Mua website bán hàng với nhiều mẫu đẹp thoải mái chọn

Thay vì đi lựa chọn một nhà thiết kế web làm giao diện web theo yêu cầu thì một cách thông minh hơn đó chính là mua website bán hàng từ những mẫu do nhà cung cấp thiết kế sẵn, cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng phí nhất định khi có ý định tự kinh doanh qua mạng.

Click mua ngay nhiều mẫu website bán hàng đa dạng
Mua là có website sử dụng ngay!

Vậy nếu như bạn vào xem được bài viết này của tôi là bạn đang tìm đúng chỗ rồi đó, tôi không chắc là sẽ giúp bạn có được những website đẹp nhất, nhưng tôi tin chắc rằng một trong số các mẫu web tại chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Xem mẫu để mua website bán hàng như thế nào?

Các bạn có thể yên tâm về mẫu, tại web7b chúng tôi luôn cập nhật giao diện hàng ngày với những mẫu được thiết kế theo xu hướng hiện đại và mới nhất, mã nguồn chuyên nghiệp tối ưu tốt nhất cho SEO.

Mời bạn xem một số web bán hàng đẹp được thiết kế sẵn trong kho của tôi:

 

Mã website: 578393
 
Mã website: 578370
 
Mã website: 578341
 
Mã website: 578084
 
Mã website: 578021
 
Mã website: 577991
 
Mã website: 577481
 
Mã website: 577480
 
Mã website: 577454
 
Mã website: 576194
 
Mã website: 576189
 
Mã website: 576183
 

Xem toàn bộ giao diện

 

Chúng tôi có phần mềm CMS nên việc tạo ra các mẫu web bán hàng là thường xuyên, toàn bộ giao diện chúng tôi đều thực hiện trên mã nguồn chuyên nghiệp, ngôn ngữ lập trình PHP giúp website chạy nhanh hơn so với các ngôn ngữ khác.

Khi mua giao diện website bán hàng tại chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn tối ưu Onpage và cách thức để SEO website lên TOP Google miễn phí.

Giá mua website bán hàng là bao nhiêu và có rẻ không?

Cái này chắc là bạn phải rõ hơn tôi rồi, bạn đang đi kiếm nhà làm web cho mình nên chắc cũng đã tham khảo ở một số nơi khác rồi. Vậy bạn xem báo giá thiết kế web của tôi ở dưới đây xem có rẻ hơn những đơn vị khác không nhé.

Trọn gói: 1.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Tôi tự tin rằng báo giá tại Web7b luôn luôn rẻ nhất tại đất Sài Gòn này, nếu bạn thấy ở đâu rẻ hơn thì tôi xin tặng bạn một trang web làm kỷ niệm. Mà cho dù có đi chăng nữa thì bạn phải xem xét kỹ rằng chi phí của họ là phí mua giao diện hay đã bao gồm Hosting, tên miền và toàn bộ chi phí hay chưa nhé.

Web7b hỗ trợ mua website bán hàng nhanh nhất tận nơi hoặc qua mạng

Tôi biết các bạn đang rất muốn có một trang web bán hàng chuyên nghiệp nhanh nhất có thể để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Tuổi trẻ luôn là vậy mà, một khi đã dự tính làm cái gì thì muốn mọi thứ diễn ra một cách nhanh gọn lẹ. Thấu hiểu tâm trạng đó của bạn lúc này nên Web7b sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể.

- Nếu bạn ở nội thành Sài Gòn, tôi sẽ tới tận nơi cài đặt và hướng dẫn sử dụng trang web nếu như bạn có nhu cầu gặp gỡ. Tôi cũng khuyến khích bạn chọn cách này vì tôi rất muốn giúp đỡ bạn trong việc quản trị website của chính mình.

- Nếu bạn ở các tỉnh thành khác, hoặc ở Sài Gòn nhưng không có đủ thời gian để dành cho buổi gặp mặt thì tôi có thể hỗ trợ online thông qua phần mềm trợ giúp Teamviewer.

Tôi nhận thanh toán trực tiếp khi gặp gỡ, còn nếu đăng ký mua website bán hàng qua mạng thì bạn phải chuyển trước cho tôi toàn bộ chi phí để tiến hành mua hosting và tên miền trỏ về website của bạn. Chi phí như đã báo ở trên là trọn gói 1.300.000đ nhé các bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá khi lựa chọn thiết kế giao diện web theo yêu cầu tại đây.

Hãy gọi cho tôi khi bạn có nhu cầu:

Mr Vương: 01652 833 656 hoặc 0914 46 42 44

Email: info@web7b.com

Xin cám ơn đã đọc bài viết này của tôi!

Đánh giá

Copyright © 2015 - 2021. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status