Website Công ty bảo hộ Sài Gòn 247

Web7b.com rất vui vì đã hoàn thành xong website cho công ty kinh doanh sản phẩm đồ bảo hộ tại Sài Gòn, tiền thân là Công ty TNHH cơ khí thương mại Phát Hưng tại Quận 12 do chị Liên làm người đại diện.

Giao diện chính website bảo hộ Sài Gòn

bao_ho_lao_dong_saigon_247

Đây là giao diện trang chủ của website, nếu bạn muốn xem chi tiết hơn về mẫu web này có thể vào xem tại địa chỉ www.baohosaigon247.com. Giao diện hoạt động tốt trên cả PC và mobile.

Thông tin hoàn thành dự án website baohosaigon247.com

Đây là khách hàng tôi có được là do sự giới thiệu từ một người chị - đó là chị Loan người đã liên hệ làm website neptrangtriviet.com mà tôi đã làm cách đây 3 năm trước.

Tôi nhận làm cho chị website này trọn gói 3 triệu, trong đó đã bao gồm chi phí hosting, chi phí tên miền và toàn bộ chi phí khác.

+ Phí thiết kế và lập trình chức năng: 1.700.000đ

+ Phí Hosting dung lượng 1Gb băng thông không giới hạn: 1.000.000đ

+ Phí tên miền .com trị giá 300.000đ

+ Thời gian hoàn thành: 5 ngày + 2 ngày chỉnh sửa = 7 ngày.

Sau khi hoàn thành tôi có hỗ trợ upload toàn bộ sản phẩm mà chị cung cấp lên website, hỗ trợ cài đặt SSL, hỗ trợ cài đặt Google master tool, Google Analytics. Do chị có chạy Google dropship nên tôi cũng hỗ trợ cho chị luôn, cài đặt luôn cả mã theo dõi để chị chạy quảng cáo.

Tất nhiên tôi không tính thêm chi phí hỗ trợ, nhưng chị thấy tôi nhiệt tình nên tự nguyện hỗ trợ cho tôi thêm một ít tiền công, tôi cảm thấy rất vui vì được chị tin tưởng như vậy.

Nếu bạn cũng đang cần một website có bố cục và chức năng tương tự, tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng chỉ trong vòng 01 ngày làm việc thôi. Hãy gọi cho tôi khi cần làm website nhé!

Hotline 0352.833.656

>> Xem thêm các dự án khác mà tôi đã làm

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status