Website kinh doanh cổng đúc nhôm, sắt mỹ thuật đẹp

Dự án đã làm khá lâu rồi nhưng chưa có thời gian upload tham khảo, đây là một trong những mẫu website làm nghề cổng nhôm đúc, vật liệu đúc mang phong cách khá cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.

Tuy vậy, mọi bố cục trên website được sắp xếp khoa học theo ý đồ của "cô chủ" giúp nội dung website mang lại trải nghiệm tốt, chị chủ cũng là một dân làm content "chính hiệu" nên SEO khá hiệu quả.

Hình ảnh tổng thể trang chủ website cổng đúc đẹp

cong-nhom-duc-dep

Dự án website này được thế kế mã nguồn (source code) theo yêu cầu bao gồm:

- Mã nguồn được thiết kế và lập trình dựa trên ngôn ngữ ASP.NET MVC5 giúp website chạy nhanh và có tích hợp phần mềm quản lý khá bảo mật và chặt chẽ dữ liệu.

- Source được upload trên hosting do khách hàng tự quản lý và gia hạn chi phí hằng năm, web7b.com chỉ hỗ trợ liên quan đến kỹ thuật khi có nhu cầu nên khách hàng rất chủ động.

- Được bảo hành trọn trời kỹ thuật không thu phí, chỉ thu phí khi phát sinh nâng cấp hoặc thêm mới các tính năng.

- Giá thiết kế và lập trình đâu có cỡ 3 triệu đồng.

Dự án được hoàn thành vào đầu năm 2023 được nâng cấp mới dựa trên website có sẵn của khách hàng làm ở đối tác trước, đội ngũ web7b.com hỗ trợ backup và chuyển đổi dữ liệu lên website mới này.

Xem thêm nhiều dự án khác của chúng tôi tại đây: các dự án website nổi bật.

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status