Tại sao website cần chuẩn SEO để làm gì?

Trước khi đi vào giải thích vấn đề tại sao website cần chuẩn SEO thì cho tôi được phép hỏi bạn trước nhé: là tại sao cũng cùng một loại website, cùng bán một ngành hàng, dịch vụ... mà các trang web của đối thủ lại xuất hiện trên TOP của Google tìm kiếm, còn trang web của bạn thì lại không. Thì là như vậy đó, đơn giản như vậy chắc bạn cũng biết được một phần rồi phải không nào?

tai_sao_website_can_chuan_seo

Nhiều người thường mắc một sai lầm đó là: khi liên hệ với một đơn vị nào đó để thiết kế web thì đa số mọi người thường yêu cầu đầy đủ các chức năng, giao diện chuyên nghiệp, tốc độ load trang... nhưng ít ai lại yêu cầu công ty thiết kế web của bạn phải tối ưu SEO cho trang web của mình.

Vậy, tại sao website cần chuẩn SEO quan trọng đến vậy?

Tất nhiên là quan trọng chứ, việc một trang web có thứ hạng trên TOP tìm kiếm hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc trang web của bạn có được thiết kế chuẩn SEO hay không đấy.

Việc một trang web được tối ưu Onpage sẽ có 50% cơ hội lên TOP các từ khóa, điều đó có nghĩa là nếu website của bạn không được tối ưu SEO thì sẽ mất đi 50% cơ hội đó, và tệ hơn là không có từ khóa nào xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm cả.

Dễ dàng thấy rằng hiện nay nhà nhà, người người, mọi công ty, cá nhân, tập thể... đều có website riêng cho mình. Nhưng ăn thua là ở việc website của bạn có được ai biết đến hay không, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thiết kế web chuẩn SEO của bạn có chuyên nghiệp hay không mà thôi.

thiet_ke_website_chuan_seo_tai_saoTại sao website của tôi lại lên TOP Google?

Tất nhiên không phải cứ website nào được tối ưu SEO cũng sẽ lên TOP, điều đó chỉ đúng với các trang web mà sản phẩm, dịch vụ... của họ không quá cạnh tranh và có chứa nội dung thật sự tốt.

Hoặc có thể sử dụng dịch vụ SEO từ khóa với một chi phí nào đó!

Tóm lại, trong bài viết hôm nay tôi muốn giải thích cho bạn rằng tại sao website cần phải chuẩn SEO, và tôi cũng hy vọng rằng bạn biết được tầm quan trọng của việc này trong lúc làm website để tránh tình trạng website làm xong nhưng vẫn không được ai biết đến.

Như vậy đấy, một website không xuất hiện từ khóa nào trên TOP Google tìm kiếm thì có ai liên hệ với bạn để mua bán, sử dụng dịch vụ... hay không? Vậy thì bạn cũng nên suy nghĩ về vấn đề này để lựa chọn một đơn vị thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp nhé.

Nếu tin tưởng, hãy liên hệ với https://web7b.com để có ngay một website chuẩn SEO nhé!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status