Hướng dẫn tự tạo website bán mỹ phẩm cực đẹp

Mấy bạn trẻ ngày nay bán hàng mỹ phẩm nhiều quá, có thể nói là như vậy. Trên new feed trang facebook cá nhân của tôi bắt gặp rất nhiều bạn trẻ đang làm cộng tác viên cho các hãng mỹ phẩm tại Việt Nam nhưng đa số đều chưa biết tới việc thiết kế web mỹ phẩm, do đó các bạn cứ post status bán hàng khiến những người trong danh sách bạn bè cảm thấy khá khó chịu.

Facebook có thể nói là mạng xã hội rất mạnh mẽ thu hút rất nhiều lượt xem và khách hàng hiện nay. Tuy nhiên không phải cứ quăng lên đó là sẽ có khách hàng, mà bạn cần phải có chiến lược hẳn hoi. Điểm yếu của việc bán hàng qua facebook cá nhân là bài viết của bạn rất dễ bị trôi và rất khó khăn cho khách hàng xem lại những sản phẩm mà bạn đang bán.

Hướng dẫn tạo website bán mỹ phẩm online không cần code
Đọc xong bài này bạn phải làm được web cho tôi đó!

Vậy tại sao bạn không tự tạo website bán mỹ phẩm rồi giới thiệu trên Facebook?

Như đã nói ở trên, khi bạn up sản phẩm lên trang facebook cá nhân thì người dùng khó có thể theo dõi sản phẩm của bạn thường xuyên hoặc khó để tìm kiếm một món hàng nào đó của bạn. Thay vào đó nếu như có website mỹ phẩm thì bạn sẽ dẫn người dùng tới link xem rất dễ dàng.

Với một trang web bán hàng thì bạn có thể phân chia danh mục theo từng loại, khách hàng có thể xem trong danh mục đó có nhiều sản phẩm và có thêm nhiều sự lựa chọn, tạo nên sự tương tác tốt hơn với khách hàng của bạn.

Nếu bạn đang kinh doanh trong thời buổi công nghệ như hiện nay mà chưa trang bị được một trang web bán hàng online thì tôi chắc chắn bạn chỉ bán được một thời gian, rồi khách hàng sẽ quên bạn ngay lập tức và thương hiệu của bạn chẳng có ấn tượng gì trong đầu của họ.

Vậy giải pháp là gì: đó chính là tạo website bán mỹ phẩm ngay và lập tức.

Tôi có thể giúp bạn tự trang bị website mà không cần biết code

Thông thường để có một trang web bán hàng được trên mạng thì bạn phải thuê một công ty làm web để viết cho bạn, và chi phí cho một trang web như vậy thì thường khá cao. Nếu bạn không có kiến thức về công nghệ thông tin thì rất dễ bị các công ty lớn "đội giá" trong khi trang web làm ra vẫn chẳng đặc biệt hơn so với các trang web hiện nay.

Do vậy tôi muốn bạn tự làm nó ngay bây giờ, hãy đọc hết bài viết này rồi trước sau gì bạn cũng tự tạo website bán mỹ phẩm như ý muốn mà thôi!

Hướng dẫn tạo web bán mỹ phẩm online:

Đơn giản lắm, cơ bản là chúng tôi đã tạo sẵn các mẫu web bán hàng online và bạn chỉ cần tham khảo rồi lựa chọn mẫu nào ưng ý nhất và đăng ký sử dụng mà thôi.

Các bạn có thể xem các mẫu web có sẵn tại chúng tôi tại đây.

Các mẫu web có sẵn tại web7b.com
Chúng tôi đã cung cấp nhiều mẫu website đẹp cho bạn lựa chọn!

Bạn hãy chú ý bên dưới mỗi tấm hình demo giao diện sẽ có 2 nút button là xem demodùng thử. Nút xem demo cho bạn xem trước giao diện dưới hình thức là một trang web hoàn chỉnh. Sau khi xem xong nếu thích với giao diện nào thì bạn nhấn vào nút dùng thử, hệ thống sẽ đưa bạn tới trang đăng ký sử dụng mẫu web tương ứng.

Form đăng ký sử dụng web miễn phí
Điền đầy đủ thông tin để sử dụng web miễn phí!

Ở form nhập liệu trên bạn chú ý cho tôi chỗ nhập tên miền, bạn phải nhớ tên miền đăng ký của bạn là gì để sau khi đăng ký xong bạn sử dụng nó. Ban đầu tạo sẽ là sub tên miền theo tên miền chính của chúng tôi là web7b.com (sau này bạn có thể thêm tên miền riêng của bạn ở phần quản trị admin website).

Sau khi nhập xong và nhấn nút "Hoàn tất đăng ký", nếu thành công hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết. Khi đó là bạn có thể truy cập vào website của mình vừa tạo bằng cách gõ đúng tên miền mà bạn vừa đăng ký lúc nãy.

Ví dụ: ở trên tôi đăng ký tên miền myphamonline.web7b.com thì tôi truy cập tên miền này để vào xem website.

Tất cả các mẫu web tại chúng tôi cung cấp đều có thể quản trị được: cho phép bạn chỉnh sửa lại thông tin, hình ảnh, sản phẩm, cập nhật bài viết,... kể cả tự thiết kế lại giao diện nếu như bạn có kiến thức về html và css tốt.

Bạn xem tất cả các bài viết hướng dẫn quản trị website tại đây, vì tôi đã viết sẵn tài liệu quản trị ở danh mục khác rồi nên tôi sẽ không nhắc lại ở trong bài viết này nữa.

Đó là cách mà bạn tạo website bán mỹ phẩm tại hệ thống của chúng tôi. Tuy nhiên các web mà bạn tạo được chỉ ở dạng demo dùng thử, nên để sử dụng chính thức bạn cần mua hosting tại chúng tôi với chi phí là 1.000.000đ.

Hy vọng bạn sẽ có được một trang web đẹp và ấn tượng theo phong cách sáng tạo riêng của mình nhé!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status