Thiết kế website trọn gói theo yêu cầu

Tôi có một cô bạn tên Hoa, trước khi tôi làm web cho cô ấy thì chúng tôi chưa biết nhau. Chuyện là cô ấy có lựa chọn thiết kế web trọn gói ở một công ty nào đó tại Sài Gòn, tuy nhiên sau khi ký hợp đồng và bắt đầu triển khai thì cô ấy lại bị công ty thiết kế web kia kê khai thêm một số phụ phí khiến cô ấy tức giận và quyết định không làm việc với họ nữa.

Chính vì lẽ đó mà cô ấy mới tìm được đến tôi, cô ấy đã lựa chọn dịch vụ của tôi vì theo cô ấy thì bản hợp đồng của công ty thiết kế web kia chẳng có danh nghĩa gì cả, vì khi soạn hợp đồng là họ đã loại bỏ những điều khoản có hại, và thay vào đó là những khoản có lợi cho họ nhất.

Đó chỉ là một bài học nhỏ trong cuộc sống, và tôi cũng không có ý đánh đồng hết tất cả, vì vẫn có rất nhiều công ty thiết kế web uy tín với nhiều chính sách đãi ngộ cho khách hàng rất tốt. Điều tôi muốn nói ở đây là trước khi lựa chọn đối tác thiết kế web trọn gói thì hãy nghiên cữu kỹ về họ.

thiết kế web trọn gói
Dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ

Vậy thiết kế website trọn gói nên lưu ý vấn đề gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website trọn gói với những mức giá rất khác nhau. Điều đó có nghĩa là chất lượng website cũng không giống nhau giữa các đơn vị cung cấp. Vì thế khi thiết kế website trọn gói bạn cần đặc biệt quan tâm đến kinh nghiệm và uy tín của công ty thiết kế website, thể hiện ở một số điểm như:

- Dịch vụ làm web cho bạn có chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng hay không? Một dịch vụ tốt là luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn về các vấn đề phát sinh 24/24.

- Vấn đề chi phí phải đặt lên trên: rằng có phát sinh gì nữa hay không, giá mà họ đã đưa ra là bao gồm những gì, có chi phí cho Hosting và tên miền hay chưa?

- Bạn cũng nên hỏi về băng thông cũng như dung lượng của Hosting: có chạy nhanh không, có được bảo trì và nâng cấp thường xuyên hay không.

- Chi phí gia hạn website cho năm tiếp theo là bao nhiêu?

Và nếu như bạn không am hiểu về công nghệ thông tin thì nên hẹn gặp trực tiếp để trao đổi cụ thể, hỏi họ thật nhiều câu hỏi và xem thật kỹ bản hợp đồng thiết kế web có điều khoản nào thể hiện thiết kế website trọn gói là không phát sinh phí không nhé.

Hãy chọn dịch vụ làm web trọn gói tại Web7b để tối ưu chi phí

Giá trọn gói tại Web7b chỉ từ 2.300.000đ được thiết kế theo yêu cầu, miễn phí Hosting và tên miền trong 01 năm đầu tiên. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào nữa, nếu có yêu cầu thêm chúng tôi chỉ làm miễn phí và không thu thêm tiền.

Trọn gói: 2.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Với chi phí như trên, bạn được làm web theo yêu cầu từ A-Z mà không lo phát sinh thêm chi phí nào nữa. Tất cả website tại chúng tôi đều được bảo hành trọn đời, Hosting đặt tại server FPT nhanh nhất Việt Nam, không giới hạn upload sản phẩm.

Xem một vài mẫu website trọn gói tại Web7b đã làm:

thiet ke website ban hang mau 1
thiet ke website ban hang mau 2
thiet ke website ban hang mau 3
thiet ke website ban hang mau 4
thiet ke website ban hang mau 5
thiet ke website ban hang mau 6

Các bạn có tin hay không tất cả các mẫu ở trên đều thực hiện với chi phí trọn gói là 2.300.000đ. Nếu cần yêu cầu xem mẫu thực tế, hãy để lại thông tin bằng cách cung cấp thông tin ở mẫu liên hệ khách hàng nhé.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế website trọn gói?

- Thứ nhất là tiết kiệm chi phí: Thiết kế website trọn gói có nghĩa là bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định ngay từ đầu để sở hữu một website với một giao diện đẹp mắt, đầy đủ tính năng hỗ trợ bán hàng và CSKH (livechat, tạo popup, gửi email marketing..). Bạn không cần trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

- Thứ hai là được bán hàng khắp nơi trên internet: Bạn có thể bán hàng và chuyển sản phẩm tới tay người tiêu dùng từ bất kỳ đâu. Đồng bộ với các kênh bán hàng khác như: Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện từ... tăng thu nhập nhanh chóng.

- Tiết kiệm được thời gian và công sức: với dịch vụ làm web trọn gói bạn chỉ cần thanh toán tại một đơn vị mà bạn lựa chọn, không tốn thời gian liên hệ với nhà cung cấp Hosting, nhà cung cấp tên miền hay các dịch vụ phát sinh khác.

- Được nâng cấp và bảo hành trọn đời: Thiết kế website trọn gói giúp bạn dễ dàng kiểm soát chất lượng website của mình. Ngoài ra, với các website trọn gói bạn còn thường xuyên được công ty thiết kế web bảo trì, nâng cấp định kỳ. Đây là điều không thể có nếu bạn tự thuê thiết kế website riêng lẻ, code thủ công.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thực sự để thiết kế web trọn gói giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Một buổi cafe sẽ giúp tôi hiểu rõ website bạn cần làm, hoặc tư vấn qua điện thoại: 01652.833.656.

Xem thêm dịch vụ khác tại trang chủ website

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status