Website Công ty logo nhựa Tân Tiến

Chị Hoa - Giám đốc công ty TNHH logo nhựa Tân Tiến là khách hàng lâu năm của web7b.com chúng tôi, do mở rộng kinh doanh nên chị nhờ nâng cấp lại website cho chuyên nghiệp nhằm mục đích quảng cáo và kinh doanh website được tốt hơn.

Đây là giao diện website hiện tại được chúng tôi thiết kế

website công ty logo nhựa Tân Tiến

Để xem chân thực và sắc nét hơn, mời bạn ghé thăm website chính tại địa chỉ: http://logonhuatantien.com/

Website được thiết kế với chi phí ban đầu là 2.500.000đ, sau 03 năm hoạt động chị bỏ thêm chi phí 1.000.000đ để nâng cấp lên giao diện web hiện đại như bây giờ, vì giao diện cũ của chị Hoa đã không còn hợp xu hướng vì đã làm cách đây lâu rồi.

Đối với khách hàng mới muốn thiết kế website giống như trang web này thì sao?

Quý khách tham khảo bố cục website và chúng tôi sẽ thiết kế lại dựa trên "sườn" trang web đó và biến tấu hoàn toàn khác biệt, đa số các website hiện này đều được thiết kế theo xu hướng full màn hình, cái chủ yếu là bạn muốn thiết kế trang web của mình bao gồm những chức năng và sẽ được sắp xếp như thế nào mà thôi.

Chỉ cần bạn cung cấp mẫu web hoặc ý tưởng, tôi chắc chắn với bạn là chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với thuê một công ty chuyên nghiệp làm, vì họ phải chi trả quá nhiều thứ mới tạo ra một sản phẩm mà bạn yêu cầu, còn với tôi thì chỉ là bỏ ra thời gian và công sức mà thôi, chẳng phải thuê ai hoặc chi trả quá nhiều chi phí giống họ cả.

Báo giá thiết kế website theo yêu cầu và thời gian hoàn thành

Đối với các loại website giống mẫu ở trên thì tôi nhận thiết kế web tại nhà với chi phí khá rẻ, trọn gói chỉ từ 2.500.000đ bao gồm toàn bộ chi phí: phí thiết kế, hosting, tên miền... tất cả thảy chỉ có 2.500.000đ quá rẻ phải không nào.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng: từ 3-5 ngày tùy theo độ khó của từng giao diện.

Bảo hành miễn phí trọn đời, chỉ cần bạn còn sử dụng là tôi còn hỗ trợ nhiệt tình.

Nhìn báo giá mà hết hồn, đố bạn tìm được một cá nhân hoặc công ty nào có mức giá tối ưu như trên đấy, còn nếu tìm được thì bạn cần phải xác minh xem có mức độ uy tín trên thị trường như thế nào, hoặc đơn giản là ngó qua các sản phẩm của họ trên internet để kiểm chứng nhé.

Còn đối với tôi, tạo ra các sản phẩm đẹp và chất lượng chính là niềm vui làm việc, là thành quả lao động mà tôi luôn tự hào về chính bản thân của mình!

Vậy nếu đang có nhu cầu thiết kế website và mục đích sử dụng lâu dài, có người hỗ trợ thường xuyên nhiệt tình và vui vẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với tôi, ai cũng làm việc vì tiền hết và với tôi cũng không ngoại lệ, nhưng một khi đã cầm tiền của khách hàng rồi thì tôi phải có trách nhiệm và hoàn thành nó cho tới khi họ hài lòng mới thôi!

Hotline liên hệ với tôi: 0352.833.656 - Mr Vương đẹp trai.

Xem thêm mẫu đẹp tại đây: https://web7b.com/cac-mau-website-dep-b8.html

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status