Mẫu website bán cửa nhựa, cửa Hàn Quốc Asiadoor

Dịch vụ làm web Freelancer của tôi vừa hoàn thành website cho một công ty chuyên bán cửa nhựa ABS, cửa Laminate, cửa Veneer, cửa HDF, cửa chống cháy... cho Công ty TNHH Đầu tư Asia Việt Nam.

Hình ảnh giao diện website như sau

www_asiadoors_com

Hình ảnh đã bị giảm chất lượng do tôi cắt giảm dung lượng để upload lên website, do vậy để xem một cách trực quan mời bạn ghé thăm địa chỉ trang web tại www.asiadoors.com để xem rõ hơn nhé.

Thông tin hoàn thành dự án website cửa Hàn Quốc

Đây là khách hàng đã liên hệ với tôi thông qua một người bạn - mà người này đã từng làm website của tôi có tên miền là easyfitness.vn. Như vậy thông thường giá tôi là là 3 triệu nhưng vì được giới thiệu nên chi phí được giảm 500 nghìn.

Như vậy tôi làm website này với chi phí trọn gói là 2.500.000đ. Nếu bạn muốn được giảm giá như vậy, hãy cung cấp cho tôi họ tên và tên miền của người giới thiệu đã làm website tại tôi trước đây nhé.

+ Phí thiết kế: 1.200.000đ

+ Phí Hosting dung lượng 1Gb băng thông không giới hạn: 1.000.000đ

+ Phí tên miền .com trị giá 300.000đ

+ Thời gian hoàn thành: 3 ngày + 2 ngày chỉnh sửa = 5 ngày.

Tôi có hỗ trợ anh làm logo và upload một số sản phẩm lên website với chi phí là , như vậy là các dịch vụ bổ sung sẽ được miễn phí trong khả năng hỗ trợ của tôi nhé.

Nếu muốn làm một website như vậy, hãy liên hệ với tôi ngay nhé.

Hotline 0352.833.656

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2023. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status