Thiết kế website giáo dục, trường học, trung tâm ngoại ngữ

Ngày này rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức... đang hoạt động lĩnh vực trường học, giáo dục, các trung tâm ngoại ngữ, tư vấn du học... rất là nhiều luôn. Ấy vậy mà chỉ có một vài trường hợp là biết áp dụng thiết kế web giáo dục, trường học để marketing online mà thôi.

Thông thường các trang web trường học thì được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên IT riêng của họ, hoặc những doanh nghiệp hoạt động bài bản thì vẫn có bộ phận Công nghệ thông tin tiếp nhận công việc thiết kế web giáo dục và quản trị.

Còn lại, đa số sẽ tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Vì họ không có nhiều kinh phí, không có nhân lực nên chỉ muốn yêu cầu một đơn vị nào đó thiết kế web trường học với chi phí thấp nhất mà lại đảm bảo mức độ chuyên nghiệp.

Việc thiết kế web giáo dục về phần cơ bản rất giống với các loại trang web khác thể hiện được các thông tin liên lạc, các mục tham khảo.,., và quan trọng hơn là phần giới thiệu về lịch sử hình thành, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cũng như các thành tích trong dạy và học mà tổ chức đã đạt được.

Để tôi mô phỏng một vài giao diện chính của một website trung trâm ngoại ngữ mà tôi đã thực hiện cho một đơn vị ở Thủ Đức.

thiet_ke_web_giao_duc_truong_hoc_1

Ở phần trên cùng một trang web lúc nào cũng sẽ hiển thị logo, thông tin của công ty, doanh nghiệp, trung tâm... có cả những banner chạy dưới dạng slider để giới thiệu đôi nét về hình ảnh của đơn vị đó.

Thanh menu ngang sẽ điều hướng người dùng tới những nội dung chính và quan trọng trên website như: giới thiệu về trung tâm, phương pháp dạy và học, đội ngũ giáo viên, hình ảnh hoạt động...

thiet_ke_web_giao_duc_truong_hoc_2

Phần giới thiệu phương pháp dạy và học

thiet_ke_web_giao_duc_truong_hoc_3

Form đăng ký trải nghiệm phương pháp học

thiet_ke_web_giao_duc_truong_hoc_4

Giới thiệu đội ngũ giáo viên

Đó chỉ là một vài giao diện nhỏ trong một website hoàn chỉnh mà thôi, tất nhiên toàn bộ yêu cầu và nội dung mà bạn mong muốn hiển thị sẽ được gói thiết kế web giáo dục, trường học của tôi đáp ứng toàn bộ nhé.

Tôi có thể thiết kế được những website trường học, giáo dục như thế nào?

Ngay từ đầu trước khi bắt tay vào hợp tác với bạn, tôi xin trình bày luôn là tôi hoạt động website dịch vụ thiết kế web này trên danh nghĩa cá nhân, tôi hợp tác với bạn dựa trên tinh thần tin tưởng trách nhiệm.

Tôi có kinh nghiệm +5 năm về hoạt động thiết kế web, từ front-end cho đến back-end nên có thể tự tay thiết kế hoàn chỉnh một trang web từ A-Z. Vì đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng, "vốn luyến" làm web thì vô số nên một trang web tôi có thể hoàn thành chỉ trong vòng 3-5 ngày hoặc nhanh hơn nếu đó là một trang web cơ bản.

Những mẫu website trường học, giáo dục tôi có thể làm

Có thể nói là mọi website cho dù dễ hay khó thì tôi vẫn sẽ nhận làm được hết nhé. Tôi có thể lập trình với ngôn ngữ PHP & MySQL hoặc ASP.NET & MS SQL, đặc biệt tôi không sử dụng mã nguồn mở để thiết kế website cho khách hàng của tôi.

Đối với các website trường học, giáo dục, website cho chính phủ, cơ quan... thì tôi khuyên nên sử dụng gói thiết kế web ASP.NET để dữ liệu và thông tin được bảo mật tối đa, vì suy cho cùng PHP vẫn là ngôn ngữ mã nguồn mở.

Do vậy, bất kể yêu cầu như thế nào, mẫu giao diện ra sao, lập trình các chức năng khó, phần mềm quản lý nhân sự, thư viện cho học sinh tra cứu... tôi vẫn nhận vì có thể thiết kế database để đáp ứng được tất cả.

Bạn có thể tham khảo mẫu web giáo dục ở trên internet để lên ý tưởng, dưới đây là các trang web trường học mà bạn cũng có thể tham khảo:

website_dai_hoc_bach_khoa_hanoi

Xem mẫu web ĐH Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ: hust.edu.vn

website_dai_hoc_kinh_te_hcm

Xem mẫu website ĐH Kinh tế Hồ Chí Minh tại địa chỉ: ueh.edu.vn

website_trung_tam_du_hoc_newworld

Xem mẫu website Du học New World tại địa chỉ: newworldedu.vn

Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều mẫu website nguồn khác ở trên internet có rất nhiều. Hoặc xem các mẫu thiết kế web giáo dục, trường học của tôi ở các địa chỉ sau đây:

- Cleverlearn-hocthongminh.edu.vn

- nhatngutenshi.edu.vn

- lophoctiengnhatbinhduong.com

- sokey.edu.vn

.....

Báo giá thiết kế website trường học, giáo dục, trung tâm ngoại ngữ...

Do tôi làm trên danh nghĩa cá nhân nên chắc chắn sẽ báo giá rẻ hơn so với các đơn vị khác tại Sài Gòn. Nếu bạn ở các tỉnh khác tôi sẽ làm việc qua hình thức trực tuyến và thanh toán qua internet banking nhé.

Chỉ cần bạn có mẫu web cần làm, các yêu cầu được trình bày rõ ràng, các file tài liệu, nội dung có sẵn... hãy cung cấp cho tôi, tôi chắc chắn bạn sẽ có một website trường học, giáo dục chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.

Giá thiết kế web rẻ nhất theo yêu cầu của tôi:

Trọn gói: 2.500.000đ thiết kế theo yêu cầu.

Trong đó miễn phí 01 năm Hosting dung lượng 01Gb, băng thông 50Gb đặt tại FPT nên tốc độ load web nhanh nhất hiện nay.

Miễn phí 01 năm tên miền Quốc tế đuôi .com hoặc .net hoặc .info...

Tất nhiên với các yêu cầu khó hơn nằm ngoài chi phí dự kiến này thì tôi sẽ báo cho bạn một chi phí khác, tuy nhiên vẫn đảm bảo rẻ hơn so với các công ty khác nhé.

Liên hệ để thiết kế web trường học, giáo dục: 01652.833.656 (Mr. Vương)

Xin cám ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này!

Đọc nhiều bài viết hay hơn tại website: www.web7b.com

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status