Những điều cần biết về thiết kế web trọn gói

Trong ngành thiết kế web hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các gói website trọn gói cho khách hàng. Tất cả các website này đều được cung cấp đầy đủ các tính năng, giao diện có sẵn nhưng rất phong phú, việc bạn cần làm là lựa chọn ra mẫu website ưng ý nhất để sử dụng.

Những điều cần biết về thiết kế web trọn gói

Đã được gọi là thiết kế website trọn gói thì tất nhiên về giá cả, tất cả các chi phí sẽ đều được thỏa thuận từ trước và không phát sinh trong quá trình thực hiện. Giá trọn gói sẽ bao gồm chi phí thiết kế web, chi phí hosting, tên miền và toàn bộ chi phí khác.

Tùy vào đơn vị mà giá thiết kế web trọn gói sẽ khác nhau, còn ở Web7b thì chi phí cho các loại website như vậy chỉ từ 1.300.000đ, chi tiết bạn có thể tham khảo thêm về chi phí thiết kế web trọn gói tại chúng tôi tại đây: thiết kế web trọn gói giá rẻ.

Vậy còn về nội dung website, giao diện, chức năng, mức độ bán hàng... của website trọn gói là như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

+ Nội dung website

Khi thực hiện làm website trọn gói ở một đơn vị nào đó, điều quan trọng nhất mà bạn cần biết đó chính là nội dung của website. Một trang web thì tối thiểu nhất là phải thêm, xóa, sửa được nội dung trên trang web, nếu chuyên nghiệp hơn thì hệ thống quản trị web phải đơn giản để dễ sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Hiện nay có một số doanh nghiệp làm website có sẵn để cung cấp cho khách hàng, tuy nhiên thường những trang web này chỉ upload được một số sản phẩm hoặc bài viết. Do vậy có nhiều trường hợp người dùng muốn đưa thêm sản phẩm lên website thì không được. Còn có trường hợp website truy cập quá nhiều dẫn tới hết băng thông, làm gián đoạn website của bạn.

Do đó, bạn cần chú ý tới những vấn đề kể trên, phải đảm bảo rằng website của bạn về lâu về dài vẫn không được xảy ra những tình trạng như vậy.

+ Thiết kế giao diện website

Đa số các dịch vụ cung cấp gói website có sẵn thường có giao diện theo mẫu nhất định, chính vì thế nó có giá rẻ hơn những dịch vụ thiết kế website khác. Khi khách hàng đã chọn lựa giao diện từ lúc đầu thì bạn phải sử dụng giao diện đó suốt thời gian còn lại. Dĩ nhiên nếu bạn muốn thay đổi giao diện phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để họ thiết kế lại cho bạn và phải tốn thêm chi phí.

Tuy nhiên nếu ở Web7b thì mọi chuyện lại khác, chúng tôi tuy cung cấp các gói website trọn gói nhưng là thiết kế theo yêu cầu, còn gói web có sẵn tuy cũng là trọn gói nhưng đó thuộc về trường hợp khác, giá lại rẻ hơn nữa.

+ Vấn đề thu thập thông tin khách hàng

Khác với các đơn vị thiết kế web khác, với mỗi website khách hàng tại chúng tôi đều có hệ thống quản trị cho phép người dùng có thể tự thu thập thông tin khách hàng bằng cách xem đơn hàng đã đặt, thư liên hệ, phản hồi... từ phía người dùng website.

Ngoài ra có thể tích hợp thêm công cụ chat trực tuyến, trong trường hợp người chủ trang web không online thì vẫn sẽ nhận được thư offline gửi về khi khách ghé thăm trang web phản hồi tới.

+ Website có tính năng bán hàng trực tuyến?

Thực tế mà nói,  dịch vụ website trọn gói thích hợp nhất là dành cho các website bán hàng. Nếu bạn có một kế hoạch bán hàng trực tuyến thì nên sử dụng dịch vụ này. Bởi vì, từ tính năng hiển thị sản phẩm, giao dịch trực tuyến trên website, cách thức liên hệ đều được chuẩn bị cho việc kinh doanh online. Nếu bạn muốn sử dụng gói thiết kế web này cho việc giới thiệu công ty hay sử dụng vào mục đích khác thì sẽ rất bất tiện cho bạn. Tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu.

+ Website trọn gói có tối ưu SEO chưa

Hiện nay yêu cầu website chuẩn SEO rất quan trọng, vì có như vậy thì website của bạn mới có thể cạnh tranh lại so với các đối thủ cùng ngành.

Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế web trọn gói bạn chắc chắn mã nguồn web đã được tối ưu nhất cho SEO, dân trong ngành gọi đó là Onpage cho trang web. Còn nếu bạn đang làm web tại chúng tôi, những thứ này bạn có thể không quan tâm vì chúng tôi đã tối ưu sẵn cho bạn rồi.

Một điều cuối cùng mà Web7b muốn bạn biết nữa là, website trọn gói thường được thiết kế rất nhanh vì các nhà thiết kế web copy và chỉnh sửa lại thôi. Thời gian thiết kế chỉ từ 3-5 ngày, điều này rất cần thiết nếu như bạn cần website để đưa vào hoạt động ngay.

Hy vọng với bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế web trọn gói phải không nào, chúng tôi có rất nhiều gói website trọn gói vì thế bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của chúng tôi nhé!

Nguồn: web7b.com

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status