ Framework Bootstrap 4 là nền tảng mà chúng tôi sử dụng để thiết kế Web Responsive mang lại trải nghiệm người dùng tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt.
  • Server đặt tại FPT mạnh nhất hiện nay, được Backup dữ liệu thường xuyên với mức độ bảo mật cao nhất.

Sở dĩ có gói thiết kế web giá rẻ như vậy vì đây là công việc làm thêm của chúng tôi để kiếm thêm thu nhập, chúng tôi không tốn phí thuê mặt bằng, trả lương nhân viên như các công ty thiết kế web khác. Nhưng mức độ chuyên nghiệp và lành nghề thì chúng tôi không hề thua kém.

Các gói thiết kế website giá rẻ mà Web7b cung cấp

Thiết kế web bán hàng giá rẻ theo mẫu có sẵn

Đây là giải pháp tối ưu nhất về chi phí của chúng tôi dành cho những cá nhân muốn sỡ hữu website đơn giản để kinh doanh trực tuyến.

Giá trọn gói: 1.500.000đ bao gồm toàn bộ chi phí kể cả Hosting và tên miền.

Giao diện chuyên nghiệp: với gần 100 mẫu được thiết kế sẵn theo bố cục của các web thương mại điện tử phổ biến hiện nay. Giá rẻ như vậy là vì bố cục của nó không được nhiều như thiết kế web bán hàng trực tuyến khác, nhưng chất lượng thì không thua kém bất kỳ website nào cả.

Để khách quan hơn mời bạn tham khảo mẫu để xem nó có “đáng đồng tiền bát gạo” không nhé.

Click để xem mẫu giao diện web có sẵn

Thiết kế web trọn gói giá rẻ theo yêu cầu

Đây là giải pháp chuyên nghiệp và hầu như đáp ứng được yêu cầu của 90% số lượng khách hàng hiện nay, khá toàn diện và đầy đủ cho loại hình thiết kế web giá rẻ.

Giá trọn gói: 2.500.000đ miễn phí 01 năm Hosting và tên miền, không phát sinh.

Giao diện được thiết kế theo yêu cầu từ A-Z, hoàn thành nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày làm việc. Bạn khó có thể tìm được một gói dịch vụ làm web trọn gói mà rẻ được như vậy.

Xem một vài mẫu thiết kế web giá rẻ được yêu thích nhất

 

thiet ke web gia re mau 1
thiet ke web gia re mau 2
thiet ke web gia re mau 3
thiet ke web gia re mau 4
thiet ke web gia re mau 5
thiet ke web gia re mau 6

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status