Website kinh doanh cửa cuốn Austdoor tại TP.HCM

Dạo này công việc nhiều quá không có thời gian update các mẫu website đã làm lên luôn, nhưng nay quỡn nên quyết định "lập đàn" đăng một dự án gần đây nhất mà web7b.com đã làm cho khách hàng của mình.

Đó chính là mẫu website kinh doanh cửa cuốn Austdoor tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Khách hàng này không mới, anh này trước đây cũng làm cửa cuốn nhưng nay mở rộng kinh doanh và làm thêm một website nữa để SEO cạnh tranh tại thị trường của cuốn Austdoor tại TP.HCM này.

Đây là hình ảnh website kinh doanh cửa cuốn của anh ấy

thiet-ke-website-cua-austadoor-hcm

Website có địa chỉ như sau: austdoor.asia - copy và dán lên trình duyệt để xem chi tiết giao diện nhé!

Quý khách có nhu cầu mua cửa cuốn công nghệ nước ngoài tại TP.HCM thì hãy ủng hộ cho anh khách hàng của mình nhé. Còn nếu Quý khách hàng nào cần làm một website tương tự như này thì có thể liên hệ để được làm với chi phí tối ưu nhất.

Chi phí làm website:

  1. Chi phí hosting: 1.000.000đ
  2. Chi phí tên miền: Anh ấy tự đăng ký nên web7b của không biết nữa!
  3. Chi phí thiết kế website: 1.800.000đ

Như vậy tổng chi phí mà web7b.com làm website này là trọn gói có 2.800.000đ thôi nha "quý dị". Nếu Quý khách hàng nào có nhu cầu làm website với bố cục và thiết kế như thế này thì chi phí cũng y như vậy luôn nha.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dự án website mà tôi đã làm nữa ở đây nhé:

https://web7b.com/cac-du-an-website-da-lam-b8.html

Xin cám ơn đã đọc bài viết!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status