Mẫu thiết kế website công ty xây dựng An Gia Lâm

Chắc chắn với một mẫu thiết kế website công ty xây dựng như thế này bạn sẽ cảm thấy doanh nghiệp của mình trông chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Hiện nay hoạt động xây dựng mà không có website cũng giống như những người thợ bình thường, khách hàng sẽ chẳng bao giờ biết đến bạn.

Bạn xem mẫu website này có thể áp dụng vào ngành nghề của mình được không nhé:

Mẫu thiết kế website công ty xây dựng An Gia Lâm

Domain: https://congtysuanha.vn

Mẫu website này được web7b.com xây dựng vào đầu tháng 11/2017 cho anh Lâm là một giám đốc trẻ của một công ty xây dựng tại Sài Gòn. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa nhà có thể liên hệ với anh ấy theo số 0931.96.68.69 nhé!

Ưu điểm của mẫu website xây dựng này là gì?

Tối ưu tốc độ load trang web, được thiết kế dựa trên mã nguồn chuẩn SEO, tích hợp các kỹ thuật tăng tốc độ tải trang như: công nghệ nén trang (Webpage compression), công nghệ đệm dữ liệu (Data Caching), nén code Jquery và CSS, tối ưu hóa hình ảnh và onpage SEO tốt.

Anh Lâm được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật trọn đời trong suốt quá trình sử dụng web, khi có bất kỳ yêu cầu chỉnh sửa hoặc thêm các tính năng/giao diện mới chúng tôi vẫn vui vẻ làm cho anh.

Được hướng dẫn SEO Offpage để đẩy nhanh các từ khóa lên TOP Google tìm kiếm, hiện trang web của anh đã rất thành công cho các từ khóa về "sửa nhà trọn gói tại HCM".

Giá thiết kế được hỗ trợ tối đa, trọn gói chỉ 2.300.000đ được miễn phí 01 năm sử dụng Hosting dung lượng 1000Mb băng thông không giới hạn và được miễn phí 01 năm sử dụng tên miền Quốc tế.

Với những trang web về công ty xây dựng như thế này thì mặc dù bạn không có ý tưởng gì chúng tôi vẫn biết cách tạo ra một sản phẩm theo đúng ý của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu website khác về xây dựng tại đây.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status