Thiết kế web 05 ngày tự tin thành lập công ty Start-up

Cách đây vài năm hoặc hàng chục năm thì để sở hữu một trang web là một điều gì đó khá phức tạp, vì lúc đó công nghệ chưa được phát triển mạnh như hiện nay và số lượng người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web còn khá ít. Nhưng hiện nay, có khá nhiều công cụ tạo web miễn phí cho phép bất cứ cá nhân nào cũng có thể làm được, điển hình là các blog 2.0 hoặc các mã nguồn mở được public khá rộng rãi.

Tuy nhiên điểm yếu của các loại hình kể trên là nó phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp, vì thường là các công ty nước ngoài nên không phù hợp lắm ở thị trường Việt Nam. Các mã nguồn mở như: Joomla, Wordpress, Drupal... thì yêu cầu người làm ra nó phải sử dụng được ngôn ngữ lập trình PHP.

Tự tin thiết kế web trong 05 ngày
Hãy tự tin bạn sẽ làm chủ được thiết kế website!

Vậy nên trong bài viết hôm nay, web7b.com muốn hướng tới nội dung gì? Đó chình là giúp bạn có thể tự thiết kế web trong 5 ngày với hệ thống mã nguồn website chuyên nghiệp.

Thiết kế web 5 ngày có khó và phức tạp như mọi người nghĩ không?

Chúng tôi có hệ thống phần mềm CMS tạo ra những mã nguồn web có sẵn, bạn chỉ cần kiến thức về HTML và CSS là có thể tự thiết kế giao diện website chuyên nghiệp mà không cần thêm ngôn ngữ lập trình phía server. Vậy nên mọi đối tượng có kiến thức về lập trình Front-End là hoàn toàn có thể tự tin tạo ra những trang web đẹp và chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ website nào hiện nay cả.

Yêu cầu của bạn nếu muốn startup về lĩnh vực thiết kế website:

- Có kiến thức về lập trình front-end: tối thiểu phải là html và css, ngoài ra nếu bạn có kỹ năng tốt về Javascript, Jquery, Ajax... thì website bạn tạo ra sẽ chuyên nghiệp hơn.

- Có hiểu biết sơ về đồ họa: sử dụng cơ bản Photoshop hoặc bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào cũng được, để hỗ trợ cho việc thiết kế hình ảnh phục vụ quá trình thiết kế giao diện website.

- Học cách sử dụng CMS của chúng tôi: khá đơn giản vì bạn chỉ cần kéo thả các bố cục, chức năng và tự mình dàn trang bằng html, chỉnh sửa giao diện bằng CSS thế là xong.

- Có kiến thức về SEO để áp dụng tối ưu Onpage trên trang web, và SEO cho website kinh doanh của mình lên TOP Google tìm kiếm.

Các đối tượng mục tiêu nên học thiết kế web 5 ngày

- Team start-up muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web và muốn tự chủ mọi thứ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

- Các freelancer đam mê và nhiệt huyết, muốn kiếm thêm thu nhập hoặc cần tạo một portfolio đầy cá tính để giới thiệu bản thân với các nhà tuyển dụng và đối tác.

- Các cá nhân, doanh nghiệp cần tự thiết kế một trang web để chạy Marketing online, Google Adwords.

- Nhân viên IT của doanh nghiệp muốn tự thiết kế một trang web và quản lý nó cho công ty của mình theo yêu cầu của cấp trên.

- Những SEOer cần tạo các blog vệ tinh để bổ trợ SEO backlink cho website chính của mình.

- Sinh viên muốn kiếm tiền những lúc rãnh rỗi, chỉ cần có máy tính bạn có thể tự thiết kế website và bán lại cho khách hàng của mình.

- Hoặc đơn giản bạn chỉ cần tạo ra cho mình một blog cá nhân chuyên nghiệp để viết lách, hoặc lưu giữ những khoảnh khắc của mình trong cuộc sống... và có thể kiếm tiền từ Google Adsense.

Nói nhiều rồi, bây giờ tôi xin phép được giới thiệu hệ thống CMS quản trị website của tôi sẽ giúp bạn tạo ra những website chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thiết kế web 5 ngày với phần mềm CMS quản trị website chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên, bạn chỉ cần học ngôn ngữ lập trình phái Client, hay còn gọi là lập trình Front-End (thiết kế giao diện phía người dùng). Do vậy bạn chỉ cần có kiến thức cơ bản về HTML và CSS là được.

