Giá thiết kế website là bao nhiêu cho dịch vụ trọn gói?

Câu hỏi giá thiết kế website là bao nhiêu quá quen thuộc đối với những khách hàng lần đầu tiên liên hệ thiết kế một trang web để kinh doanh trực tuyến. Xin thưa với các bạn rằng, để xác định giá cho một thiết kế trang web thì phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố. Mỗi đơn vị làm web sẽ có một mức giá khác nhau nên thường khó xác định được.

giá thiết kế website là bao nhiêu tiền

Thông thường tổng thể chi phí cho một trang web sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như sau: giá trị tên miền, giá trị Hosting, và giá tư vấn - thiết kế web do mỗi công ty quy định khác nhau. Vì vậy để đưa ra bảng giá thiết kế web trọn gói thì bạn cần liên hệ với nhà thiết kế cho bạn và yêu cầu họ nói giá.

Phân tích các chi phí trong bảng giá thiết kế web

1. Chi phí đặt mua tên miền (domain)

Một trang web hoạt động trên internet thì không thể thiếu tên miền được, nó như là tên thương hiệu hoặc là tên để nhận biết trang web của bạn trên mạng và không bị trùng so với bất kỳ trang web nào khác.

Thông thường chi phí tên miền khá rẻ, đối với các tên miền Quốc tế như: .com .net .info .org... thì chỉ từ 130.000đ/năm đầu tiên. Bắt đầu từ các năm tiếp theo bạn phải gia hạn với chi phí khoảng 300.000đ/năm. Đối với tên miền Việt Nam như: .vn, .com.vn, .net.vn... thì chi phí thường đắt hơn rất nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại thì chi phí cho một tên miền Việt Nam từ 650.000đ - 750.000đ tùy thuộc vào đuôi tên miền mà bạn chọn là gì.

Để hiểu rõ hơn về tên miền và xem bảng giá chính xác cho toàn bộ tên miền, mời bạn xem chi tiết ở đây.

2. Chi phí mua Hosting

Hosting là gì, phí thuê hosting là bao nhiêu

Hosting là nơi lưu trữ mã nguồn của trang web và là nơi chứa dữ liệu (database) của toàn bộ trang web. Do vậy để website hoạt động được trên internet thì nhất thiết bạn phải đưa bộ nguồn website của mình lên Hosting.

Giá thuê Hosting thì cũng không cố định, nó sẽ được định giá thông qua các yếu tố như: dung lượng lưu trữ, băng thông, dung lượng ổ cứng của Server chủ, ở cứng Server là HDD hay là SSD... ngoài ra còn có các loại Hosting khác nhau như: Hosting Linux chạy các bộ nguồn PHP, hosting Windown chạy các website sử dụng ngôn ngữ ASP.NET, Hosting dành cho Wordpress...

* Giá Hosting tại Web7b thì sao?

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ Hosting, mà chúng tôi đã có riêng một máy chủ (Server) để chứa toàn bộ website của khách hàng và tương ứng cho mỗi khách hàng là một Hosting với thông số như sau:

- Dung lượng 1000Mb để chứa dữ liệu

- Băng thông hàng tháng: không giới hạn (có nghĩa là không giới hạn số lượng người truy cập hàng tháng, không giới hạn số lượng user truy cập cùng lúc tại một thời điểm, nói chung là truy cập bao nhiêu cũng được và không bị gián đoạn).

- Chi phí sử dụng: 1.000.000đ/01 năm (không tăng giá theo năm tháng)

3. Chi phí thiết kế website

Chi phí thiết kế web sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng, nếu yêu cầu của bạn cao thì giá sẽ cao và ngược lại. Tuy nhiên bạn cần tham khảo ở nhiều đơn vị làm web khác nhau để chọn ra nơi nào thiết kế web giá rẻ hơn để tránh bị "hố" nhé.

Chi phí thiết kế web là chi phí để doanh nghiệp trả lương cho nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn, chi phí thuê mặt bằng, dịch vụ kế toán... nhưng nếu bạn lựa chọn thiết kế từ một dịch vụ cá nhân như Web7b thì chi phí sẽ được giảm đi đáng kể.

* Cụ thể như sau:

Nếu bạn lựa chọn gói web có sẵn tại chúng tôi thì sẽ không tốn thêm chi phí thiết kế, giá trọn gói sẽ chỉ bao gồm chi phí cho bạn mua Hosting và tên miền tại chúng tôi, tất cả là 1.300.000đ.

Còn nếu bạn chọn làm web theo yêu cầu thì chúng tôi hỗ trợ tất cả trọn gói chỉ 2.300.000đ thiết kế theo yêu cầu của bạn không giới hạn chức năng và giao diện, phù hợp với tất cả các loại website thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Như vậy, để báo giá thiết kế web trọn gói thì phải cần 3 yếu tố kể trên. Ngoài ra chúng tôi được biết có một số doanh nghiệp có thêm các chi phí phát sinh nếu như khách hàng có thêm những yêu cầu mà thỏa thuận ban đầu không có. Tuy nhiên nếu bạn làm web tại Web7b thì chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Tham khảo bảng giá thiết kế web trọn gói tại chúng tôi

Có thể nói hiện nay tôi đang cung cấp dịch vụ làm web trọn gói với chi phí rẻ nhất tại Hồ Chí Minh. Ưu điểm của tôi so với các đơn vị khác là chi phí sẽ không bao giờ phát sinh trong quá trình làm web của bạn, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ trọn đời các vấn đề website nếu bạn cần.

Bảng giá thiết kế web trọn gói tại Web7b

Trọn gói: 2.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Tất cả chi phí sẽ chỉ gói gọn trong 2.300.000đ, được miễn phí 01 năm sử dụng tên miền Quốc tế, miễn phí 01 năm sử dụng Hosting 1000Mb băng thông không giới hạn.

Chi phí gia hạn cho các năm tiếp theo: 1.100.000đ (Trong đó bao gồm chi phí gia hạn tên miền Quốc tế là 300.000đ/năm, chi phí gia hạn Hosting là 800.000đ/năm).

Như vậy là bạn có thể thấy ưu đãi tại chúng tôi là rất lớn đúng không, tôi đố bạn tìm được đơn vị làm web nào mà làm web theo yêu cầu của bạn với chi phí trọn gói rẻ đến vậy. Hoặc nếu có thì đó chỉ là những website bình thường trông chả chuyên nghiệp tẹo nào đâu.

Vậy bạn hỏi giá thiết kế web là bao nhiêu để làm gì, biết để chọn chúng tôi cho rẻ hơn chứ tội gì làm web tại các công ty lớn để tốn nhiều tiền trong khi trang web làm ra cơ bản cũng như chúng tôi thiết kế mà thôi.

Đùa thôi quyết định là ở bạn mà, cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nguồn: Web7b.com

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status