Mẫu website thời trang & phụ kiện Mai Xuân

Web7b.com lại vừa hoàn thành website bán quần áo, kinh doanh phụ kiện nam nữ cho chị Xuân đang sinh sống và làm việc tại Quận 7, TP.HCM. Chị liên hệ với tôi qua điện thoại, sau đó chị kết bạn Zalo và gửi mẫu cần làm, sau đó tôi hoàn thành website cho chị mà chưa một lần gặp mặt.

Hình ảnh giao diện website thời trang nam nữ Mai Xuân

mau_website_thoi_trang_mai_xuan

Xem đầy đủ tại website maixuan.net

Giao diện khá đơn giản với tông màu chủ đạo đen, xám, trắng nhưng "toát" lên vẻ đẹp sang trọng, đây là một mẫu website hiện đại mà chị Xuân tham khảo từ một trang web nước ngoài, sau đó dựa vào mẫu chị gửi và ý tưởng của tôi để hoàn thành nên website này.

Điều quan trọng ở một website bán hàng là giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, và trang web này đã làm được điều đó với giao diện trắng sáng, các bố cục được sắp xếp khoa học giúp người dùng dễ tìm kiếm sản phẩm nhất.

Chi tiết về giá và thời gian hoàn thành

Do chị cũng khá thoải mái nên công việc trao đổi giữa tôi và chị diễn ra khá nhanh và suôn sẻ, chắc là do chị luôn tin tưởng ở một dịch vụ freelancer như tôi. Chị gọi cho tôi và sau đó chúng tôi kết bạn Zalo với nhau, chị gửi mẫu web, tôi báo giá và sau đó chị đặt cọc cho tôi để làm việc luôn.

Tôi báo giá theo mẫu chị gửi trọn gói là 3.000.000đ được miễn phí 1 năm hosting và tên miền Quốc tế, chị đồng ý và đặt cọc trước cho tôi 1.000.000đ để bắt đầu làm việc. Tôi báo chị website sẽ được hoàn thành trong vòng từ 3-5 ngày sau đó.

Trong đó chi tiết về giá làm website như sau:

+ Chi phí thiết kế và lập trình: 1.700.000đ

+ Chi phí Hosting dung lượng 1Gb, băng thông 50Gb: 1.000.000đ

+ Chi phí mua tên miền maixuan.net300.000đ

Tuy đã báo là từ 3-5 ngày là có demo cho chị nhưng chỉ trong vòng 3 ngày là tôi đã hoàn thành xong, sau đó gửi chị xem mẫu đã làm và dành thêm 2 ngày nữa để chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành và bàn giao.

Sau đó chị chuyển khoản thanh toán thêm 2.000.000đ nữa và kết thúc quá trình làm việc. Tất nhiên sau đó tôi vẫn hỗ trợ trọn đời trong suốt vòng đời chị sử dụng website.

Nếu bạn cần làm web, hãy gọi cho tôi theo số 0352.833.656

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status