Dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp miễn phí Hosting tên miền

Tôi là một người rất đam mê về lĩnh vực thiết kế website, cứ mỗi lúc rãnh rỗi tôi lại lên internet đọc thêm các tài liệu về các ngôn ngữ lập trình để bổ trợ cho công việc của mình. Tôi đã thiết kế web cho hàng trăm khách hàng khác nhau đã được 04 năm rồi, và tôi luôn yêu thích công việc mình đang làm.

Dịch vụ làm web giá rẻ chuyên nghiệp

Ngoài ra tôi còn rất thích học SEO web, và tôi cũng đã tự SEO cho website dịch vụ thiết kế web của mình lên TOP được một số từ khóa ở mức độ trung bình, và tôi sẽ áp dụng nó vào trong mã nguồn web cho khách hàng của mình.

Ưu điểm dịch vụ thiết kế website của tôi so với các đơn vị khác

1. Tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ hơn so với các đồng nghiệp

Như bạn biết rồi đấy, để tìm được một đơn vị làm web không phải là dễ, vì hiện nay có hàng trăm - hàng nghìn dịch vụ như thế. Chỉ với một từ khóa dịch vụ thiết kế web giá rẻ thôi thì đã có tới hơn 1 triệu kết quả trên công cụ tìm kiếm của Google. Vậy làm sao bạn lựa chọn được đâu là nơi uy tín và đáng tin cậy nhất.

Và thông thường khách hàng sẽ lựa chọn TOP 10 đơn vị xuất hiện trên trang nhất của Google để sàn lọc, họ sẽ đi tìm đâu là nơi báo giá thiết kế web rẻ nhất để liên hệ làm web.

Ở đâu đó trên kết quả của Google, có thể bạn sẽ tìm được tôi và cụ thể là chính bài viết bạn đang đọc đây. Sẵn tiện tôi sẽ báo giá luôn cho bạn để biết tôi có làm web rẻ hơn các nơi khác tại TP. Hồ Chí Minh không nhé.

Báo giá dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Tôi cung cấp cho bạn 02 gói website mà tôi cảm thấy nó rất cần thiết cho những ai đang có nhu cầu làm web giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Thay vì bạn lựa chọn một công ty lớn thì bạn có thể chọn một dịch vụ làm web cá nhân như tôi đây sẽ giảm bớt chi phí đi đáng kể đấy.

Gói website có sẵn

Trọn gói: 1.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Tôi tin chắc đây là gói website rẻ nhất hiện nay nhưng không vì thế mà bạn đánh giá nó là kém chuyên nghiệp nhé, vì bạn có thể tham khảo các mẫu web làm sẵn của chúng tôi mà, hãy xem và đánh giá nó xem có kém chất lượng như bạn nghĩ không. Xem nó tại đây.

Gói website thiết kế theo yêu cầu rẻ nhất hiện nay

Tôi vẫn luôn tự hào rằng ở mảnh đất Sài Gòn này chắc có lẽ mình tôi là cung cấp dịch vụ làm web giá rẻ như vậy thôi. Vì các dịch vụ cá nhân như tôi đây thường khá ít, hoặc nếu có thì họ vẫn chưa biết cách làm sao để tìm kiếm khách hàng bằng cách SEO website lên TOP như tôi.

Tôi được phép được báo giá gói website thiết kế theo yêu cầu của bạn

Trọn gói: 2.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

2. Báo giá thì rẻ, nhưng dịch vụ thiết kế web của tôi là chuyên nghiệp

Để biết cách sản phẩm website tôi làm ra có chuyên nghiệp hay không thì tôi cũng không cần nói nhiều, chỉ cần bạn xem qua các mẫu website đẹp mà tôi đã làm thì biết ngay. Bạn có thể xem ngay nó tại đây.

Nếu bạn là dân không chuyên về công nghệ, tôi xin giải thích luôn như thế nào là một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để cho bạn có thể vừa xem web mẫu vừa đánh giá được nó.

