Cách để một trang web được Google index nhanh nhất

Sau khi bạn đã thiết kế website giá rẻ tại công ty Tốc Độ của chúng tôi, để trang web của bạn được Google index nhanh để tiến hành SEO lên Top thì bạn có thể tham khảo một vài cách đơn giản sau đây. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn cách index một trang web nhanh nhất có thể.

Bài viết trước:

1. Cách đơn giản nhất là Submit-url lên cỗ máy tìm kiếm Google

Các bạn chỉ cần nhất vào link sau đây:

https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url

Màn hình sẽ xuất hiện ra như thế này:

submid_google_index_nhanh
Có thể bạn chưa biết: Submit URL sẽ giúp website index ngay lập tức!

Nhập link muốn index của bạn vào ô Textbox, nhấn vào nút Capcha để xác định không phải là Spam, sau đó nhấn nút gửi yêu cầu.

Sau đó sẽ có thông báo cho bạn rằng việc Submit đã thành công hay chưa.

2. Chia sẽ bài viết lên các trang mạng xã hội

Hiện tại các mạng xã hội mạnh như là Facebook, Google+, Twitter, Pinterest... do vậy sau khi bạn viết bài xong hãy chia sẽ chúng lên các trang mạng xã hội đó để bài viết của bạn được Google index nhanh hơn nhé!

chia_se_mang_xa_hoi_giup_website_index_nhanh
Viết bài xong, hãy chia sẻ nó vì nó miễn phí

Do thời gian có hạn nên Web7b chỉ hướng dẫn cho bạn các cách đơn giản nhất thôi, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể tra Google với từ khóa "lam sao de website index nhanh" nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: thiết kế web tại tphcm

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status