Cần thiết kế web bán hàng thì làm như thế nào?

Câu hỏi:

Có một bạn hỏi tôi rằng "Hiện giờ tôi đang cần thiết kế web bán hàng thì tôi phải làm gì, và làm sao để chọn được đơn vị thiết kế web cho tôi uy tín nhất". Và tôi cũng chắc chắn rằng sẽ còn nhiều người muốn hỏi như vậy nữa, vậy sẵn đây tôi xin được viết bài này để giải đáp thắc mắc của các bạn.

Giải đáp:

Trước tiên tôi cần bạn xác định rằng: bạn muốn làm website bán hàng để làm gì? Có phải bạn đang học cách tự làm website cá nhân hay là bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị làm web chuyên nghiệp để thiết kế web thật tốt phục vụ nhu cầu kinh doanh online của mình vậy?

Vậy tôi xin được chia thành 02 hướng như sau:

Bạn cần thiết kế web bán hàng tại một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Cách tìm thì cũng đơn giản thôi nhưng hơi tốn thời gian một xí, và tôi cũng đã đề cập tới vấn đề này ở các bài viết trước rồi. Bạn có thể đọc lại nó tại đây để biết cách tìm đúng một đơn vị thiết kế web uy tín: click để đọc.

Tóm tắt lại bài viết ở trên cho ai lười đọc:

Bước 1: Tìm trên Google với từ khóa "thiet ke web tai tphcm" và chọn hết 10 kết quả xuất hiện trên trang nhất. Sau đó lưu lại tên các công ty này và đánh giá từng đơn vị một bằng các tiêu chí sau đây:

- Hình thức trang chủ của họ

- Tốc độ tải trang web

- Cấu trúc trang web

- Nội dung website có thực sự thu hút?

Tất nhiên rồi, nếu website của họ trông thật chuyên nghiệp trong mắt của bạn thì khả năng các sản phẩm mà họ làm ra sẽ cũng chuyên nghiệp như vậy. Nhưng đó chỉ là một phần thôi, hãy làm tiếp các bước ở dưới đây nữa nhé.

Bước 2: Tham khảo thêm ý kiến người thân, bạn bè...

Nếu bạn có người thân, bạn bè hoặc người quen đang có website thì hãy hỏi họ thực hiện ở công ty nào. Hãy tham khảo website đó của họ xem có đủ các tiêu chí như ở trên mình đã nêu ra hay không. Sau đó nếu cảm thấy khá an tâm thì có thể tìm đến họ.

Bước 3: Sau khi đánh giá và chọn được các đơn vị uy tín theo dạng danh sách khoảng vài công ty, sau đó bạn tiến hành gọi điện thoại gửi email tới họ để báo giá, và đừng quên hỏi thêm về các dịch vụ bảo hành, hậu mãi như thế nào nữa nhé.

Cuối cùng, bạn lựa chọn theo "giác quan thứ sáu" của mình xem đâu là đơn vị thiết kế web uy tín và báo giá phù hợp trong khả năng của mình. Nếu muốn kỹ càng hơn trong khâu lựa chọn, bạn nên đọc bài viết đầy đủ hơn như đường link tôi cung cấp ở trên.

Chuyên mục quảng cáo tôi xin được "ăn ké" tại đây:

Nếu bạn đang thực sự cần thiết kế web bán hàng thì có thể lựa chọn tôi đây mà không cần tìm kiếm đâu xa nữa hết. Tôi là dịch vụ cá nhân nhưng mức độ chuyên nghiệp không hề thua kém bất kỳ một công ty làm web nào hiện nay.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Tốc Độ

Mức giá thiết kế web tại tôi chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu như bạn lựa chọn tại một công ty thiết kế web nhé, không tin bạn cứ xem báo giá ở tất cả các nơi rồi sẽ rõ thôi.

Tôi nhận thiết kế web trọn gói chỉ từ 2.300.000đ được làm theo yêu cầu của bạn không giới hạn chức năng và giao diện, đặc biệt được miễn phí Hosting và tên miền Quốc tế.

Liên hệ với tôi theo thông tin như dưới đây:

Tên đầy đủ: Trần Văn Vương

Điện thoại cá nhân: 01652.833.656 - Email cá nhân: vuongtranitc@gmail.com

Trang web của tôi: https://web7b.com/

OK thế thôi, còn nếu bạn muốn tự mình làm web cho riêng mình để tiết kiệm chi phí, tôi có hướng giải quyết khác dành cho bạn luôn!

Cần thiết kế website bán hàng tự làm thì như thế nào?

Thực ra tôi cũng đã viết một bài hướng dẫn người dùng tự làm web bán hàng trên hệ thống CMS của tôi rồi, nếu như bạn thành thạo công cụ quản trị trên hệ thống website của tôi thì bạn cũng có thể tự thiết kế web để bán lại cho người khác luôn.

Bạn có thể đọc lại series hướng dẫn của tôi tại các bài viết sau đây:

Do có nhiều bài viết quá rồi nên tôi xin được phép không nhắc lại nữa, bạn có thể tìm đọc bất kỳ thông tin nào trên hệ thống website của tôi nhé.

Nếu cần hỗ trợ gì xin hãy gọi cho tôi như thông tin ở trên. Xin cám ơn!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status