Ở trang quản trị website, bạn chỉ tạo bố cục và kéo thả các chức năng vào đó là được. Còn cách tạo bố cục như thế nào thì bạn cần phải làm quen từ từ nhưng cũng rất là dễ.

Tự tạo website chuyên nghiệp với phần mềm CMS

Như ở hình trên, tôi có thể tự chia bố cục bằng cách tạo ra các ô chứa rồi kéo thả các chức năng có sẵn vào đó. Các nội dung tự người dùng thiết kế thì kéo vào các ô html để nhập code vào đó.

Để thiết kế được website đẹp thì chúng tôi có hỗ trợ cho bạn tự nhập code CSS vào trong phần nhập CSS có sẵn trong công cụ quản trị website luôn.

Đó là cách để bạn tự thiết kế website bán hàng hoặc các loại website khác, tuy nhiên vẫn còn một cách nhanh hơn đó là: chúng tôi có tạo sẵn nhiều mẫu giao diện khác nhau theo nhiều ngành nghề, và bạn chỉ cần chọn để áp dụng cho website của mình mà không cần thiết kế thêm nữa.

Mẫu giao diện cài đặt nhanh
Các mẫu giao diện cài đặt nhanh

 

Mẫu cài đặt nhanh chỉ thích hợp cho người có yêu cầu đơn giản là muốn tạo ra website cơ bản, còn nếu bạn muốn chuyên nghiệp và đẹp hơn thì hãy học cách thiết kế bố cục và giao diện theo ý muốn của mình.

Tôi sẽ hỗ trợ gì cho bạn với gói thiết kế web 5 ngày này?

Để tạo website miễn phí thì bạn cần đăng ký một trang web bất kỳ tại hệ thống của chúng tôi. Link đăng ký như sau: https://web7b.com/dangkywebsite.html

Một form đăng ký xuất hiện như thế này:

Form đăng ký web thiết kế 5 ngày
Form đăng ký sử dụng web miễn phí!

Bạn nhập đầy đủ thông tin và nhấn vào nút "Hoàn tất đăng ký" ở dưới cùng. Ở form trên chỗ nhập tên miền bạn nhập theo kiểu sub tên miền với tên miền chính là web7b.com và bạn sẽ thay đổi lại sau ở trong trang quản trị website.

Nhưng hãy nhớ tên miền đăng ký là gì để biết mà sử dụng nó nhé. Sau đó bạn hãy học cách quản trị website bằng cách đọc tài liệu được tôi biên soạn sẵn, hãy đọc nó tại đây.

Các website đăng ký đều là web dùng thử, vậy nên để có thể sử dụng chính thức hoặc bán cho khách hàng bạn cần nâng cấp lên phiên bản Pro. Chi phí cho gói Pro600.000đ, nếu mua từ 4 website trở lên chi phí sẽ là 500.000đ/01 website.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các vấn đề sau đây nếu như sử dụng gói website Pro

- Được hướng dẫn mọi thao tác về cách bố trí bố cục, cách tạo giao diện bằng htmlcss.

- Được hỗ trợ các thủ thuật website giúp trang web sinh động và chuyên nghiệp hơn.

- Được hỗ trợ thêm các ngôn ngữ như: Javascript, Jquery, Ajax... tạo thêm các hiệu ứng website sinh động hơn.

- Bảo hành trọn đời các vấn đề kỹ thuật liên quan tới website.

Ngoài ra tôi còn nhận thiết kế web 5 ngày xong cho khách hàng có nhu cầu sử dụng website nhanh chóng. Hoặc bạn có thể trở thành một công ty thiết kế web chuyên nghiệp nêu như hợp tác với tôi.

Tôi là một Freelancer nên nghề nào kiếm ra tiền thì tôi sẽ làm, tôi mong muốn hệ thống CMS của tôi được phổ biển hơn với mọi người để tạo ra thu nhập ổn định cho tôi và tất cả freelancer khác.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

Xem thêm: mua website bán hàng chỉ với 1.300.000đ sử dụng ngay

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status