Thiết kế website bán hoa tươi cho các chủ tiệm hoa online

Đặc trưng của ngành bán hoa tươi online là yêu cầu tính thẩm mỹ cao và mang một nét đặc trưng với thiết kế độc đáo, có như vậy mới thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng. Nắm bắt được xu hướng đó, tôi cung cấp giải pháp thiết kế website bán hoa tươi dành cho bạn với những gì phù hợp nhất.

Để một trang web bán hoa được thuận lợi nhất, tôi khuyên bạn nên phân loại danh mục hàng hóa của mình trước sau đó cung cấp cho chúng tôi. Từ đó chúng tôi sẽ biết cách để tạo ra các giao diện người dùng tương thích với khách hàng sử dụng website.

Bạn thử xem một mẫu website bán hoa mà tôi đã thực hiện gần đây nhất:

Mẫu website bán hoa tươi online đẹp

Xem chi tiết giao diện tại đây.

 

Như bạn thấy đấy, ở mẫu trên tôi đã tạo ra menu các chủ đề hoa khác nhau: hoa tặng bạn bè, hoa hẹn hò, hoa khai trương, hoa tặng mẹ, hoa tặng cô, hoa tình yêu...

Khi nhìn vào tổng thể một trang web như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết bạn đang kinh doanh những sản phẩm gì. Ngoài ra tôi còn liệt kê ra các mẫu hoa bán chạy, hoa mới, hoa khuyến mãi... rất là tiện ích.

Vậy, cách để tôi thiết kế website bán hoa tươi cho bạn như thế nào?

Cách thức thực hiện

Bước 1: Tôi sẽ lấy ý tưởng và toàn bộ yêu cầu từ bạn. Ở bước này bạn có thể tự tham khảo một số mẫu web bán hoa trên mạng, tổng hợp lại thành một ý tưởng chung cho website của mình.

Bước 2: Tôi sẽ báo giá thiết kế, thường trọn gói sẽ là 2.300.000đ không phát sinh thêm khoảng phí nào nữa.

Bước 3: Tiến hành thiết kế website demo (thời gian từ 2-3 ngày làm việc).

Bước 4: Bạn xem demo và yêu cầu tôi chỉnh sửa (nếu có).

Bước 5: Hoàn thành, bàn giao và hướng dẫn sử dụng website.

Ngoài ra sau khi bàn giao website xong, tôi sẽ hỗ trợ bạn tối ưu hóa Onpage để website chuẩn SEO, hướng dẫn cách thức để SEO một trang web lên TOP Google tìm kiếm.

Bạn cũng có thể yên tâm sử dụng website về lâu dài, vì tôi sẽ hỗ trợ trọn đời website của bạn cho tới khi nào bạn không còn sử dụng nữa thì thôi.

Chi phí thiết kế website bán hoa tươi

Như đã giới thiệu ở trên, thông thường với bất kỳ website bán hàng nào chúng tôi cũng có thể thực hiện với chi phí rẻ nhất dành cho bạn, cụ thể như sau:

- Giá thiết kế trọn gói 2.300.000đ không phát sinh, đã bao gồm chi phí Hosting và tên miền Quốc tế.

- Thông tin Hosting: dung lượng 1000Mb băng thông không giới hạn trị giá 1.000.000đ

- Miễn phí tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info... trị giá 300.000đ

Tư vấn SEO, hỗ trợ biên tập nội dung, tối ưu liên kết nội bộ trong website miễn phí. Được bảo trì, bảo hành trọn đời website vĩnh viễn khi sử dụng website tại web7b.com của tôi.

Liên hệ với tôi để thiết kế web bán hoa tươi

Tôi là dịch vụ cá nhân làm thêm ngoài giờ kiếm thêm thu nhập, nên tôi không có hợp đồng và các ràng buộc về pháp luật, do vậy nên tôi làm web với chi phí rẻ hơn so với các công ty khác.

Tôi đã thực hiện thiết kế web cho hơn 100+ khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu rồi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín và kinh nghiệm làm việc.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế web bán hoa thì hãy liên hệ với tôi ngay nhé:

- Tôi tên Vương (Quê quán Bình Định, đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh)

- Điện thoại liên hệ: 01652.833.656 (Add Zalo số này luôn nhé)

- Đang sống tại Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Nếu bạn ở Sài Gòn tôi có thể tới trực tiếp để trao đổi với bạn về việc thiết kế website nhưng ngoài giờ hành chính vì tôi còn bận làm việc vào ban ngày tại công ty. Nếu ở các tỉnh thành khác có thể liên hệ qua điện thoại, zalo, facebook... làm việc và thanh toán qua ngân hàng.

Cuối cùng, chúc bạn một ngày làm việc thật hiệu quả!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status