Hoàn thành dự án website hải sản tươi sống

Rất vui sướng khi được khách hàng tin tưởng, lại may mắn nhận được dự án website bán hải sản tươi sống tại Sài Gòn cho chị khách hàng dễ thương tại Quận 6. Giao diện được hoàn thành khá sớm và đi vào hoạt động chỉ trong vòng 05 ngày làm việc, chị đã bắt đầu chạy Google Ads và có lượng khách hàng ổn định.

Tôi là freelancer nhận thiết kế website tại nhà

Giao diện website bán hải sản tươi sống

mau_website_vua_hai_san_tphcm

Hình ảnh đã được giảm dung lượng để upload lên website cho nhẹ nên có thể chất lượng không được tốt nhất, bạn có thể xem chi tiết đầy đủ giao diện và chức năng của website này tại dịa chỉ haisanthuy.com nhé!

Thông tin hoàn thành dự án website haisanthuy.com

Website được liên hệ từ khách hàng tên Thùy là chủ vựa hải sản tươi sống tại Quận 6, TPHCM. Chị liên hệ làm website nhưng không có bất kỳ ý tưởng gì, chị cung cấp hình ảnh và thông tin, toàn bộ giao diện và chức năng chị giao luôn cho tôi phụ trách.

Tôi nhận làm cho chị với chi phí trọn gói là 3 triệu đồng, trong đó bao gồm tất cả chi phí: phí thiết kế, chi phí mua hosting, chi phí mua tên miền .com, và toàn bộ chi phí khác.

+ Phí thiết kế và lập trình chức năng: 1.700.000đ

+ Phí Hosting dung lượng 1Gb băng thông không giới hạn: 1.000.000đ

+ Phí tên miền .com trị giá 300.000đ

+ Thời gian hoàn thành: 3 ngày + 2 ngày chỉnh sửa = 5 ngày.

Ngoài ra tôi còn hỗ trợ chị thiết kế logo, banner, hỗ trợ upload toàn bộ sản phẩm lên website có chỉnh sửa và chèn logo, số điện thoại... có hỗ trợ chị tạo chiến dịch quảng cáo, sau đó chị chỉ việc nạp tiền vào tài khoản để kích hoạt quảng cáo Google Ads khi cần chạy.

Tuy là người làm kỹ thuật nhưng tôi có những kỹ năng về Seo website, Google Ads, biết cách tối ưu Onpage cho website của khách hàng. Do vậy nếu bạn đang cần một website để bán hàng online thì hãy liên hệ với tôi nhé, tôi sẽ giúp bạn.

Hotline 0352.833.656

>> Hoặc xem cách khác để liên hệ

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status