Thiết kế website thương mại điện tử kinh doanh online 2023

Thương mại điện tử sẽ là phương thức kinh doanh chủ đạo và hầu như sẽ thay thế cách bán hàng truyền thống trong một vài năm nữa. Do vậy nếu không biết cách thay đổi có thể bạn sẽ bị tụt hậu và gần như không cạnh tranh nổi so với các đối thủ của mình.

Nhìn vào bảng giá thiết kế web thương mại điện tử dưới đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì chi phí khá thấp so với bạn tưởng tượng. Vậy để có một trang web như vậy bạn sẽ phải tốn bao nhiêu tiền, hãy theo dõi bài viết ở ngay dưới đây nhé.

Bảng giá thiết kế website thương mại điện tử

Tải về báo giá - Click xem báo giá

Trước tiên, cần hiểu website thương mại điện tử là gì cái đã?

Thương mại điện tử hay còn gọi là e-commerce, e-comm hay EC, là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống internet và các mạng máy tính. Trong đó website thương mại điện tử là một phương thức hiện đại sử dụng mạng World wide web để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa, thanh toán và các dịch vụ sau bán hàng.

Để tôi thống kê cho bạn tại sao lại cần đến website thương mại điện tử trong kinh doanh hiện nay:

+ Ở Việt Nam có hơn 50 Triệu người đang sử dụng Internet hàng ngày

+ Hơn 60% trong số họ đang sử dụng internet để xem và mua hàng trực tuyến

+ Có tới 85% khách hàng hiện nay quyết định mua hàng trên một website bán hàng hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ chuyên nghiệp của trang web đó.

Đó thực sự là những con số biết nói chứng minh được tầm quan trọng của website thương mại điện tử trong tình hình kinh doanh hiện nay. Và với báo giá thiết kế website thương mại điện tử tại web Tốc Độ thì bạn còn bất ngờ với những con số thú vị hơn nữa.

Vậy chi phí để làm web thương mại điện tử là bao nhiêu?

Chi phí của một trang web bất kỳ sẽ được tính toán dựa vào 03 yếu tố chính sau đây:

Chi phí mua Hosting:

Hosting là không gian để lưu trữ mã nguồn web và cơ sở dữ liệu của một trang web, do vậy bạn cần phải tốn phí hằng năm để thuê Hosting sử dung. Phí thuê Hosting sẽ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ và băng thông.

Tại web7b.com thì chi phí đó cho 01 năm sử dụng là 1.000.000đ với thông số như sau: Hosting dung lượng 1000Mb (1Gb) băng thông không giới hạn.

Chi phí mua tên miền:

Giống với Hosting, bạn sẽ phải tốn phí hằng năm để mua và duy trì cho tên miền cần sử dụng. Tên miền thì được chia thành 02 loại là tên miền Quốc tế và tên miền Việt Nam.

+ Giá tên miền Quốc tế hiện nay giao động từ 119.000đ - 300.000đ tùy thuộc vào đuôi của tên miền mà bạn muốn chọn mua. Ví dụ giá tên miền .com hiện nay chỉ từ 119.000đ.

+ Giá tên miền Việt Nam thì mắc hơn vì độ uy tín của nó rất cao và được chính phủ Việt Nam cấp phép. Giá tên miền Việt Nam giao động từ 350.000đ - 750.000đ.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tên miền chính xác hơn tại đây.

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử:

Đây là chi phí cuối cùng mà bạn phải chi trả trong bảng giá thiết kế website thương mại điện tử mà đơn vị làm web cho bạn đưa ra. Cũng giống như bạn xây nhà thì phải trả công cho thợ vậy đó, và nó cũng tương đối khác nhau với những đơn vị thiết kế web khác nhau.

Vậy tổng kết lại cho bạn, toàn bộ chi phí cho website thương mại điện tử tại chúng tôi như sau:

Trọn gói: 3.500.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Như đã nói ở trên thì bạn có thấy thú vị với những con số của chúng tôi? Bạn đừng bất ngờ, vì chúng tôi cảm thấy với chi phí như vậy là hợp lý cho chúng tôi và cho cả bạn nữa. Tôi biết sẽ có rất nhiều người nghi ngờ với mức giá này, nhưng đừng vội rời đi mà hãy xem chúng tôi sẽ làm gì tiếp theo nhé!

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp

Hơi quảng cáo một xí thôi, nhưng nó là hợp lý nếu như bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Có thể chúng tôi đã viết hơi dài rồi nhưng thôi bạn hãy ráng đọc nếu như muốn tìm được một đơn vị thiết kế web tốt.

Tại sao tôi thiết kế web giá rẻ đến như vậy?

Vì tôi là dịch vụ cá nhân, xuất thân từ nhân viên của một công ty làm web tại Hồ Chí Minh muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rãnh rỗi của mình. Do vậy tôi không tốn nhiều chi phí so với các đơn vị làm web khác, giá mà tôi đưa ra chỉ được tính bằng đúng công sức của mình.

Còn nếu bạn không muốn làm việc với những người như tôi, bạn có thể xem tôi đánh giá một vài đơn vị uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn để thiết kế web: xem bài viết đánh giá công ty thiết kế web tại TP.HCM

Giá rẻ liệu website có chuyên nghiệp hay không?

Vì đã có 05 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế website cho khách hàng, cùng với kiến thức lập trình vững chắc: sử dụng ngôn ngữ PHP & MySQL hoặc ASP.NET & SQL Server, lập trình Font-end với HTML5 & CSS3, kết hợp các Framework tốt nhất hiện nay: Jquery, Bootstrap 4, Font awesome 5, Wow.js, Animate.css... như thế liệu đã đủ chưa?

Nếu bạn còn nghi ngờ khả năng của tôi, hãy xem qua một vài dự án mà tôi đã thiết kế trong bộ sư tập các website mẫu của tôi ngay tại đây: click xem các dự án của tôi đã thiết kế.

Mọi trang web mà tôi thiết kế đều được tối ưu về tốc độ, hình ảnh, liên kết nội bộ... tối ưu SEO Onpage tốt nhất để khách hàng có thể SEO từ khóa lên TOP Google.

Một trang web chuyên nghiệp thì không thể thiếu dịch vụ bảo hành, do vậy tôi sẽ hỗ trợ trọn đời cho bạn nếu như ngày nào bạn vẫn còn sử dụng website của tôi.

Liên hệ để thiết kế website thương mại điện tử nhanh nhất

Nếu thực sự có nhu cầu thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi ngay cho tôi, một buổi trò chuyện thôi bạn sẽ cảm nhận được về con người của tôi.

Tôi tên Vương hiện đang làm Freelancer lĩnh vực thiết kế và SEO website, gọi cho tôi khi bạn cần: 0352.833.656.

Hãy cung cấp địa chỉ tôi sẽ tới tận nơi tư vấn và tiếp nhận yêu cầu làm web từ bạn. Nếu bạn muốn chủ động hãy đến địa chỉ Số 8 Thới An 15, Phường Thới An, Quận 12 để gặp tôi nhé.

Hoặc có thể gửi yêu cầu vào hòm mail: info@web7b.com nhé.

Bài viết dài quá rồi, tôi xin được phép dừng tại đây nhé. Cám ơn nhưng ai đã chịu khó đọc hết bài viết này của tôi. Xin cám ơn!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status