Mẫu website kinh doanh Vàng Bạc Đá Quý

web7b.com lại được hân hạnh hoàn thành website kinh doanh Vàng - Bạc - Đá Quý cho anh Hùng đang làm việc tại Canada, anh biết mình thông qua website này và rất may mắn có cơ hội được làm việc cùng anh chỉ qua mạng internet.

Website được viết bằng ngôn ngữ ASP.NET MVC 5.0 trên nền tảng cơ sở dữ liệu SQL Server đảm bảo website hoạt động an toàn và ổn định nhất hiện nay.

Hình ảnh website kinh doanh vàng, bạc, đá quý

mẫu website kinh doanh vàng bạc đá quý

Hình ảnh đã được tối ưu trước khi upload nên chất lượng hình ảnh không được rõ nét nhất, vậy nên nếu Bạn muốn xem chi tiết và thực tế giao diện trên có thể ghé thăm website tại địa chỉ: vancouvercashforgold.com nhé!

Thời gian và chi phí thực hiện

Do không gấp gáp về mặt thời gian nên tôi làm website này cho anh Hùng rất là thoải mái, từ khâu thiết kế cơ sỡ dữ liệu, thiết kế giao diện, lập trình back-end các chức năng thì mất khoảng 2 tuần.

Chi phí thực hiện website này tổng cộng là 7.000.000đ, trong đó:

+ Chi phí thiết kế thù lao của tôi: 5.500.000đ

+ Chi phí hosting: 1.500.000đ

+ Chi phí tên miền: 0đ - vì anh Hùng đã đăng ký tên miền nên không được liệt kê vào.

Hiện nay các công ty lớn tại Việt Nam sử dụng ngôn ngữ ASP.NET để lập trình website và các phần mềm ứng dụng trên nền web, đây là ngôn ngữ bảo mật và ổn định nhất hiện nay do Microsoft phát triển.

Nếu bạn muốn có một website như thế, hãy tham khảo thêm bài viết này:

https://web7b.com/thiet-ke-web-asp-net-bid99.html

Hotline liên hệ: 035.2833.656 gặp Vương nhé!

Đánh giá

Vương IT là freelancer nhận các dự án lập trình, thiết kế website tại Quận 12 TPHCM. Nhận thiết kế web hcm giá rẻ và các dự án phần mềm theo yêu cầu. Vương là một freelancer thiết kế web đã có hơn 7+ kinh nghiệm thiết kế và lập trình web cho hơn 200+ dự án lớn nhỏ. Hy vọng Vương sẽ được hợp tác cùng mọi người trong thời gian sớm nhất nhé! Add zalo của Vương nha zalo.me/0352833656

Copyright © 2015 - 2024. Designed by Vuong Tran DMCA.com Protection Status