Thiết kế web trọn gói tại TP.HCM bao nhiêu tiền?

Xin chào Web7b.com cho tôi hỏi thiết kế web trọn gói tại TP.HCM hiện nay chi phí khoảng bao nhiêu? và chi phí đó có được trọn gói như lời quảng cáo không ạ?

Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau

Như bạn đã biết thì hiện nay tại TP.HCM có khá nhiều đơn vị thiết kế web được thành lập, và hầu như giá thiết kế thì không cố định mà nó sẽ khác nhau tùy vào đơn vị mà bạn lựa chọn. Có nơi làm web chỉ từ 1 đến 2 triệu đồng, cũng có website được thiết kế với chi phí trên 10 triệu đồng.

Vậy bạn có biết chi phí trọn gói cho một trang web là bao nhiêu không? để tôi giải thích cụ thể cho bạn.

Để một website hoạt động được trên mạng internet thì nhất thiết phải có Hosting và tên miền. Chưa kể bạn cần phải trả chi phí thiết kế cho kỹ thuật viên làm web cho bạn nữa.

Vậy nên chi phí thiết kế web trọn gói sẽ bao gồm như sau:

- Chi phí đặt mua Hosting: sử dụng 01 năm thì khoảng 1 triệu đồng cho Hosting dung lượng 1000Mb băng thông không giới hạn.

- Chi phí đặt mua tên miền: đối với tên miền Quốc tế thì khoảng 150.000đ/01 năm, còn với tên miền Việt Nam thì rơi vào khoảng 650.000đ - 750.000đ/01 năm tùy vào tên miền bạn mua là .com.vn hoặc là .vn.

- Chi phí trả lương cho nhân viên thiết kế web: phí này sẽ được tính theo từng doanh nghiệp cụ thể nhưng cũng tương đối cao.

Như vậy giá thiết kế một website cơ bản thì khoảng 1.150.000đ đó là chưa tính tiền chi trả lương cho nhân viên kỹ thuật web. Nếu bạn làm theo gói web có sẵn tại Web7b thì trọn gói là 1.300.000đ cho tất cả.

Tổng kết lại giá thiết kế web trọn gói TP.HCM tại web Tốc Độ

Trọn gói: 1.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Đây là gói website giá rẻ nhất hiện nay mà không một nơi nào có thể đáp ứng được, đó chính là một trang web có giá thành rẻ lại chuyên nghiệp chứ không phải website kém chất lượng.

Bạn có thể xem cụ thể chi tiết về gói website này cũng như các mẫu web có sẵn tại đây nhé: click xem giá và mẫu web có sẵn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp giải pháp thiết kế web theo yêu cầu tại TP.HCM với chi phí trọn gói rẻ hơn so với các công ty đồng nghiệp, cụ thể như sau:

Trọn gói: 2.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Mọi chi phí được thông báo là trọn gói tại chúng tôi thì đều không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa cả. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi làm website trọn gói tại chúng tôi.

Tất cả các loại website đều được thiết kế dựa trên mã nguồn web chuyên nghiệp như sau, đều được bảo hành trọn đời và hỗ trợ 24/7 xuyên suốt quá trình sử dụng website nhé.

Xin cám ơn câu hỏi của Quý khách hàng đã gửi tới chúng tôi, nếu có thắc mắc về câu trả lời xin gọi cho chúng tôi theo số 01652.833.656 để được trả lời trực tiếp nhé.

Cám ơn đã đọc!

Xem thêm câu hỏi khác: Cho tôi hỏi giá thiết kế website là bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status