Công ty thiết kế web nào tốt nhất tại TP.HCM hiện nay?

Câu hỏi:

"Hiện nay tôi đang ở TP.HCM và có nhu cầu thành lập một website cho công ty mới mở của mình, vậy cho phép tôi được hỏi là hiện nay thì công ty thiết kế web nào tốt nhất mà tôi có thể tin tưởng để sử dụng?".

Trả lời:

Kính thưa độc giả của website Tốc Độ, tôi xin được phép trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Như bạn biết đấy, hiện nay tại Sài Gòn thì có rất nhiều đơn vị thiết kế website và con số này vẫn không ngừng tăng lên vì có thêm rất nhiều đơn vị khác nữa được thành lập. Do vậy trong bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc 05 đơn vị mà theo tôi xứng đáng là những đơn vị uy tín nên được khách hàng lựa chọn.

top_05_cong_ty_website_hang_dau_viet_nam

Các tiêu chí để tôi đánh giá và lựa chọn ra TOP các công ty thiết kế website uy tín tại TP.HCM

 • Dựa trên kinh nghiệm và thâm niên hoạt động của các đơn vị thiết kế web
 • Sản phẩm website mà các đơn vị đó làm ra đạt chất lượng hay không?
 • Tôi tham khảo một vài website khách hàng mà họ đã thiết kế
 • Tôi thử liên hệ để biết được chất lượng phục vụ và hỗ trợ khách hàng ở mức độ nào
 • Thăm trang chủ của họ xem có được thiết kế chuyên nghiệp và chuẩn SEO hay không
 • Tham khảo các tính năng của website có đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng?
 • Tôi thử liên hệ để được báo giá, chi phí có trọn gói và có phát sinh thêm gì nữa không
 • Xem trước các bản hợp đồng thiết kế web xem có điều khoản đáp ứng điều kiện tốt nhất cho khách hàng của họ hay không
 • Đặc biệt, tôi chỉ xét các đơn vị ở TP.HCM chứ không phải là nơi nào khác.

Hơn thế nữa, tôi đã có kinh nghiệm 05 năm trong lĩnh vực về thiết kế website cho nên tôi có thể dùng những kinh nghiệm của mình để lựa chọn ra công ty thiết kế web nào tốt nhất để giới thiệu cho bạn đó mà.

Nếu bạn muốn tự mình đánh giá thì có thể dựa vào các tiêu chí tôi vừa nêu ở trên để tự mình lựa chọn ra đơn vị tốt nhất mà theo bạn có thể tin tưởng để liên hệ làm web. Hoặc đọc bài viết hướng dẫn tìm đơn vị làm web tốt của tôi.

Còn bây giờ, tôi xin được phép nêu tên 05 đơn vị mà theo tôi là bạn nên chọn.

TOP 05 công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TP.HCM

 1. Vị trí số 1: không ai khác chính là đơn vị Trust.vn thuộc công ty thiết kế web Sài Gòn lâu năm nhất hiện nay, với số lượng khách hàng lớn và thâm niên hoạt động thuộc hàng "lão làng" đấy.
 2. Vị trí số 2: Công ty 123Corp nổi tiếng với website thietkeweb9999.com Seo top rất nhiều từ khóa về thiết kế web hiện nay. Công ty đặt trụ sở tại quận Tân Phú.
 3. Vị trí số 3: Công ty thiết kế web ADC Việt Nam với trang chủ là adcvietnam.net, đây là công ty thuộc hàng hiếm hiện nay vì sử dụng ngôn ngữ ASP.NET để thiết kế website cho khách hàng.
 4. Vị trí số 4: Công ty Công nghệ Mypage - là công ty còn rất trẻ nhưng tiềm năng thì khỏi phải bàn cãi, tôi đã tham khảo website trang chủ và tất cả trang web khách hàng đều chuyên nghiệp cả. Xem thông tin về Mypage qua trang web mypage.vn nhé.
 5. Vị trí số 5: Công ty TNHH MTV website Trí Phạm (saigonwebsite.vn) là công ty chuyên cung cấp loại hình website trọn gói, do vậy bạn không phải lo về chi phí phát sinh nữa.

Đó chính là 05 đơn vị mà tôi muốn bạn lựa chọn khi tìm công ty thiết kế web nào tốt nhất hiện nay. Ở một bài viết trước tôi cũng đã đánh giá chi tiết về 05 đơn vị này, bạn có thể xem cụ thể hơn tại đây.

Chính vì họ là những đơn vị uy tín và có số lượng khách hàng ổn định rồi nên giá thiết kế web tại các công ty này tương đối cao. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị vừa làm web tốt vừa giá rẻ thì có thể sử dụng dịch vụ làm web cá nhân của tôi.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web bán hàng tại TP.HCM

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status