10 Blog nên đọc khi làm SEO để tăng thứ hạng từ khóa

SEO cũng là một công nghệ và nó luôn luôn thay đổi qua mọi thời kỳ phát triển, do vậy đọc Blog cũng là một cách để nâng cao kiến thức, cập nhật các chiến lược SEO mới nhất. Chính vì thế web7b.com muốn giới thiệu tới bạn đọc 10 Blog khi làm SEO mà bạn nên đọc.

10_blog_seo_nen_doc

1. Blog Tìm kiếm của Google https://www.blog.google/products/search/
Google là lãnh đạo không thể phủ nhận của các công cụ tìm kiếm. Blog tìm kiếm chính thức của Google là một nguồn lực rõ ràng bạn cần theo dõi để cập nhật về những gì đã xảy ra xung quanh Tìm kiếm của Google. Đó luôn là điều bạn nên đọc để dự đoán xu hướng sắp tới trong Google Tìm kiếm và chấp nhận thay đổi nhanh nhất có thể. 

2. Moz https://moz.com/
Moz xây dựng các công cụ làm cho SEO và tiếp thị trong nước trở nên dễ dàng và nó đã được sử dụng trong ngành công nghiệp từ năm 2004. Đây là một trong những trang web đáng tin cậy nhất cho tất cả mọi thứ SEO. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chỉ cần một sự làm mới, bạn sẽ tìm thấy một số tài nguyên SEO tốt nhất trong Moz để giúp bạn chải lên các kỹ năng SEO của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để ngâm chân vào SEO, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn SEO mới bắt đầu ' của họ thực sự hữu ích.

3. Tạp chí Công cụ Tìm kiếm https://www.searchenginejournal.com/
Đây là một trong những blog SEO phát đạt mạnh nhất bao gồm các tin tức mới nhất về SEO và một số nội dung chi tiết nhất xung quanh. Blog nổi tiếng với phạm vi bao phủ của nó về mọi thứ từ tin tức tiếp thị tìm kiếm, hướng dẫn làm thế nào và PPC. Họ cũng thường xuyên xuất bản các tài liệu tiên tiến hướng dẫn bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn.

4. Công cụ Tìm kiếm Đất đai https://searchengineland.com/
Công cụ Tìm kiếm Đất đai là một blog khác bạn cần phải làm trong năm nay để có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về tất cả mọi thứ SEO. Nó bao gồm mọi thứ liên quan đến công cụ tìm kiếm bao gồm tin tức, thực tiễn tốt nhất và các tài nguyên hữu ích khác. Họ thường đi sâu vào các khía cạnh kỹ thuật của SEO và cũng có tính năng phân tích chuyên môn, lời khuyên và chiến thuật.

5. Yoast https://yoast.com/
Là một trong những công cụ SEO tốt nhất cho các trang web WordPress, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn và hướng dẫn rộng rãi về cách tăng tối đa nỗ lực SEO của bạn. Họ có phần riêng biệt cho SEO nội dung và SEO kỹ thuật, nơi bạn có thể tìm thấy hàng tấn các mẹo có thể thực hiện giúp bạn tìm được trên Google. Bên cạnh xuất bản các bài báo miễn phí, họ cũng cung cấp các khoá đào tạo SEO trực tuyến đi sâu vào các tính năng của plugin SEO phổ biến cho WordPress.

6. MonsterInsights https://www.monsterinsights.com/
Để theo dõi các nỗ lực SEO của bạn và tối đa hoá kết quả, bạn cần phải kết nối trang web với Google Analytics. MonsterInsights là ứng dụng Google Analytics phổ biến nhất trên hành tinh cho phép bạn thiết lập Google Analytics trên bất kỳ trang web WordPress nào. Blog MonsterInsights là nơi tốt để nắm bắt các thực tiễn tốt nhất và các khuyến nghị về Analytics.

7. Công cụ Tìm kiếm Xem https://searchenginewatch.com/
Công cụ Tìm kiếm Trang xem được bắt đầu bởi Danny Sullivan năm 1996, cung cấp tin tức và thông tin về công cụ tìm kiếm. Tính năng này có một số hướng dẫn tiếp thị trực tuyến hàng đầu giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và phát triển doanh nghiệp của mình. Blog có các mục riêng cho SEO địa phương, di động và video SEO để bạn có được thông tin chi tiết và tin tức hàng đầu từ các chuyên gia tìm kiếm. 

8. Ahrefs https://ahrefs.com/
Có trụ sở tại Singapore, Ahrefs là một công cụ SEO hàng đầu giúp bạn phát triển lưu lượng tìm kiếm của mình. Trong blog của họ, chúng bao gồm các mẹo thiết yếu về SEO, hướng dẫn, nghiên cứu tình huống và các ý kiến ​​từ các nhà lãnh đạo ngành khác nhau. Nếu bạn muốn có được tốt hơn ở SEO với công cụ của họ, bạn sẽ tìm thấy các video trong Ahrefs Học viện hữu ích. Học viện dạy bạn làm thế nào để nhắm mục tiêu các cơ hội giao thông thấp và thu hút các backlinks để cải thiện SEO của bạn.

9. OptinMonster https://optinmonster.com/
Lái xe giao thông hữu cơ chỉ là một phần của phương trình; chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng tiềm năng và khách hàng cũng là một phần không kém quan trọng để phát triển kinh doanh bền vững. OptinMonster là một trong những blog tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất cũng bao gồm các khía cạnh khác nhau của SEO, từ nghiên cứu từ khóa đến danh mục kiểm tra SEO và nội dung SEO.

10. Backlinko https://backlinko.com/
Backlinko là một blog của Brian Dean mà nhìn chủ yếu ở xây dựng liên kết và kỹ thuật SEO mũ trắng. Điều tốt nhất về blog là bạn sẽ thấy nó vô cùng hữu ích bất kể chuyên môn của bạn trong SEO. Tất cả hướng dẫn đều hoàn chỉnh với ảnh chụp màn hình, vì vậy ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể làm theo.

Khi nói đến SEO, luôn có nhiều thứ để tối ưu hóa và nhiều từ khoá hơn để nhắm mục tiêu. Các nỗ lực SEO của bạn sẽ bị tụt lại phía sau trừ khi bạn biết phải tập trung vào đâu. Thực hiện theo các blog trên một cách thường xuyên và tìm hiểu các phương pháp hay nhất để thực hiện chiến lược SEO của bạn.

Nhưng để việc SEO website đạt hiệu quả, trước tiên bạn cần phải có một website chuẩn SEO. Nếu bạn chưa tìm được đối tác thích hợp thì hãy để chúng tôi giúp bạn nhé.

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status