Thiết kế website giá rẻ Bà Rịa Vũng Tàu chuẩn SEO

Bạn khó có thể tìm được đơn vị thiết kế web giá rẻ Vũng Tàu chuyên nghiệp tại địa điểm này vì hầu như các công ty làm web thường tập trung ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà nội. Hoặc nếu có thì chất lượng chuyên môn vẫn chưa thể nào đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu của bạn.

Trong khi đó, Vũng Tàu đang là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong bối cảnh nền kinh tế trực tuyến diễn ra rất sôi nổi thì việc thiết kế web tại Vũng Tàu nên được quan tâm đúng mức.

thiet_ke_web_gia_re_vung_tau_web7b

Tôi ở Sài Gòn, có thể thiết kế web giá rẻ ở Vũng Tàu được không?

Hoàn toàn có thể, vì tôi có thể di chuyển tới Vũng Tàu để tiếp nhận yêu cầu thiết kế web của bạn. Tuy nhiên bạn cần cho tôi một cuộc hẹn chắc chắn và vui lòng cho tôi xin trước một khoản phí di chuyển tạm đủ.

Tôi nhận thiết kế web giá rẻ Vũng Tàu và tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, nếu bạn đã có ý tưởng hoặc mẫu website cần làm thì có thể cung cấp, tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất cho bạn.

Bạn có thể lựa chọn hình thức làm việc từ xa thông qua hình thức liên hệ trực tuyến với tôi, hoặc thông qua điện thoại, skype, viber, zalo, teamview... vì tôi vẫn có thể hoàn thành website của bạn nhờ vào ý tưởng ban đầu và kinh nghiệm của tôi nữa.

Về việc thanh toán thiết kế web tại Vũng Tàu:

Tôi sẽ nhận trước 25% tiền đặt cọc và tiến hành làm demo gửi cho bạn, chi phí còn lại sẽ được thanh toán một lần nữa sau khi website đã hoàn thành và bàn giao lại cho bạn.

Hình thức thanh toán: Nếu bạn liên hệ làm trực tuyến thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng của tôi nhé, tôi sẽ cung cấp thông tin khi bạn đồng ý làm việc với tôi.

Tại sao nên thiết kế web giá rẻ Vũng Tàu của chúng tôi?

Vì tôi là dịch vụ cá nhân làm thêm lúc rãnh rỗi, cho nên chi phí sẽ tối ưu và rẻ hơn đáng kể so với các công ty thiết kế web khác. Về mức độ chuyên môn thì không hề thua kém, vì tôi cũng đang làm việc cho một công ty tại Sài Gòn.

Giới thiệu sơ qua về website do tôi thiết kế nhé:

- Lập trình bằng ngôn ngữ chuyên nghiệp PHP & MySQL hoặc ASP.NET & SQL Server, tôi không sử dụng mã nguồn mở để thiết kế web cho khách hàng của tôi, nếu bạn muốn làm web bằng mã nguồn mở thì không nên tìm đến tôi.

- Lập trình Front-End phía người dùng thì sử dụng HTML5 & CSS3 là chuẩn làm web hiện nay được cả thế giới áp dụng, sử dụng thêm các Framework như Jquery, Bootstrap, Animation... làm giao diện sinh động và chuyên nghiệp hơn.

- Các chức năng và giao diện sẽ được thiết kế theo yêu cầu và chỉ bàn giao web khi bạn hoàn toàn đồng ý 100%. Điều này có nghĩa là website sẽ được thiết kế theo đúng yêu cầu mà bạn đưa ra.

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng, dễ quản trị và nâng cấp, tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt.

- Tối ưu hóa cấu trúc website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

- Vì sử dụng code tay tự tôi lập trình ra nên mức độ bảo mật đảm bảo ở mức độ 100%, sẽ không xảy ra tình bạn website bị đánh cắp, bị mất dữ liệu... trong quá trình sử dụng.

- Website của bạn sẽ được cài đặt trên Hosting trực thuộc Server của trung tâm bảo hành FPT nên tốc độ load trang web cực nhanh, bảo mật và được bảo hành trọn đời sử dụng.

Nếu bạn không hài lòng, tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí cho bạn và mời thêm bạn một ly cafe nữa nhé!

Bạn có thể liên hệ tôi để thiết kế web Vũng Tàu như sau

Địa chỉ: 36/61 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại di động: 01652.833.656 (Mình tên Vương nhé).

Website cả nhân của tôi: web7b.com

Bạn có thể tham khảo các website khách hàng mà tôi đã làm ở mục "Các mẫu website đẹp" nhé!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status