Mẫu website công ty gia công cơ khí Tiến Dũng

Web7b.com lại hận hạnh được làm website cho một công ty nữa ở TP.HCM đó chính là công ty gia công cơ khí Tiến Dũng. Vì đây là đối tác công ty nên cần một website chuyên nghiệp từ giao diện cho đến hệ thống quản trị bên trong, vậy nên bên phía công ty họ chọn gói website chuyên nghiệp.

Thực ra đây là khách hàng mà chúng tôi được giới thiệu từ một đối tác khác - là người đã từng làm website tại chúng tôi. Còn sau đây mời bạn xem giao diện chính của trang web về gia công cơ khí này nhé.

mau_website_cong_ty_co_khi

Do hình ảnh trước khi upload lên website đã được chúng tôi tối ưu về chất lượng ảnh để tốt hơn cho việc seo website, nên bạn có thể xem giao diện đầy đủ tại trang web này: https://xuongtiendung.com

Phần chi phí cho website về gia công cơ khí như mẫu web Tiến Dũng

Do đối tác này là công ty nên họ cần web7b thiết kế và lập trình chức năng chuyên nghiệp, cơ cấu quản trị web phù hợp với hệ thông quản lý của công ty họ nên chúng tôi đã tư vấn gói web theo yêu cầu và may mắn được chấp duyệt.

Về phần chi phí cho website này như sau:

+ Chi phí thiết kế và lập trình: 4.500.000đ

+ Chi phí Hosting dung lượng 2Gb băng thông không giới hạn: 1.200.000đ

+ Chi phí tên miền .com trị giá khoảng 300.000đ.

Vậy tổng chi phí để thực hiện một website như mẫu của Công ty Tiến Dũng là tổng cộng khoảng 6.000.000đ, một chi phí quá "OK" mà bạn khó tìm được công ty nào tại TP.HCM có thể đáp ứng được cho bạn.

Về chuyên môn và ngôn ngữ lập trình

Tôi hiện đang làm dịch vụ cá nhân về thiết kế và lập trình ra website để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Tôi hiện đã có khoảng 5 năm trong lĩnh vực này và đã làm việc qua nhiều công ty lập trình tại TP.HCM.

Ngôn ngữ lập trình mà tôi sử dụng đó chính là ASP.NET C# - ngôn ngữ lập trình do Microsoft phát triển nên hiện đang là ngôn ngữ phổ biến nhất và là một trong số các ngôn ngữ lập trình tốt nhất hiện nay cho lập trình Back-End.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về website lập trình ASP.NET là gì ở bài viết sau đây:

https://web7b.com/thiet-ke-web-asp-net-bid99.html

Đi kèm với lập trình Back-End bằng ASP.NET MVC là hệ thống lập trình cơ sở dữ liệu Microsoft SQL server đảm bảo dữ liệu luôn được bảo mật tuyệt đối, có server lưu trữ và được backup định kỳ.

Ngôn ngữ thiết kế giao diện (Front-End): tôi thành thạo sử dụng HTML5, CSS3, các framework lập trình front-end nổi tiếng như Bootstrap, Jquery. Ngoài ra tôi sử dụng Javascript để xử lý các chức năng khó, một phần trong đó là Ajax - lập trình bất đồng bộ.

Nói "sương sương" như vậy thôi là bạn biết để làm ra một website chuyên nghiệp như vậy là rất khó khăn, tốn nhiều thời gian và công sức của một lập trình viên phải không. Khi bạn liên hệ làm web ở một công ty thì họ tốn rất nhiều nhân sự để làm việc này, do vậy chi phí thường rất cao, có thể gấp 10 lần so với giá mà tôi làm website cho khách hàng của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm web để bán hàng hoặc bất kỳ ngành nghề nào, đảm bảo sẽ có giá rẻ cho bạn.

Liên lạc với tôi nhé: 035.2833.656 - Mr Vương hơi đẹp trai xíu!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status