Mẫu website studio, phim trường, chụp ảnh đẹp

Mẫu website mang màu sắc hồng dễ thương, tươi tắn, đây là mẫu thực tế web7b.com làm cho một studio chụp ảnh, phim trường... tại Hồ Chí Minh.

Các bạn xem giao diện full:

mau_website_studio_dep_tisastudio.vn

Web có hiệu ứng load khi vào trang rất đẹp mắt, tạo cảm giác thích thú cho người dùng khi di chuyển từ trang này sang trang khác, tạo phong thái vô cùng chuyên nghiệp.

Chức năng chính của website:

- Giới thiệu các gói chụp, các loại hình dịch vụ, bảng giá các gói chụp, form liên hệ cho người dùng đặt lịch chụp.

- Show album theo danh mục được sắp xếp theo phong cách lạ mắt, dàn trải theo cột rất ưu nhìn (lấy phong cách từ trang ảnh Pinterest nổi tiếng).

- Trang xem album có hiệu ứng play show giúp người dùng có thể click vào ảnh để xem dạng slide với hiệu ứng mượt mà và đẹp mắt.

- Trang admin: quản trị danh mục, album, khách hàng đã liên hệ (admin có thể tự tạo đơn hàng, tìm kiếm đơn hàng theo tên, ngày liên hệ, theo trạng thái đơn hàng...).

Bạn có thể xem trực tiếp giao diện này ngay tại địa chỉ: https://tisastudio.vn nhé!


Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status