Thiết kế web giá rẻ 1 triệu từ kho giao diện có sẵn

Thời buổi công nghệ hiện đại nên việc tạo ra một website hoàn chỉnh sẽ không tốn nhiều thời gian như xưa nữa, do vậy thiết kế web giá rẻ là chuyện không còn xa lạ gì nữa rồi vì đã rút ngắn được thời gian và công sức để giảm bớt chi phí trong khâu thiết kế. Từ đó gói thiết kế web 1 triệu ra đời với những sản phẩm website được tạo sẵn thành kho giao diện phong phú và đa dạng về ngành nghề.

Bạn không cần phải tìm kiếm một nhà thiết kế web lớn để tạo ra một website với chi phí cao, thay vì đó với gói web giá rẻ bạn sẽ có ngay một website chuyên nghiệp không kém theo ý muốn của mình, bao gồm tất cả các tính năng phục vụ kinh doanh tốt nhất.

Thiết kế web giá 1 triệu

Tại sao lại có gói thiết kế web giá 1 triệu dành cho bạn?

Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện nay công nghệ làm website phát triển khá mạnh, do đó các nhà làm web chuyên nghiệp sẽ luôn có một hệ thống CMS riêng biệt dành cho mình. Với hệ thống này họ sẽ tạo ra những sản phẩm website cực kỳ nhanh chóng và đa dạng theo các ngành nghề hiện nay. Vì thế việc rút ngắn thời gian và công sức trong khâu thiết kế sẽ làm giảm bớt chi phí cho bạn.

Vì bạn lựa chọn thiết kế web site tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được ưu đãi với mức giá thấp nhất. Có thể bạn chưa biết: hiện nay trên thị trường có rất ít công ty có hệ thống CMS riêng biệt và chuyên nghiệp, nên sẽ không có những gói web giá rẻ với những mẫu có sẵn như vậy.

Ngoài ra chúng tôi thiết kế web miễn phí các mẫu giao diện phù hợp cho bạn dùng thử, có demo cụ thể chạy trực tiếp trên internet để bạn đánh giá mức độ chuyên nghiệp mà thiết kế web giá 1 triệu tại chúng tôi làm được.

Vậy theo bạn thiết kế web 1 triệu đồng liệu có chất lượng?

Nay đã là 2016, thời đại mà công nghệ phát triển mạnh dữ lắm nên hầu như các website kém chất lượng, website tĩnh... đã không còn tồn tại. Việc cạnh tranh giữa các công ty thiết kế web với nhau nên chất lượng sẽ được đặt lên hàng đầu, nếu có thì chỉ là một số ít các công ty không uy tín thôi.

Web 1 triệu hay web 10 triệu cũng đều được làm ra dựa trên kỹ thuật lập trình web công nghệ mới, chỉ khác nhau ở việc website nào có nhiều tính năng và mang tính thương hiệu thì chi phí sẽ cao hơn thôi. Do vậy nếu nói web 1 triệu thiếu chuyên nghiệp hoặc kém chất lượng hơn so với web 10 triệu là không đúng, ăn thua là tùy vào nhu cầu của mỗi người mà nên chọn gói web nào phù hợp hơn thôi.

Ai cũng nghĩ web càng rẻ thì sẽ càng "xấu" tuy nhiên sự thật thì không phải vậy. Nếu bạn thử xem qua một vài mẫu web giá 1 triệu tại chúng tôi thì sẽ biết đúng hay sai liền. Kéo xuống dưới để xem mẫu click vào đây.

mẫu thiết kế web giá 1 triệu

Mẫu website giá 1 triệu đồng mà ngon bá cháy luôn

 

Nếu bạn làm web tại Web7b, web giá rẻ 1 triệu vẫn sẽ chuyên nghiệp không thua kém gì so với các website hiện đang có trên internet cả:

- Sử dụng công nghệ thiết kế mới nhất: PHP hoặc ASP.NET, HTML5, CSS3... kết hợp với các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop, Adobe Flash, AI, Corel... sẽ tạo ra các website đẹp và chất lượng.

- Mã nguồn thiết kế tối ưu nhất cho SEO, xậy dựng hệ thống Internal link theo mô hình chuẩn tốt nhất giúp website của bạn dễ dàng index và đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google.

- Website dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, xem tốt trên mọi thiết bị và di động (Responsive). Hệ thống quản trị web chuyên nghiệp giúp người quản trị có thể tùy chỉnh bất kỳ chức năng và nội dung nào trên website của mình.

- Website được đặt trên Hosting tại server của chúng tôi nên sẽ luôn luôn đạt tốc độ nhanh, ổn định và bảo mật nhất. Hệ thống backup định kỳ sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

Ngoài ra chúng tôi sẽ bảo hành trọn đời website của bạn miễn phí, bạn chỉ việc lo kinh doanh còn website thì hãy cứ để chúng tôi lo.

Chúng tôi cam kết cung cấp gói thiết kế web giá 1 triệu chất lượng nhất hiện nay, nếu website tại chúng tôi không làm hài lòng bạn, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí lại cho bạn và tặng cho bạn một website miễn phí.

Để sử dụng được website 1 triệu đồng, bạn cần sử dụng thêm tên miền với chi phí 300k. Do vậy tổng chi phí không phát sinh sẽ là:

Web 1 triệu (đã bao gồm Hosting) + Tên miền (Quốc tế) = 1.300.000Đ

Nếu có thắc mắc xin gọi vào số Hotline của chúng tôi để được tư vẫn miễn phí nhé!

Tổng hợp mẫu thiết kế web giá rẻ 1 triệu tại Web7b.com

 

Mã website: 579272
 
Mã website: 578838
 
Mã website: 578806
 
Mã website: 578792
 
Mã website: 578764
 
Mã website: 578726
 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Đánh giá

Copyright © 2015 - 2021. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status