Nhận thiết kế giao diện web đẹp chuẩn HTML5 và CSS3

Web7b.com nhận thiết kế giao diện website theo tiêu chuẩn HTML5 và CSS3 sử dụng các Frameworks nổi tiếng hiện nay như Bootstrap 4, Jquery, Wow.js, Animate.css... tạo ra các trang web đẹp và hiện đại mang tính chuyên nghiệp cao.

Thiết kế giao diện web đẹp bằng HTML5 và CSS3

Bạn đừng đánh giá thấp yếu tố giao diện website vì nó giúp trang web của bạn tăng khả năng tương tác với người dùng, việc họ có click vào mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hay không còn tùy thuộc vào trang web mà bạn thiết kế như thế nào nữa.

Như thế nào gọi là thiết kế giao diện web đẹp tương tác người dùng tốt?

Thực ra ở các bài viết trước tôi đã đề cập tới vấn đề này rồi cho nên tôi không nhắc lại nhiều mà ở đây tôi chỉ đánh giá sơ lược như thế nào là một trang web đẹp mà thôi.

- Về hình thức: giao diện phải bắt mắt và phù hợp với nội dung của trang web bằng cách sử dụng màu sắc, hình ảnh, chữ viết... cho phù hợp.

- Về nội dung: Ở Việt Nam thường mắc cái bệnh đó là sau khi tạo website xong thì mặc định để đó mà chẳng chịu cập nhật bài viết gì cả. Cho nên trang web của bạn sẽ không được Google ghé thăm thường xuyên và dần bị rơi vào quên lãng.

Như bạn thấy đấy, để trang web của tôi thực sự tốt về mặt nội dung thì cứ mỗi ngày tôi vẫn duy trì đều đặn 1-2 bài viết mỗi ngày đấy.

- Về bố cục: đại khái là làm sao cho dễ nhìn, người dùng khi ghé thăm website thì phải tìm được các nội dung quan trọng, điều hướng dễ dàng không tốn quá nhiều click chuột là được.

- Về mặt kỹ thuật: đây là yếu tố rất quan trọng mà bạn không được bỏ qua, một trang web đẹp trước mắt phải được thiết kế bằng mã nguồn chuyên nghiệp, chuẩn SEO và thân thiện với người dùng (Web responsive).

Tôi giải thích như vậy để làm gì? là vì tôi sẽ áp dụng toàn bộ các yếu tốt trên mỗi khi nhận thiết kế giao diện web đẹp cho khách hàng của mình, cam kết trang web làm ra sẽ được Google "ưu ái" nhất.

Nhận làm CTV thiết kế giao diện website chuyên nghiệp

Ngoài việc nhận làm website cho khách hàng, tôi còn nhận làm Cộng tác viên cho các công ty thiết kế web tại TP.HCM để kiếm thêm thu nhập. Nếu đơn vị nào có ý mời tôi về cộng tác thì xin hãy liên hệ với tôi theo thông tin như dưới đây:

Tên đầy đủ: Trần Văn Vương, sinh ngày 25/05/1991

Địa chỉ: 36/61 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.

Điện thoại liên hệ: 01652.833.656 (hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần)

Gửi thông tin và Form liên hệ: Form liên hệ, hoặc gửi vào hòm mail: info@web7b.com

Nếu các đơn vị ở xa có thể hợp tác với tôi bằng cách làm việc online thông qua các phương tiện giao tiếp trực tuyến nhu Zalo, Facebook, Skype, Teamviewer...

Phương thức thanh toán online thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank:

Số tài khoản: 0251002692565 - Vietcombank chi nhánh Hùng Vương - HCM

Xem các mẫu thiết kế giao diện web đẹp mà tôi đã làm

 

Mã website: 578393
 
Mã website: 578370
 
Mã website: 578341
 
Mã website: 578084
 
Mã website: 578021
 
Mã website: 577991
 
Mã website: 577481
 
Mã website: 577480
 
Mã website: 577454
 
   

Xem thêm toàn bộ giao diện

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status