Mẫu thiết kế website phòng tập Gym Easy Fitness

Đây là màn hình chính (trang chủ của website):

thiet ke web phong gym easy fitness

Giao diện được thiết kế theo phong cách hiện đại, màn hình rộng và tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, tont màu chủ đạo là màu vàng giúp trang web tươi tắn và phá cách.

Các tính năng đầy đủ của một website dịch vụ phòng tập: giới thiệu, trang dịch vụ, các bộ môn tập luyện, danh sách huấn luyện viên, bảng giá tập, form đăng ký tập theo bộ môn, bảng giá dịch vụ... được thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng xem website có thể tham khảo và đăng ký một cách dễ dàng.

Đây là sản phẩm website thực tế do web7b.com thực hiện cho chị Anh Thư ở quận Bình Thạnh với chi phí trọn gói 4.500.000đ và được bảo hành trọn đời. Với mức giá này chị Anh Thư rất hài lòng và ưng ý với sản phẩm website làm ra.

Bạn có thể xem toàn bộ website tại địa chỉ: easyfitness.vn nhé!

Nếu bạn muốn thiết kế một trang web như vậy, hãy liên hệ với tôi ngay: 01652.833.656

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status