Tự tạo website bán hàng trực tuyến miễn phí không cần biết code

Nhu cầu muốn sử dụng web miễn phí càng nhiều nên cách để tự tạo website bán hàng trực tuyến miễn phí rất được nhiều người quan tâm. Nắm bắt được tâm lý này nên website Tốc Độ có cung cấp loại hình website 0 đồng giúp mọi người ai cũng có thể tự tạo cho mình một shop bán hàng trên mạng.

Tự tạo website bán hàng trực tuyến miễn phí
Làm web thật dễ ợt!

Tốc Độ giúp bạn tự tạo website bán hàng cực nhanh và dễ làm

Tạo website nhanh chóng, dễ chỉnh sửa

Bạn không cần kiến thức lập trình, cũng không cần nhiều kỹ năng sử dụng internet bạn vẫn có thể làm được tất cả mọi thứ với hệ thống quản trị website chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hơn 100 giao diện đẹp nhiều lĩnh vực

Chúng tôi có sẵn trong kho giao diện hơn 100 mẫu website khác nhau phù hợp với nhiều ngành nghề của các bạn, do vậy bạn có thể lựa chọn một mẫu để nhanh chóng sử dụng nó.

Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng

Đây là lợi thế khi sử dụng website tại chúng tôi so với các dịch vụ làm web khác, đó là do chúng tôi lập trình cho các bạn một phần mềm quản lý bán hàng giúp chuyên nghiệp.

Mã nguồn chuyên nghiệp theo chuẩn SEO Google

SEO Google là một tác nhân quan trọng giúp website của bạn bán được hàng, do vậy một mã nguồn chuyên nghiệp được tối ưu Onpage sẽ dễ dàng cho website của bạn có những từ khóa trên Google.

 

Còn đây là kho giao diện của chúng tôi, bạn click vào nút xem toàn bộ ở bên dưới để xem được tất cả các giao diện. Hãy chọn lấy một mẫu web đẹp nhất mà bạn ứng ý để dùng thử bạn nhé!

Kho giao diện hơn 100 mẫu web đẹp

Xem toàn bộ

Hướng dẫn tự tạo website bán hàng trực tuyến miễn phí tại Tốc Độ

Như ở trên thì tôi đã hướng dẫn cho bạn cách để vào xem các mẫu website có sẵn tại chúng tôi. Sau đó ở dưới mỗi dự án web mẫu sẽ có link xem demo và link dùng thử.

Sau khi xem xong nếu thích với giao diện nào thì bạn nhấn vào nút dùng thử, hệ thống sẽ đưa bạn tới trang đăng ký sử dụng mẫu web tương ứng.

Form đăng ký sử dụng web miễn phí
Form đăng ký sử dụng website miễn phí!

 

Ở form nhập liệu trên bạn chú ý cho tôi chỗ nhập tên miền, bạn phải nhớ tên miền đăng ký của bạn là gì để sau khi đăng ký xong bạn sử dụng nó. Ban đầu tạo sẽ là sub tên miền theo tên miền chính của chúng tôi là web7b.com (sau này bạn có thể thêm tên miền riêng của bạn ở phần quản trị admin website).

Sau khi nhập xong và nhấn nút "Hoàn tất đăng ký", nếu thành công hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết. Khi đó là bạn có thể truy cập vào website của mình vừa tạo bằng cách gõ đúng tên miền mà bạn vừa đăng ký lúc nãy.

Ví dụ: ở trên tôi đăng ký tên miền myphamonline.web7b.com thì tôi truy cập tên miền này để vào xem website.

Cách tự quản trị website sau khi đăng ký sử dụng web miễn phí

Ở trên kia bạn đã tạo một trang web sử dụng sub tên miền của chúng tôi, bạn phải nhớ được mình đăng ký với tên miền nào thì mới có thể đăng nhập đúng vào trang web của mình được.

Ví dụ ở trên tôi đã tạo được một website với tên miền là myphamonline.web7b.com. Vậy nên bây giờ tôi sẽ đăng nhập vào hệ thống quản trị web bằng cách như sau:

Truy cập vào đường link này: myphamonline.web7b.com/dangnhap

Gõ Enter hệ thống sẽ đưa bạn tới form đăng nhập, như hình dưới đây là đúng nè:

Form đăng nhập quản trị website

Ở Form đăng ký web miễn phí lúc đầu có ô nhập mật khẩu cho trang web, bạn nhớ đã nhập với mật khẩu gì thì nhập đúng ở form đăng nhập này nhé. Nếu đăng nhập thành công hệ thống sẽ đưa bạn vào trang chủ quản trị website.

Nếu ra màn hình như thế này là bạn đã đăng nhập thành công rồi đấy!

Trang chủ quản trị website sau khi đăng nhập thành công

Vậy là bạn đã đăng nhập được vào hệ thống quản trị web của mình, việc còn lại là đọc hết hướng dẫn sử dụng công cụ quản trị bằng các tài liệu mà chúng tôi biên soạn sẵn tại đây.

Lưu ý: Vì là dùng thử website miễn phí nên khi bạn truy cập web lần đầu hệ thống sẽ báo bạn "đây là website dùng thử" nên để chuyển sang sử dụng phiên bản chính thức bạn cần thanh toán một khoảng phí cho chúng tôi là 1.000.000đ, nếu bạn muốn chúng tôi đăng ký cho bạn tên miền riêng nữa thì thêm 300.000đ nữa nhé.

Mọi thắc mắc về cách tự tạo website bán hàng trực tuyến miễn phí xin gọi về số 01652.833.656 gặp Vương để được trợ giúp nhé.

Xin cám ơn đã đọc bài viết này!

Xem thêm: gói thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status