Mẫu website Trung tâm Nhật ngữ Tenshi

Mặc dù ở tận Bình Dương nhưng anh Nguyễn Tấn Tài - Giám đốc trẻ tại trung tâm Nhật Ngữ Tenshi vẫn liên hệ với web7b.com để làm trang web cho trung tâm của mình, anh chia sẻ vì ở Bình Dương anh không tìm được đơn vị nào uy tín mà giá thiết kế lại rẻ như ở chúng tôi cả.

Ban đầu anh chẳng có ý tưởng gì cho trang web của mình cả, do đó anh nhờ chúng tôi lên ý tưởng và thiết kế hoàn thiện toàn bộ website, kết quả là thành ra trang web như thế này đây.

Hình ảnh website trung tâm Nhật ngữ Tenshi ở Bình Dương

mau_website_trung_tam_tieng_nhat_tenshi

Để xem chân thực hơn giao diện trang web, mời bạn đọc ghé thăm tại địa chỉ nhatngutenshi.edu.vn để xem chi tiết, vì hình ảnh ở trên chúng tôi đã tối ưu trước khi đưa lên web nên hình ảnh đã bị giảm chất lượng đáng kể.

Đây chỉ là một trong các mẫu website tại web7b được thiết kế theo yêu cầu, toàn bộ chi phí cho gói thiết kế web này rất rẻ, rẻ hơn gấp 10 lần so với việc bạn thuê một công ty chuyên nghiệp làm. Để biết rẻ như thế nào mời bạn xem tiếp ngay sau đây.

Chi phí thiết kế một trang web trung tâm ngoại ngữ như trên

Chúng tôi nhận thiết kế web theo yêu cầu cho một trang web như vậy với chi phí trọn gói chỉ từ 3 triệu đồng, trong đó miễn phí công thiết kế, miễn phí tên miền, miễn phí Hosting và toàn bộ chi phí khác.

Báo giá thiết kế web trung tâm Ngoại ngữ:

Chỉ cần bạn có ý tưởng hoặc website tham khảo trước, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất cho bạn trong vòng vài phút khảo sát, thông thường với các trang web tại chúng tôi chỉ giao động từ 3 triệu đồng mà thôi.

Giá trọn gói 3.000.000đ trong đó bao gồm:

  • Chi phí thiết kế và lập trình các chức năng: 1.200.000đ
  • Chi phí Hosting: 1.000.000đ dung lượng 1Gb băng thông không giới hạn.
  • Chi phí tên miền: Tặng tên miền Quốc tế .com .net .info... trị giá 300.000đ
  • Và toàn bộ chi phí phát sinh khác.

Như bạn thấy đấy, do là dịch vụ cá nhân nên chúng tôi chỉ lấy tiền công theo đúng công sức của mình mà thôi, chúng tôi không tốn nhiều chi phí để chi trả như ở nhiều công ty nên chi phí như vậy tại chúng tôi là luôn luôn rẻ hơn rất là nhiều.

Liên hệ để thiết kế website theo yêu cầu:

Mình hiện đang làm việc tại công ty chuyên về lập trình web, mình tạo website này để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu làm website với chi phí rẻ, nếu bạn cũng đang có ý định thiết kế một trang web thì có thể liên hệ nhé!

Hoặc bạn có thể chat trực tiếp qua Fanpage tại địa chỉ: fb.com/websitetocdo

Xin cám ơn đã ủng hộ!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status