Tại sao phải thiết kế website trong kinh doanh hiện nay?

Tại thời điểm tôi viết bài đang là thời kỳ công nghiệp 4.0 và mọi thứ đang phát triển rất nhanh chóng, có thể trong tương lai nếu không có website thì bạn sẽ hoàn toàn không kinh doanh được bất cứ thứ gì. Chính vì thế bài viết này đây tôi sẽ nhấn mạnh tại sao phải thiết kế website cho những ai đang có ý định nhưng chưa dám bỏ tiền để thiết kế một trang web cho mình.

Trước tiên, bạn cần hiểu thiết kế website là gì?

Thiết kế website chính là công việc tạo ra các trang web cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp... mà người tạo ra trang web đó phải có kiến thức về lập trình: lập trình ngôn ngữ PHP & MySQL hoặc ASP.NET & MS SQL, hay là bất cứ ngôn ngữ web nào khác.

tai_sao_can_thiet_ke_website_web7b

Vậy, tại sao cần phải thiết kế website như tôi đã nói ở trên?

Ngày nay hơn 90% dân số tại Việt Nam đều sử dụng internet để tìm kiếm thông tin hoặc tìm mua bất kỳ sản phẩm nào mà họ cần. Chính vì thế nếu bạn không có một trang web giới thiệu sản phẩm thì sẽ mất đi khoảng 90% lượng khách hàng tìm năng đó.

Nếu bạn không phải là một doanh nghiệp có tiềm lực về kinh tế, đội ngũ Marketing rộng lớn... thì nếu như không có website thì bạn sẽ chẳng thể nào giới thiệu được sản phẩm tới tay người dùng cả.

Chính vì vậy, thiết kế website chính là để giới thiệu một cách nhanh nhất các sản phẩm, dịch vụ... mà bạn đang cung cấp để người dùng được biết mà không cần phải chạy đến cửa hàng hoặc nhà của bạn, nếu thấy phù hợp họ sẽ tự động tìm đến bạn mà thôi.

Nói vậy thôi thì chưa đủ, để tôi chỉ ra những lợi ích mà tại sao phải thiết kế website thì bạn sẽ rõ ràng hơn:

- Thiết kế website giúp quảng bá thông tin về hàng hóa, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Website còn là kênh tiếp thị hình ảnh cá nhân ít chi phí nhất, khách hàng có thể tìm được bạn cho dù ở bất kỳ nơi đâu miễn họ có dùng internet.

- Thiết kế website giúp nâng cao hiệu quả bán hàng, giới thiệu sản phẩm, marketing cho sản phẩm mới. Website cũng là nơi kết nối giữa người có nhu cầu và người bán tạo nên một hệ thống kinh doanh trực tuyến rộng lớn.

- Nếu bạn có một website thương mại điện tử chuyên nghiệp, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, quản lý sản phẩm... vì trên website đã tích hợp các phần mềm giúp bạn quan lý dễ dàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

- Một trang web sẽ cho ta cung cấp cho ta lượt tìm kiếm và số lượng lượt xem của khách hàng nhằm tạo niềm tin cho người mới tham quan website của quý khách.

Ngoài ra còn vô số lợi ích khác nữa nhưng tôi chưa kịp kể ra mà thôi, đọc tới đây thôi bạn cũng đã hiểu được tại sao phải thiết kế website đến thế rồi phải không? Nếu chưa hiểu mời bạn đọc lại từ đâu, Ahihi.

Sau khi đọc xong bài viết này của tôi, nếu như bạn đang có ý định thiết kế một trang web thật chuyên nghiệp đế kinh doanh online nhưng với chi phí rẻ thì có thể liên hệ một công ty làm web tại HCM, hoặc tôi có thể giúp bạn nhưng với chi phí thấp hơn.

Liên hệ với tôi khi cần:

Số hotline 01652.833.656 hỗ trợ tất cả các ngày 24/7.

Email: info@web7b.com

Website: www.web7b.com

Xin cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của tôi!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status