Thiết kế website bán hàng Bình Dương hỗ trợ SEO online

Với lợi thế gần Hồ Chí Minh nên Bình Dương đang được chú trọng phát triển để trở thành một trong những thành phố trẻ có tiềm lực về phát triển kinh tế khắp cả nước. Do vậy nếu là người địa phương bạn nên nắm bắt xu hướng, phải đi trước đối thủ để chiếm lấy lợi thế.

Theo khảo sát thì số lượng người thiết kế website bán hàng Bình Dương còn khá ít vì họ vẫn chưa tiếp cận được mô hình kinh doanh online mới đó chính là xu hướng thương mại điện tử. Vì thế nếu bạn sắp hoặc đã và đang kinh doanh trực tuyến thì phải chiếm lấy ưu thế này.

Thiết kế website bán hàng Bình Dương

Giới thiệu các công ty thiết kế web tại Bình Dương

Do tôi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn cho nên tôi sẽ giới thiệu một vài đơn vị thiết kế web ở Bình Dương cho bạn nếu như bạn có nhu cầu tìm họ. Đây là những kết quả tôi tìm được bằng cách tìm kiếm trên kết quả của Google mà thôi.

Danh sách các công ty thiết kế web Bình Dương

  • Webbinhduonggiare.com
  • Phuongnamweb.com
  • Tkweb.com.vn
  • Thietkewebbinhduong.com.vn
  • Seobinhduong.com
  • Webbinhduong.com

Đây là các kết quả ở trên TOP tìm kiếm của Google, nếu bạn muốn xem tôi đánh giá về họ như thế nào thì hãy xem ở bài viết này: đánh giá các công ty thiết kế web tại Bình Dương

Nếu bạn muốn tìm đơn vị chuyên nghiệp nhất trong số họ thì nên đọc qua bài viết đánh giá của tôi như đường dẫn ở trên. Còn nếu bạn muốn tôi thiết kế web cho bạn, thì nên đọc tiếp phần nội dung ngay dưới đây.

Tôi ở Sài Gòn, liệu có thiết kế website bán hàng Bình Dương được không?

Cũng hơi bất tiện thật đấy, nhưng nếu bạn có nhu cầu thực sự thì tôi có thể di chuyển tới Bình Dương để gặp trực tiếp bạn và tiếp nhận yêu cầu làm website. Tôi không sợ di chuyển, chỉ sợ bạn không nghiêm túc với những gì mình đang làm mà thôi!

Tôi cũng đã xuống Bình Dương nhiều lần để gặp gỡ và thiết kế cho nhiều khách hàng rồi, tôi tin chắc rằng nếu bạn gặp được tôi thì bạn sẽ có một trang web như ý muốn.

Nên chọn tôi hay các công ty thiết kế web ở Bình Dương?

Tất nhiên là tôi muốn bạn chọn tôi rồi, vì sao? là tại vì ở Bình Dương hoạt động thiết kế web chắc chắn sẽ không bằng các đơn vị ở Hồ Chí Minh được, tôi không muốn so sánh nhưng đó là sự thật.

Tôi được biết hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp nhận làm website cho khách hàng bằng mã nguồn mở, đa số các kiểu website như thế thường khó chỉnh sửa theo yêu cầu và bảo mật kém.

Vậy hãy để tôi thiết kế website cho bạn có được không?

Khách hàng của tôi cũng tương đối ổn định rồi, tôi không xem trọng quá nhiều tới việc phải bắt buộc khách hàng làm web tại dịch vụ của tôi, tôi chỉ nhận làm khi bạn đã thực sự tin tưởng.

Tôi được đào tạo từ trường Đại học Tôn Đức Thắng chuyên ngành Công nghệ thông tin, tôi có khả năng lập trình website ngôn ngữ PHP & MySQLASP.NET & SQL Server, bạn muốn tôi lập trình theo ngôn ngữ nào cũng được cả.

Tôi tuyệt đối nói không với mã nguồn mở như: Wordpress, Joomla, Opencart, Drupal... vì tôi nghĩ nó không thích hợp để làm website chuyên nghiệp và sử dụng lâu dài.

Hãy liên hệ với tôi nếu bạn thực sự có nhu cầu: 01652.833.656 (Mr. Vương)

Tôi sẽ thiết kế website bán hàng Bình Dương chuyên nghiệp và chuẩn SEO cho bạn

Như đã nói ở trên, tôi có khả năng lập trình website đa ngôn ngữ kết hợp với các kỹ năng lập trình phía người dùng như: HTML5 & CSS3, sử dụng các Framework nổi tiếng: Bootstrap 4, Fonts Aweasome 5, Jquery, Wow.js, Animate.css... để tạo giao diện website chuyên nghiệp nhất.

Tôi rất yêu thích SEO và thường áp dụng nó để tối ưu Onpage cho website khách hàng tạo cơ hội cho trang web của bạn lên TOP các từ khóa tìm kiếm trên Google. Hãy thử nhìn website của tôi xem, nếu như không có khả năng SEO thì bạn đâu tìm được bài viết này của tôi đúng không?

Áp dụng công nghệ Responsive website để thiết kế giao diện chuyên nghiệp trên các thiết bị khác nhau: máy tỉnh bảng, iPad, mobile...

Còn về khả năng bán hàng thì khỏi phải lo, vì tôi sẽ tối ưu cho bạn:

+ Chính là sản phẩm của bạn phải tốt và chất lượng, hình ảnh rõ nét và dễ dàng tim kiếm và truy cập chỉ với một cú click chuột.

+ Luôn có mục giỏ hàng và thanh toán online cần thiết.

Trang web bán hàng online cần phải luôn cập nhập chương trình khuyển mãi (nếu có) và chương trình đó cần thể hiện để cho khách hàng luôn thấy.

Thế thôi, tôi viết cũng hơi dài nhưng có như thế thì bạn mới có được những thông tin quan trọng khi tìm đối tác thiết kế website ở Bình Dương. Nếu bạn đọc hết thì chứng tỏ bài viết của tôi cũng khá hấp dẫn đấy chứ, đó chính là một trong các yếu tố quan trọng để thúc đẩy SEO đấy.

Vậy cho nên muốn có một trang web bán hàng tại Bình Dương chuyên nghiệp và tối ưu SEO thì hãy tìm tôi, có thể tôi sẽ là đối tác quan trọng của bạn trong tương lai đấy vì tôi không chỉ biết thiết kế web không đâu, hihi.

Xem một vài dự án website bán hàng mà tôi đã làm

thiet ke website ban hang mau 1
thiet ke website ban hang mau 2
thiet ke website ban hang mau 3
thiet ke website ban hang mau 4
thiet ke website ban hang mau 5
thiet ke website ban hang mau 6

Cuối cùng, xin cám ơn bạn vì đã dành thời gian để đọc hết bài viết này!

Đọc thêm: https://web7b.com/nhan-thiet-ke-web-tai-binh-duong-tan-noi-bid73.html

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status