Website bán hàng hạt điều Phượng Lệ

Web7b.com vừa hoàn thành thêm một sản phẩm ưng ý nữa, mất mấy ngày trời cuối cùng cũng xong trang web hoàn thiện cho Mr. Anh - Chủ shop kinh doanh hạt điều của công ty Hạt điều Phượng Lệ, thành lập công ty từ năm 2014 nhưng nay a mới có một website bán hàng thực sự.

Rất vui vì được làm thêm một mẫu website kinh doanh về hạt điều, làm phong phú thêm hệ thống website khách hàng tại web7b, chúng tôi đang ngày hoàn thiện mình hơn để cho ra những sản phẩm website chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất có thể.

Đây là giao diện hoàn chỉnh sau khi hoàn thành website

mẫu web bán hàng hạt điều Phượng Lệ

Bạn có thể xem chân thực hơn với địa chỉ website tại www.hatdieuphuongle.com , vì hình ảnh ở trên chúng tôi đã cắt giảm dung lượng và đánh dấu logo nên chất lượng xem không được tốt nhất.

Giá thiết kế và thời gian hoàn thành

Nói về giá thì tại chúng tôi luôn có giá cố định cho gói thiết kế website theo yêu cầu, chỉ với 2.500.000đ được miễn phí công thiết kế, phí hosting và chi phí cho một tên miền Quốc tế trị giá 300.000đ, tất cả chỉ vỏn vẹn bao nhiêu tiền đó là bạn có ngay một website như chúng tôi vừa giới thiệu.

+ Phí thiết kế và lập trình dữ liệu: 1.200.000đ

+ Phí Hosting để úp mã nguồn website: 1.000.000đ

+ Phí mua tên miền .com trị giá 300.000đ

Như vậy tổng chi phí mà bạn phải trả cho các loại website bán hàng như mẫu của website hạt điều Phượng Lệ trọn gói là 2.500.000đ

Thời gian thiết kế website bán hàng

Khi nhận thiết kế website cho khách hàng, chúng tôi thường thông báo với họ như sau:

+ Thời gian lên ý tưởng và thiết kế demo: từ 3-5 ngày làm việc (có thể nhanh hơn nhưng tuyệt đối không trễ hẹn với khách)

+ Thời gian chỉnh sửa (nếu có): 1 ngày làm việc

+ Bàn giao và hướng dẫn quản trị: nửa ngày hoặc trong tích tắt nếu người dùng thành thạo vi tính văn phòng.

Như vậy một trang web mà chúng tôi thiết kế và hoàn thiện trong thời gian tầm một tuần trở lại, hoặc có thể nhanh hơn nếu khách hàng đã biết sử dụng và quản trị website, như vậy chúng tôi sẽ làm việc dễ dàng và bàn giao sản phẩm nhanh chóng.


Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status