Công ty thiết kế web Bình Dương gồm những ai?

Www.web7b.com không phải là đơn vị thiết kế web ở Bình Dương, nhưng dựa trên kết quả từ khóa mà tôi tìm kiếm được trên Google thì bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu một số công ty làm web tại Bình Dương cho những ai đang cần đến.

Ở đây tôi chỉ giới thiệu thôi, còn mức độ chuyên nghiệp và độ uy tín của những đơn vị này thì tôi xin được phép nói là "không biết" vì tôi chưa từng được tiếp xúc và làm việc với họ một ngày nào cả.

Công ty thiết kế web Bình Dương

Danh sách các công ty thiết kế web tại Bình Dương

Ở đây các vị trí tôi trình bày được sắp xếp theo thứ tự từ khóa thôi chứ không có xếp hạng gì cả. Đương nhiên đơn vị nào SEO tốt hơn thì có thứ hạng cao hơn trên TOP của Google thôi mà.

1. Webbinhduongiare.com

Tuy từ khóa của công ty này trên TOP cao nhất của Google nhưng tôi lại không đánh giá cao lắm về đơn vị này, lý do vì trang chủ của họ thiết kế không "vừa ý" tôi. Nhìn vào trang web của họ thì có thể thấy thông tin trình bày một cách rối rắm.

Đơn vị này thiết kế bằng mã nguồn mở Wordpress chuẩn SEO tốt, nhưng thời gian tải trang web thì khá lâu (chắc là do đặc trưng của Wordpress là sử dụng quá nhiều hàm trong lập trình). Theo đánh giá của tôi thì mã nguồn wordpress không thích hợp để làm website bán hàng.

Liên hệ với họ như sau:

Địa chỉ: 119 Hoàng Hoa Thám, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0961.79.70.76 - 01698.333.246

Email: vohiep1408@gmail.com

Website: webbinhduonggiare.com

2. Công ty TNHH TM DV DT Phương Nam

Công ty này có giao diện trang chủ tương đối đơn giản, nhưng được cái thời gian load trang web cực nhanh. Nội dung thì tương đối phong phú có trình bày đầy đủ các dịch vụ, kho giao diện cho khách hàng xem trước. Hoạt động các lĩnh vực: thiết kế web, quản trị web và SEO website.

Tuy nhiên nội dung website tương đối ít, các mẫu website cho khách hàng tham khảo cũng chỉ có vài mẫu nên tôi không đánh giá cao về nội dung của website này. Tuy nhiên đây là công ty có tiềm năng về lập trình, vì trang web của họ được lập trình bằng tay nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng.

Liên hệ với Công ty Phương Nam như sau:

Địa chỉ: 49/1 Đường 108, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0909 540 179

Email: phuongnamsoft@gmail.com

Website: phuongnamweb.com

3. Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ C.M.S

Đây là công ty có nhiều dịch vụ nhất mà tôi biết tại Bình Dương: thiết kế website, cho thuê Hosting, VPS, máy chủ ảo, dịch vụ email marketing... và nhiều dịch vụ khác nữa.

Nhìn chung trang chủ của họ được thiết kế khá đơn giản nhưng chuyên nghiệp hơn các đơn vị mà tôi đã kể ở trên. Đây cũng là đơn vị thiết kế web bằng code tay nên bạn có thể tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên họ vẫn chưa áp dụng thủ thuật web responsive nên giao diện trên thiết bị di động chưa được tối ưu lắm.

Liên hệ với công ty C.M.S như sau:

Địa chỉ: Số 31, Đường ĐX 043, Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274.3857828 - 0274.3857829

Email: info@tkweb.com.vn

Website: tkweb.com.vn

4. Thietkewebbinhduong.com.vn

Tôi không biết đơn vị này là công ty hay dịch vụ cá nhân nữa vì trên trang thông tin của họ không cung cấp đầy đủ thông tin. Nhìn sơ qua thì trang web của họ vô cùng đơn giản, nó giống một trang tin tức hơn là một website cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Tôi không cố ý đánh giá nhưng nếu để lựa chọn công ty thiết kế web bình dương thì tôi sẽ không chọn đơn vị này đâu, vì một trang dịch vụ mà "sơ xài" như vậy thì khả năng thiết kế web cho khách hàng thì tôi không mấy tin tưởng cho lắm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về họ có thể liên hệ như sau:

Địa chỉ: 173/7A, Tỉnh lộ 743C, Trung Thắng, Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương, Trung Thắng, Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0917 607 635

Email: thietkewebbd@gmail.com

Website: thietkewebbinhduong.com.vn

5. Seobinhduong.com

Tôi chẳng biết phải gọi tên đơn vị này là gì cả vì tôi không tìm được thông tin gì từ trang web của họ. Nhìn chung thì tôi thấy dịch vụ chính của họ là SEO website và đào tạo SEO tại nhà. Trang chủ của họ ư? nhìn thì giống một trang blog hơn là trang web dịch vụ.

Tôi không đánh giá cao về khả năng thiết kế website của đơn vị này, nếu có thì chắc họ sẽ sử dụng các theme wordpress có sẵn để thiết kế web cho khách hàng chăng? Theo tôi là vậy vì chính trang chủ của họ cũng không được chuyên nghiệp gì cả.

Hãy thử xem các mẫu web của họ làm mà xem - quá đơn giản:

Địa chỉ: Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Website: seobinhduong.com

6. Thiết kế web giá rẻ Bình Dương

Tên website là như vậy đấy - thiết kế web giá rẻ Bình Dương, đây chắc là dịch vụ web cá nhân rồi vì thông tin trên website của chỉ một người mà thôi.

Nhận xét về website này: giao diện đơn giản không được đẹp cho lắm, các dịch vụ hiện có: thiết kế web, cho thuê Hosting, cho thuê Email Server, cho thuê VPS.

Liên hệ với thiết kế web giá rẻ Bình Dương

Địa chỉ: không tìm thấy

Điện thoại: 0968.26.76.76

Email: tongnhattruong@gmail.com

Website: webbinhduong.com

Như vậy ở trên tôi đã giới thiệu cho bạn được 06 công ty thiết kế web tại Bình Dương rồi đó. Có lẽ hoạt động làm web tại đây còn sơ xài nên tôi không đánh giá cao về khả năng của những đơn vị này. Do vậy nếu bạn đang cần làm web ở Bình Dương thì có thể liên hệ với dịch vụ của tôi: dịch vụ thiết kế web Bình Dương

Tôi cũng là dịch vụ làm web cá nhân thôi, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh nhưng nếu bạn có nhu cầu thực sự thì tôi có thể tới tận Bình Dương để tiếp nhận yêu cầu của bạn. Nhưng vì khoảng cách địa lý như vậy nên tôi cần bạn trung thực và có nhu cầu thực sự!

Xin cám ơn đã đọc bài viết này của tôi.

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status