Thiết kế website giá rẻ ở Sài Gòn tư vấn tận nơi

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) hẳn sẽ biết ở đây có rất nhiều đơn vị làm web, do vậy để lựa chọn ra một trong số họ để chọn làm đối tác thiết kế website thì tương đối khó. Do vậy nếu bạn còn đang loay hoay để tìm thì có thể xem dịch vụ thiết kế website giá rẻ ở Sài Gòn của chúng tôi thử xem.

Chúng tôi là dịch vụ thiết kế web Tốc Độ hoạt động trong lĩnh vực website đã được 05 năm kinh nghiệm. Tuy chỉ là dịch vụ cá nhân nhưng tôi đã được rất nhiều anh/chị tin tưởng nên số lượng khách hàng cũng lên đến con số hàng trăm rồi, một thành tích mà tôi cảm thấy khá tự hào.

Thiết kế website giá rẻ ở Sài Gòn (HCM)
Nếu chưa biết chọn ai, hãy thử chọn tôi!

Nhận thiết kế website giá rẻ ở Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

Tôi nói không với mã nguồn mở cho nên anh/chị nào có nhu cầu làm web bằng mã nguồn mở thì không nên tìm đến tôi, vì theo tôi mã nguồn mở không nên làm website để hoạt động lâu dài được.

Tôi sẽ lập trình web bằng code tay với ngôn ngữ PHP & MySQL hoặc ASP.NET & Microsoft SQL Server, đây là 02 ngôn ngữ lập trình nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Nếu anh/chị muốn làm web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình thì nên chọn thiết kế web bằng ASP.NET vừa bảo mật cao lại hoạt động ổn định.

Tôi nhận làm website với chi phí trọn gói được thỏa thuận từ trước, do vậy trong quá trình làm việc về sau sẽ không có việc phát sinh thêm chi phí nào khác nữa để anh/chị có thể an tâm.

Báo giá thiết kế website giá rẻ ở Sài Gòn tại dịch vụ web Tốc Độ

Vì là dịch vụ cá nhân nên tôi tin chắc rằng giá để sở hữu một website chuyên nghiệp tại web Tốc Độrẻ nhất ở Sài Gòn hiện nay. Vì sao ư? vì tôi không phải tốn nhiều chi phí như thuê nhân viên, phí thuê văn phòng, thuế doanh nghiệp... như các công ty khác.

Giá thiết kế web theo yêu cầu đáp ứng được khoảng 90% khách hàng hiện nay

Trọn gói: 2.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Giá thiết kế website có sẵn là giải pháp cho loại hình website nhanh, rẻ, đẹp

Web 1 triệu (đã bao gồm Hosting) + Tên miền (Quốc tế) = 1.300.000Đ

Nếu anh/chị ở Sài Gòn có nhu cầu thiết kế web giá rẻ thì hãy liên hệ cho tôi, cung cấp địa chỉ tôi sẽ tới tận nơi để tư vấn và tiếp nhận yêu cầu làm web của anh/chị.

Xem thêm: bảng giá thiết kế website đầy đủ nhất

Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao website

Tôi chỉ bàn giao website cho anh/chị khi trang web đã được thiết kế theo yêu cầu 100% và nhận được sự đồng ý từ quý anh/chị. Tôi làm việc khá thoải mái nên không áp lực về thời gian và chỉ tiêu, cho nên anh/chị có được nhiều thời gian để quan sát và kiểm nghiệm website hơn.

Sau khi bàn giao website xong, tất cả các trang web mà tôi đã làm cho khách hàng đều được tôi bảo hành miễn phí trọn đời, bất cứ lúc nào anh/chị cần hỗ trợ thì tôi sẽ có mặt ngay.

Hotline hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần: 01652.833.656 (Mr. Vương)

Xem qua một số mẫu website giá rẻ mà tôi đã làm

 

thiet ke website ban hang mau 1
thiet ke website ban hang mau 2
thiet ke website ban hang mau 3
thiet ke website ban hang mau 4
thiet ke website ban hang mau 5
thiet ke website ban hang mau 6

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status