Cẩn thận với các loại hình thiết kế web giá rẻ

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ thiết kế web, do vậy việc cạnh tranh nhau về giá cả là việc rất bình thường. Tuy nhiên lợi dụng điều này, nhiều công ty đưa ra những lời quảng kiểu mời gọi: thiết kế web 500k, làm web giá rẻ chỉ 1 triệu... Tuy nhiên sự thật mới "tá hỏa" khi khách hàng liên hệ và bị phát sinh thêm rất nhiều chi phí khác.

canh_giac_thiet_ke_web_gia_re
Cảnh giác các loại hình web giá rẻ!

Có rất nhiều kiểu để công ty thiết kế web thu lợi từ khách hàng, chẳng hạn phát sinh thêm nhiều khoản phí khi khách hàng yêu cầu làm thêm cái này làm thêm cái kia. Hoặc ban đầu thì thu một phần chi phí nhất định, khi khách hàng bắt đầu sử dụng website thì lại bắt đóng thêm nhiều khoản phí để duy trì hàng tháng...

Nhiều khách hàng trước khi chuyển qua làm việc với Web7b đã tâm sự rằng trước kia họ đã từng liên hệ với một số công ty thiết kế web nhưng kết quả lại không có được website hoàn chỉnh như mong muốn. Do vậy Tốc Độ xin cân nhắc với khách hàng rằng phải nên cảnh giác với các loại hình thiết kế web giá rẻ hiện nay.

Nếu Quý khách đang cần tư vấn về thiết kế website, xin hãy gọi số Hotline 0914 46 42 44 để Web7b tư vấn rõ nhất đến Quý khách!

Xin chân thành cám ơn!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status