Thiết kế website giá rẻ tại Bình Dương tối ưu SEO

Bình Dương cũng làm một trong những tỉnh đi đầu về kinh tế khu vực miền Nam, do vậy hoạt động kinh doanh tại đây cũng khá sôi nổi. Do vậy chúng tôi có gói thiết kế web giá rẻ tại Bình Dương cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... muốn hoạt động kinh doanh trực tuyến tại khu vực này.

thiet ke web gia re tai binh duong

So với lợi ích mà một website mang lại, thì chi phí để thiết kế một trang web như vậy là quá nhỏ bé. Hiện nay kinh doanh không có website cũng giống như bán hàng mà không có mặt bằng vậy.

Giải pháp thiết kế website giá rẻ tại Bình Dương dành cho bạn

Vì là dịch vụ cá nhân nên tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không tìm được một đơn vị thiết kế web nào khác có giá thành rẻ hơn chúng tôi. Nếu có thì đó chỉ là những trang web theo khuôn mẫu, không được thiết kế theo yêu cầu của bạn đâu nhé.

Chỉ với mức giá từ 2.500.000đ bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ của tôi, giao diện và toàn bộ chức năng sẽ được thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo hoàn thành đúng 100% như lúc đầu bạn đề xuất.

Tôi có thể di chuyển xuống thành phố Thủ Dầu Một để tiếp nhận yêu cầu, nhưng tôi mong muốn bạn phải thật nghiêm túc và cho tôi một cuộc hẹn chắc chắn nhé.

Giới thiệu một vài lời về tôi

Tôi được đào tạo từ trường Đại học Tôn Đức Thắng chuyên ngành Công nghệ thông tin, tôi có khả năng lập trình website ngôn ngữ PHP & MySQL và ASP.NET & SQL Server, bạn muốn tôi lập trình theo ngôn ngữ nào cũng được cả.

Tôi tuyệt đối nói không với mã nguồn mở như: Wordpress, Joomla, Opencart, Drupal... vì tôi nghĩ nó không thích hợp để làm website chuyên nghiệp và sử dụng lâu dài.

Tôi có khả năng lập trình website đa ngôn ngữ kết hợp với các kỹ năng lập trình phía người dùng như: HTML5 & CSS3, sử dụng các Framework nổi tiếng: Bootstrap 4, Fonts Aweasome 5, Jquery, Wow.js, Animate.css... để tạo giao diện website chuyên nghiệp nhất.

Tôi rất yêu thích SEO và thường áp dụng nó để tối ưu Onpage cho website khách hàng tạo cơ hội cho trang web của bạn lên TOP các từ khóa tìm kiếm trên Google. Hãy thử nhìn website của tôi xem, nếu như không có khả năng SEO thì bạn đâu tìm được bài viết này của tôi đúng không?

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web giá rẻ ở Bình Dương thì đừng ngần ngại gọi cho tôi, tôi đảm bảo bạn sẽ có một website chất lượng không thua kém so với bất kỳ trang web nào cả.

Ngoài ra tôi có gói web bán hàng giá rẻ tại Bình Dương bạn có thể tham khảo tại đây: click để xem

Hotline liên hệ nhanh nhất: 01652.833.656 (Mr. Vương)

Hầu như 99% loại website cho dù khó hay dễ tôi sẽ báo giá thấp nhất cho bạn, chỉ từ 2.500.000đ thôi nhé, trong đó bao gồm:

- Phí thiết kế website theo yêu cầu 100%

- Phí Hosting 01 năm dung lượng 01Gb băng thông 50Gb

- Phí tên miền Quốc tế 01 năm trị giá 300.000đ (.com, .net, .org, .info...) tặng email theo tên miền miễn phí dạng: info@tenmiencuaban.com

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ và các thông tin khác tại trang chủ của tôi: www.web7b.com

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status