Đánh giá qua giao diện website

Để website tương tác tốt với khách hàng thì trước tiên giao diện website của bạn cần phải được đầu tư đúng mực. Xu hướng giao diện web hiện nay là thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và hiện đại.

Một giao diện website tương tác tốt là phải điều hướng người dùng tới những nội dung quan trọng mà không khiến họ phải click chuột rất nhiều lần. Ngày nay Google đã loại bỏ các hình ảnh Flash vậy nên trang web của bạn cũng không nên dùng nó, thay vào đó thì một website chuyên nghiệp sẽ sử dụng các hiệu ứng chuyển động với Animation CSS + Jquery.

Đánh giá qua công nghệ lập trình

Tôi không đánh giá cao các trang web được thiết kế băng mã nguồn mở, chẳng hạn như các dịch vụ thiết kế website wordpress thì tôi khuyến khích bạn không nên sử dụng, vì nó không hề bảo mật chút nào cả và website của bạn có thể bị tấn công bất kỳ lúc nào.

Thay vào đó một trang web được đánh giá là chuyên nghiệp thì cần được thiết kế bằng Code thuần, sử dụng các ngôn ngữ lập trình như: PHP, ASP.NET theo mô hình MVC để bảo mật tối đa, hoặc NodeJS là ngôn ngữ đang được giới lập trình yêu thích hiện nay.

Và nếu như bạn chọn dịch vụ thiết kế web của tôi, bạn không cần quan tâm các vấn đề kể trên.

Website có sử dụng các công nghệ để tối ưu trang hay không?

Nếu bạn là một SEOer thì hãy để ý trang web của bạn có được sử dụng các công nghệ tối ưu trang hay không: chẳng hạn như công nghệ nén trang (Webpage compression), công nghệ đệm dữ liệu (Data caching)... ngoài ra trang web cũng cần được tối ưu các hình ảnh hiển thị để tốc độ load web nhanh nhất có thể.

Bạn có thể kiểm tra các công nghệ kể trên bằng cách sử dụng công cụ Test tốc độ load trang web của Google tại địa chỉ: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

Bạn tiến hành nhập tên miền website và kiểm tra, sau đó kéo xuống dòng "Các tối ưu hóa phát hiện được" nếu kết quả như thế này là OK đấy:

Các tối ưu áp dụng cho website chuyên nghiệp

Như trang web của tôi thì đã sử dụng công nghệ Bật nén, giảm bớt HTML trùng lặp, sử dụng CSS và Javascript, Jquery đúng cách để ưu tiên hiển thị nội dung trước...

3. Khi chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ của tôi, được miễn phí các dịch vụ sau đây

Như báo giá thiết kế web ở trên, tôi có nói là giá thiết kế là trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác, hơn thế nữa bạn được miễn phí các dịch vụ sau đây:

- Miễn phí 01 năm sử dụng Hosting dung lượng 1000Mb băng thông không giới hạn, hosting đặt tại FPT nhanh nhất Việt Nam hiện nay.

- Miễn phí 01 năm sử dụng tên miền Quốc tế: .com, .net... do bạn lựa chọn.

- Miễn phí 20 Email theo tên miền dạng info@tenmiencuaban.com sử dụng mãi mãi miễn tên miền của bạn còn sống, dung lượng lưu trữ Email lên tới 50Gb.

- Tất cả website khách hàng mà tôi thiết kế sẽ được bảo hành trọn đời, được miễn phí nâng cấp giao diện sau 01 nắm sử dụng.

Hi, nếu bạn đọc hết bài viết này của tôi mà không bỏ sót chữ nào thì bạn quá siêu đấy. Tuy bài viết có hơi dài thật nhưng khi đọc xong hết bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp này của tôi. Hoặc nếu bạn không chọn tôi để thiết kế web thì bạn còn có kiến thức để lựa chọn được đơn vị làm web uy tín cho mình.

Cám ơn bạn đã đọc tin!

Nguồn: https://web7b.com/

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status